icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chuyển hàng đi Úc giá rẻ có an toàn không? - Chuyển máy làm nước mía

06/09/2020 Lượt xem: 503
 
 

Chuyển hàng đi Úc giá rẻ được nhiều người lựa chọn hơn bất cứ loại dịch vụ nào khác. Các hãng vận chuyển hàng hoá đi Úc cũng luôn cố gắng tối ưu chi phí để hỗ trợ tốt nhất đối với khách hàng của mình. Vậy nhưng để tìm được dịch vụ gửi hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng thì bạn cần có những kinh nghiệm sau đây. Đặc biệt là với các loại máy móc như máy làm nước mía thì bạn nhất định đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng này nhé.

Chuyển hàng đi Úc giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

Hàng hoá được vận chuyển đi Úc có cước phí rẻ nhất chỉ có tại dịch vụ của công ty SGN Express, công ty chúng tôi đã luôn mong muốn có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài những cam kết về quy trình thủ tục nhanh chóng, điều kiện bảo quản hàng hoá tốt, không để hàng lưu kho. SGN Express còn cam kết cung cấp cước phí giá rẻ cho các đơn hàng gửi máy móc, linh phụ kiện, cụ thể hơn là máy làm nước mía.

Chuyển hàng đi Úc giá rẻ

Chắc hẳn bạn cũng biết các loại máy móc kích thước lớn, cồng kềnh sẽ rất khó gửi chuyển phát nhanh đi Úc. Thậm chí là việc vận chuyển này còn tiêu tốn một khoản kinh phí không hề nhỏ. Nhưng trong số những công ty chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Úc, bạn sẽ tìm được dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất chỉ có tại SGN Express đấy.

Chuyển máy làm nước mía từ Việt Nam đi Úc

Máy làm nước mía hay còn gọi là loại máy ép chậm đã vô cùng quen thuộc với người Việt Nam, loại nước ép thanh mát này có tác dụng rất tốt với người đang bị nóng trong, người bị rôm sảy, … Cũng có không ít người Việt Nam sinh sống tại Úc có mong muốn chuyển máy làm nước mía sang để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình và cũng mở một hình thức kinh doanh nhỏ.

Chuyển hàng đi Úc giá rẻ

Chuyển máy nước mía từ đầy trở thành một mặt hàng gửi đi Úc. Khi chuyển máy làm nước mía đi Úc sẽ có một số khó khăn như:

  • Máy làm nước mía khá lớn, có chiều cao hơn 1 mét, kích thước lớn khiến việc vận chuyển lên máy bay để gửi đi Úc gặp nhiều khó khăn
  • Máy làm nước mía có chất liệu chủ yếu từ sắt, nhiều cạnh sắc nhọn nên cần được đóng gói cẩn thận, kỹ càng. Việt đóng gói cẩn thận vừa đảm bảo hàng hoá an toàn và cũng đảm bảo các hàng hoá khác trong chuyến đi không bị ảnh hưởng

Với một thiết bị máy móc lớn và đòi hỏi người có kinh nghiệm xử lý đơn hàng gửi đi Úc chuyên nghiệp như vậy, chắc chắn bạn nên liên hệ với SGN Express để được hỗ trợ tốt nhất đấy.

Bảo hành hàng hoá trong quá trình vận chuyển

Sự an toàn của máy móc trong suốt quá trình vận chuyển là điều kiện mà các đơn vị vận chuyển phải đảm bảo thực hiện tốt nhất. Vì máy làm nước mía có kết cấu đặc biệt, một số chi tiết khó có thể tháo rời nên đây được coi là hàng hoá cồng kềnh. Để vận chuyển được máy làm nước mía, bạn cần sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm chuyển hàng đi Úc. Nhưng những đơn vị vận chuyển lớn thường thu phí vận chuyển tương đối cao khiến nhiều người còn băn khoăn và chần chờ trước khi đặt dịch vụ.

Hiểu được sự quan tâm của khách hàng về độ an toàn của dịch vụ cũng như chi phí vận chuyển. SGN Express có mặt tại đây để đảm bảo mọi quy trình vận chuyển sẽ diễn ra đúng trình tự, hợp pháp và có mức giá rẻ nhất thị trường. So với những đơn vị vận chuyển mới thành lập, chúng tôi tự tin với kinh nghiệm xử lý các đơn hàng đi Úc là máy móc, hàng hoá cồng kềnh. So với các đơn vị vận chuyển lớn khác, chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng. Lựa chọn SGN Express ngay hôm nay và quên đi mối lo trong việc chuyển hàng đi Úc giá rẻ bạn nhé.

Call to action

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0982892672

Email: info@sgnexpress.vn

Website: www.sgnexpress.vn