icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chuyển hàng đi Úc tiết kiệm – Chia sẻ điều nhiều người còn chưa biết

05/08/2019 Lượt xem: 726
 
 

Những kinh nghiệm chuyển hàng đi Úc tiết kiệm sau đây có thể giúp ích cho bạn nhiều đấy. Vì thế, hãy đọc ngay để sớm có thêm kiến thức hay, chủ động hơn trong việc gửi hàng hóa, sản phẩm, quà tặng cho khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân,…một cách nhanh chóng, dễ dàng

Những lưu ý cần biết khi chuyển hàng đi Úc

Cũng giống như chuyển phát nhanh đi nhiều nước khác trên thế giới, khi gửi hàng qua Úc hiện tại có hai hình thức là gửi nhanh và gửi thường. Gửi nhanh thì trong khoảng 2-7 ngày bạn có thể gửi hàng đến nơi người nhận tùy vùng địa lí tại đất nước này.

Riêng gửi chậm, thời gian hàng đến có thể từ 10-15 ngày. Tuy nhiên, để chuyển hàng đi Úc tiết kiệm bạn nên chọn gói gửi thường sẽ tốt hơn. Bởi lẽ cước phí của hình thức này rẻ hơn so với gửi nhanh gấp 2-3 lần.

Do đó, trước tiên bạn cần xác định rõ loại hàng hóa mình cần gửi có tính chất như thế nào. Đối với các loại thực phẩm tươi sống hoặc đồ ăn, chắc rằng thời gian gửi quá lâu sẽ không đảm bảo được chất lượng. Thứ hai nữa, việc đóng gói sản phẩm cũng rất quan trọng. Vì đơn vị hải quan tính giá gửi hàng thông quá thể tích bao bì và khối lượng.

Do đó, khối lượng tính cước lúc nào cũng tăng lên so với khối lượng thực của sản phẩm. Nếu hàng nhỏ nhưng được đóng gói trong bao bì quá lớn, người gửi sẽ mất thêm chi phí không đáng có.

Những kinh nghiệm chuyển hàng đi Úc tiết kiệm nên nắm chắc

Muốn chuyển hàng đi Úc tiết kiệm trước tiên bạn cần am hiểu rõ quy trình vận chuyển hàng. Hơn nữa, việc tìm đúng đơn vị chuyển phát có kinh nghiệm rất quan  trọng. Nhờ những kinh nghiệm, tư vấn thực hiện của họ, bạn sẽ mất ít thời gian, công sức và đảm bảo hàng hóa đến được đúng nơi như dự định ban đầu.

Theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn nên nhờ đơn vị chuyển phát đóng gói. Bởi lẽ họ biết rõ quy tắc tính cước phí nên sẽ đóng gói sao cho khối lượng tính cước nhỏ nhất có thể. Mặt khác, sản phẩm của bạn cũng được bảo vệ hiệu quả, tránh tình trạng bị dập vỡ ảnh hưởng đến chất lượng.

Đồng thời với đó, các dòng sản phẩm không để được lâu, bạn nên gửi ở gói gửi nhanh để bảo quản chất lượng hàng tốt hơn. Hãy kết nối với SGN Express để có báo giá chuyển hàng đi Úc tiết kiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng mối quan hệ thân thiết với cơ quan hải quan, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi hàng đến đúng nơi với chi phí cạnh tranh nhất.