icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chuyển hàng đi Úc với thủ tục dễ dàng nhất - Vận chuyển thuốc đông y

06/09/2020 Lượt xem: 498
 
 

Cách chuyển hàng đi Úc thuận lợi nhất, đặc biệt là khi vận chuyển thuốc đông y sẽ cần những điều kiện gì là một vấn đề khá quan trọng. Trong đó công ty SGNexpress được đánh giá là đơn vị vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam ra nước ngoài chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Hãy xem trong dịch vụ chuyển hàng đi Úc nói chung và vận chuyển thuốc đông y nói riêng thì công ty có những lợi thế gì nhé.

Vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí được coi là ưu đãi đặc biệt và vô cùng quan trọng khi bạn lựa chọn cách chuyển hàng đi Úc nhanh chóng. Nếu như ta đã biết rõ dịch vụ vận chuyển thông thường sẽ có chi phí rẻ hơn chuyển phát nhanh thì SGN Express còn có ưu đãi đặc biệt hơn nữa. Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty SGN Express có thể nhận được trợ giá chi phí chuyển phát nhanh chỉ bằng mức giá chuyển phát thông thường. Cơ hội nhận ưu đãi dành cho những khách hàng liên hệ trực tiếp với SGN Express ngay hôm nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

SGN Express là công ty vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài vô cùng uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng trực tiếp từ bạn và vận chuyển đi Úc mà không thông qua đơn vị trung gian. Đây cũng là lý do chính để SGN Express có thể đảm bảo chi phí dịch vụ nhiều ưu đãi cho bạn.

Chuyển hàng đi Úc từ nhiều tỉnh thành tại Việt Nam

Ngoài ưu điểm về mức giá rẻ của dịch vụ chuyển phát đi Úc, công ty SGN Express nhận hàng chuyển phát từ nhiều vị trí trên khắp cả nước. Có chúng tôi hỗ trợ, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký chuyển hàng tại nhà hoặc chủ động gửi bưu kiện tới văn phòng của SGN Express. Các phương thức vận chuyển hàng trong nước vô cùng nhanh chóng và thuận tiện sẽ là ưu điểm lớn để SGN Express giúp bạn chuyển hàng đi Úc.

Đặc biệt, ngay từ khi đăng ký gửi hàng đi Úc tại SGN Express, bạn sẽ được hướng dẫn phương thức đóng gói, chuyển hàng tới văn phòng SGN. Mọi quy trình hỗ trợ, tư vấn đều có chuyên viên thực hiện thông qua tổng đài trực tuyến. Quy trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc sẽ đảm bảo thuận lợi, an toàn và nhanh chóng nhất khi bạn trao niềm tin cho SGN Express chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển thuốc đông y thuận lợi - an toàn

Thuốc đông y được phép vận chuyển tới Úc và có thể đảm bảo tốc độ vận chuyển nhanh chóng nhất thông qua đường hàng không. Quy định về việc đóng gói, bảo quản thuốc đông y không có quá nhiều khó khăn vì:

  • Đây là loại thuốc được chiết xuất từ các thảo mộc, lá cây, rễ cây đã trải qua sơ chế, phơi, sấy khô
  • Thuốc đông y chỉ cần được đóng gói kỹ càng, hút chân không kỹ trước khi vận chuyển đi Úc là hoàn toàn đạt yêu cầu

Hiện nay các loại hàng hoá không được phép vận chuyển qua đường hàng không đi Úc chỉ bao gồm hàng hoá ở dạng chất lỏng, các chất nằm trong danh sách cấm, chất kích thích, … Còn thuốc đông y hoàn toàn có thể vận chuyển đi Úc. Vậy nên việc của bạn là liên hệ với SGN Express sớm nhất để hoàn thành mong muốn chuyển hàng đi Úc ngay hôm nay nhé.

Cam kết vận chuyển hàng tới Úc trong thời gian ngắn

Tốc độ vận chuyển chiếm vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá dịch vụ chuyển hàng đi Úc có tốt hay không. Đó cũng là lý do mà công ty SGNexpress luôn đặc biệt chú ý đến vấn đề thời gian chuyển phát:

  • Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, thời gian vận chuyển chỉ từ 1 - 3 ngày
  • Đối với dịch vụ chuyển phát thông thường, thời gian vận chuyển sẽ trong khoảng 7 ngày làm việc

Tuỳ vào từng thời điểm và các tác động khách quan mà thời gian vận chuyển có thể thay đổi. Vậy nhưng SGNexpress cam kết sẽ không để hàng hoá tồn đọng, chờ đợi trong kho quá lâu mà chưa được chuyển đi Úc.

Đội ngũ vận chuyển hàng đi Úc tại SGNexpress đều đã có kinh nghiệm và luôn làm việc theo đúng quy trình nên hạn chế tối đa trường hợp làm chậm tiến độ chuyển hàng. Để có thể thuận lợi chuyển hàng đi Úc trong thời gian sớm nhất, đừng quên liên hệ với SGNexpress ngay hôm nay. Còn có nhiều cơ hội được ưu đãi về phí vận chuyển đang chờ đón bạn nữa đấy nhé.

Call to action

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0982892672

Email: info@sgnexpress.vn

Website: www.sgnexpress.vn