icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chuyển hàng sang Úc giá rẻ, có bảo hiểm hàng hóa

12/07/2020 Lượt xem: 526
 
 

Những nỗi lo thường trực khi chuyển hàng sang Úc giá rẻ gồm có những gì: Chi phí chuyển phát, thời gian vận chuyển và đặc biệt nhất là chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng nên SGN Express cho ra đời  dịch vụ chuyển phát hàng sang Úc giá rẻ, có bảo hiểm hàng hóa. Vậy dịch vụ chuyển phát hàng sang Úc có bảo đảm này có gì đặc biệt, cước phí bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu thêm.

Chuyển hàng sang Úc giá rẻ với nhiều loại hàng hóa khác nhau

Chuyển phát hàng sang Úc giá rẻ chất lượng ra sao?

Bất kỳ khách hàng nào khi chuyển phát hàng hóa sang Úc cũng đều mong có thể chuyển phát nhanh với giá rẻ. Tuy nhiên đi kèm với đó là nỗi lo thường trực về chất lượng của dịch vụ. Liệu rằng thời gian chuyển phát có đúng, hàng hóa của bạn có còn nguyên vẹn khi tới tay người nhận hay không…?

Chuyển phát hàng sang Úc giá rẻ muốn an toàn hãy thử tham khảo và lựa chọn dịch vụ chuyển phát sang Úc có bảo đảm. Thật vậy, đây là hình thức chuyển phát tiết kiệm sang Úc nhưng bao kèm là chế độ bảo hiểm của hàng hóa của bạn.

SGN Express cam kết và đảm bảo sự nguyên vẹn về hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát cho tới tay người tiêu dùng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng hàng hóa của mình vị hư hỏng, thất thoát hay mất mát. SGN Express sẽ có chính sách bồi thường thỏa đáng cho kiện hàng, bưu phẩm mà bạn gửi đi nếu trường hợp rủi ro đó xảy ra.

Do đó có thể nói đây là dịch vụ chuyển hàng sang Úc giá rẻ nhưng mang tới độ an tâm, an toàn cao mà bạn nên sử dụng. Giá rẻ nhưng chất lượng hoàn toàn ngược lại. Để làm được điều này SGN Express đã phải trang bị cho mình những kinh nghiệm chuyển phát hiệu quả, nhanh chóng để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức nhất có thể.

Chuyển hàng sang Úc giá rẻ và trách nhiệm của hai bên

  • Đối với người chuyển hàng sang Úc: Người gửi cần phải kê khai trung thực mặt hàng mà bạn cần gửi sang Úc. Cung cấp đầy đủ thông tin người nhận hàng bên Úc. Nếu là hàng dễ vỡ cần phải nhờ tới sự tư vấn và hướng dẫn từ nhân viên chuyên trách của đơn vị chuyển phát.
  • Đối với đơn vị nhận chuyển hàng sang Úc: Trợ giúp người gửi hàng thực hiện các thủ tục gửi hàng đồng thời giao hàng tới tận tay người nhận. Thực hiện nghiêm chỉnh trách nhiệm của mình với hàng hóa nếu xảy ra hiện tượng thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng.

Chuyển hàng sang Úc giá rẻ tại SGN Express đầy an toàn và tiết kiệm

Lợi ích khi chuyển hàng sang Úc giá rẻ có bảo đảm của SGN Express

SGN Express nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa sang khác sang Úc như: Thư tín, giấy tờ, hồ sơ, hàng mẫu, các mặt hàng thiết yếu, máy móc công nghiệp, hóa mỹ phẩm…

Chuyển hàng sang Úc giá rẻ tại SGN Express sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Hơn hết, khi đến với đơn vị bạn còn có thể nhận được nhiều chính sách gửi hàng ưu việt như:

- Được tư vấn miễn phí các mặt hàng khi gửi phù hợp với quy định của pháp luật.

- Hưởng chính sách khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm gửi hàng đi Úc cụ thể.

- Hàng hóa được bảo đảm 100% khi tới tay người nhận

- Dễ dàng theo dõi vận đơn, lộ trình đơn hàng vận chuyển

- Được cam kết về thời gian chuyển phát

Gợi ý một vài gói dịch vụ chuyển hàng sang Úc giá rẻ

Chuyển phát hỏa tốc đi Úc: Chỉ trong khoảng thời gian từ 1-2 ngày là các loại hàng hóa quan trọng hay thư tín, giấy tờ của bạn sẽ được chuyển phát thành công tại Úc.

Chuyển phát hàng sang úc giá rẻ: Đây là gói dịch vụ chuyển phát sang Úc siêu tiết kiệm, gói này phù hợp với các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn. Thời gian chuyển phát sẽ ở khoảng từ 7 đến 10 ngày.

Chuyển hàng đi Úc hẹn giờ: Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn chọn gói dịch vụ chuyển phát hàng đi Úc hẹn giờ. SGN Express sẽ chuyển phát hàng háo đúng theo thời gian mà khách hàng yêu cầu.

SGN Experss - Chuyển hàng sang Úc giá rẻ, giao nhận đúng nới, lô trình giao nhận minh bạch, đầy đủ cam kết về hàng hóa. Hotline liên hệ để được tư vấn chi tiết: 0968.852.588 hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.