icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu? Hướng dẫn cách chuyển phát nhanh

01/05/2020 Lượt xem: 570
 
 

Bạn đang băn khoăn không biết chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu. Vậy thì đừng vội bỏ qua những chia sẻ sau của SGN Express để có được câu trả lời chính xác nhất. 

Chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu ?

Về mặt địa lý, Hoa Kỳ và Việt Nam là hai quốc gia có gần hai phần ba khoảng cách Trái đất, với khoảng cách tương đối lớn, khiến thời gian vận chuyển dài hơn nhiều. Ngày nay, hình thức vận chuyển cơ bản nhất được các công ty vận tải sử dụng là vận tải hàng không và đường biển.

Do sự hợp tác kinh tế giữa Mỹ và Việt Nam chưa thực sự phát triển, chuyển phát đường hàng không có thể là một trong những phương án tối ưu nhất . Trên thực tế, Mỹ và Việt Nam hiện không có chuyến bay trực tiếp, vì vậy số lượng chuyến bay giữa Hoa Kỳ và Việt Nam vẫn gặp nhiều trở ngại. Do đó, thời gian trung bình cho mỗi đơn hàng được vận chuyển từ Mỹ đến Việt Nam thường dao động từ 8-10 ngày. 

Tùy thuộc vào đơn hàng, loại hàng hóa và đặc điểm địa lý địa phương, thời gian vận chuyển có thể ngắn hoặc dài. Do đó, có thể nói rằng phải mất một thời gian dài để vận chuyển hàng hóa từ Mỹ đến Việt Nam. Ngoài ra, nếu vận chuyển hàng hoá bằng tàu, nó có thể kéo dài đến hàng tháng.

Tùy thuộc vào đơn hàng, loại hàng hóa và đặc điểm địa lý địa phương, thời gian vận chuyển có thể ngắn hoặc dài

Tuy nhiên, đối với việc chuyển phát nhanh thời gian có thể được rút ngắn đáng kể. Đặc biệt là với các dịch vụ tại SGN Express. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì thời gian vận chuyển và dịch vụ luôn được đảm bảo 

Vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam bởi công ty vận chuyển SGN Express

Hiện tại, SGN Express đã và đang cung cấp dịch vụ từ Việt Nam đến Hoa Kỳ với chi phí thấp để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Bạn cũng đang đặt câu hỏi, chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu? Như chúng tôi đã chia sẻ trong các bài viết khác, thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

SGN Express luôn cố gắng hết sức, tìm kiếm các đơn vị giao nhận hàng tốt nhất, rút ​​ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến khách hàng an toàn tại Mỹ.

Thời gian vận chuyển từ trụ sở chính của công ty bằng đường hàng không trong vòng 5 - 7 ngày sau khi khách hàng thanh toán tiền hàng.. Có một số trường hợp đặc biệt, hàng hóa sẽ bị chậm trễ do việc giao nhận hàng trễ, chuyến bay bị trì hoãn do công ty không mong muốn. Và điều quan trọng là gặp khó khăn khi nhập khẩu tại Hải Quan của Mỹ. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng và mong được sự hợp tác và chờ đợi từ khách hàng. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hướng dẫn cách chuyển phát nhanh

Hiểu các tùy chọn vận chuyển hàng hoá của bạn

Bước đầu tiên là đảm bảo bạn đang sử dụng phương thức vận chuyển hiệu quả nhất cho hàng hóa của mình. SGN Express cung cấp nhiều tùy chọn giao hàng quốc tế hơn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nói chuyện với chuyên gia tư vấn vận chuyển phát nhanh của SGN Express để xác định dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khung thời gian và ngân sách của bạn.

Chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu? Hướng dẫn cách chuyển phát nhanh 

Nhận báo giá vận chuyển chính xác

Điều này sẽ giúp bạn dự đoán chi phí vận chuyển chính xác ngay từ đầu. Hãy chắc chắn để biết trọng lượng và kích thước của hàng hóa được vận chuyển. 

Tài liệu mọi thứ liên quan đến chuyển phát nhanh đến Mỹ

Khi chuyển phát nhanh đến Mỹ, hãy nhớ rằng tài liệu đầy đủ và chính xác là rất quan trọng để giữ cho hàng hoá được vận chuyển an toàn. Đảm bảo bao gồm bản gốc, cũng như các bản sao của hóa đơn thương mại với gói hàng của bạn. 

Đóng gói hàng hóa của bạn một cách cẩn thận khi chuyển phát nhanh 

Mặc dù SGN Express rất tự hào khi xử lý các gói hàng một cách cẩn thận, gói hàng của bạn thường được xử lý bằng máy móc trong quá trình vận chuyển. Nó rất quan trọng để đảm bảo các gói hàng của bạn được đóng gói đúng cách để tránh khả năng thiệt hại. 

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ với bạn về lĩnh vực chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu. Bạn nên tham khảo để có được thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ phù hợp cho riêng mình. Đặc biệt là nếu bạn đang cần đến cá dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ ngay với SGN Express.