icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc có đắt không?

04/05/2020 Lượt xem: 581
 
 

80% khách hàng luôn cho rằng chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc đắt. Liệu điều này có đúng hay không, hay chỉ là lời đồn? Hãy xem các chuyên viên giải mã ở bài viết sau!

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc liệu có khó nhằn và đắt đỏ

Hàn Quốc được biết đến là nơi có vị trí thuận lợi để phát triển dịch vụ gửi hàng. Dù gửi hàng bằng hình thức nào thì cũng rất thuận lợi. 

Tuy nhiên, nếu so sánh chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc với các nước Châu Âu thì nó dễ hơn. Hơn nữa, giá thành của nó cũng không quá đắt như ở những nước đó. Bạn giải mã lý do gì khiến nó rẻ hơn?

Phí chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc không đắt như bạn nghĩ

Bởi lẽ, khoảng cách địa lý Hàn Quốc và nước ta không quá xa. Chuyển phát nhanh bằng máy bay thì chỉ trong vòng 1 ngày là có thể đến nơi. Hơn nữa lại không cần thông qua trạm vận chuyển trung gian. Ngoài ra, tiêu chuẩn gửi vật phẩm không kiểm soát quá gắt gao.

Do vậy, có thể nói chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc không quá khó khăn và đắt đỏ. Hơn nữa, thời gian giao hàng nhanh, tiện lợi.

Vấn đề cần quan tâm khi chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Tuy chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc rất nhanh và rẻ nhưng bạn phải chú ý một số điều. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ hàng bị tiêu hủy.

Bạn nên lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc là SGN Express

Một số điều cần chú ý như sau:

Thứ nhất là những hàng hóa chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc bị cấm. Các hàng hóa như vũ khí, ma túy, sản phẩm từ động vật, các tác phẩm chứa nội dung đồi trụy…. Đây đều là những hàng hóa bị cấm và không được vận chuyển. Ngoài ra, không chuyển các hàng như hàng giả, tiền tệ, hóa chất, hải sản còn sống…. Vì thế, các bạn phải lưu ý và thực hiện đúng nhé!

Thứ hai, về vấn đề hải quan. Hải quan của các nước luôn có những kiểm soát và chính sách gắt.Vì thế, bạn phải đảm bảo tờ khai hải quan tốt và không vấn đề gì. Không có một đơn vị nào dám đảm bảo là hàng hóa bạn gửi sẽ được miễn thuế. Bởi vì, họ không thể làm chủ được vấn đề này. Bảng phí thuế luôn không cố định. Do vậy, bạn cũng cần phải để ý đến nó và hỏi thật kỹ đơn vị vận chuyển.

Nên lựa chọn chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc ở đơn vị nào?

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc được phục vụ bởi nhiều công ty vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, có đơn vị this và đơn vị that. Vì vậy, điều bạn cần làm là cân nhắc thật kỹ trong việc chọn đơn vị dịch vụ.

SGN Express là một đơn vị đáng để bạn tìm hiểu và tham khảo. Đơn vị này đã thành lập và hoạt động nhiều năm. Tính thời điểm hiện nay, đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế. Họ luôn cố gắng hết mình trong việc tìm kiếm đơn vị giao nhận hàng uy tín.

Khi bạn đăng ký dịch vụ gửi hàng ở đây sẽ được nhận thêm những ưu đãi. Bạn được tư vấn miễn phí, được hỗ trợ trong việc khai báo thông tin hải quan. Bạn được tra cứu và xác nhận một lần nữa địa chỉ người nhận. Bạn sẽ được thông báo tình hình của đơn hàng và tra cứu trực tuyến dễ dàng. Việc đóng gói hàng cũng được miễn phí. Khi gặp bất cứ sự cố nào luôn được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa nhất cho 2 bên.

Trong việc xử lý gói hàng luôn được đánh giá cao. Đơn vị gói hàng cẩn thận, đảm bảo hàng của bạn được tốt nhất. Hơn nữa, luôn đảm bảo tốt trong các trường hợp đúng thời gian giao hàng.

Chi phí chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của đơn vị này cũng rất rẻ. Chi phí rất cạnh tranh và được nhiều người tin dùng. Chắc chắn rằng, đây là địa chỉ lý tưởng để bạn tìm hiểu và gửi gắm hàng hóa của mình.

Chúng tôi tin rằng việc chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc ở SGN Express sẽ đơn giản hơn cho bạn. Hơn nữa, chi phí gửi ở đây cũng rẻ hơn so với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Mọi vấn đề trong quá trình chuyển hàng đều được cập nhật với bạn. Trong mọi trường hợp bạn đều biết tình hình gói hàng của mình. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và để lại số điện thoại để nhận tư vấn.