icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ đơn giản và tiết kiệm nhất

04/05/2020 Lượt xem: 860
 
 

Bạn đang lo lắng rằng chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ thì bao giờ mới nhận được? Bạn thắc mắc rằng nên chọn đơn vị nào thì đảm bảo sự an toàn cho giấy tờ của bạn? Yên tâm! Bạn có ngay câu trả lời ở bài viết dưới đây!

Chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ - Tính khoảng cách giữa 2 nước

Hoa Kỳ hay được gọi với cái tên khác đó là Mỹ. Đây là một cộng hòa lập hiến liên bang, có diện tích lớn và sự hùng mạnh về kinh tế. Mỹ có 50 tiểu bang khác nhau và có một đặc khu liên bang. 

Chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ ngày càng được sử dụng nhiều

Mỹ nằm trên danh sách top 3 quốc gia có diện tích lớn. Và đây cũng là nước đứng thứ ba trên thế giới về dân số. Bởi lẽ, nước này luôn có những cuộc di dân từ các quốc gia khác đến đây. 

Nền kinh tế của Mỹ thì ai trong chúng ta đều thấy rõ đúng không? Là một nước đứng đầu về nền kinh tế phát triển. Là trung tâm kinh tế, văn hóa của thu hút nhiều người trên thế giới.

Chính vì tất cả những điều này nên dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ ra đời và phát triển. Nó phục vụ tốt các nhu cầu của người dân nơi đây và người dân ở các nước khác. 

Tuy nhiên, loại hình chuyển phát này đắt hay rẻ? Nên chọn đơn vị nào để thực hiện dịch vụ cho mình đây? Hãy cùng xem chúng tôi gợi ý cho bạn điều tuyệt vời nào nhé!

Nên chọn SGN Express để chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ

SGN Express là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Đơn vị cũng phục vụ dịch vụ chuyển phát cho các nước khác trên thế giới. Ở đơn vị này luôn có những điều khiến cho khách hàng hài lòng.

Nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ

Các khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ khác nhau khi đến SGN Express. Bạn có thể chọn các gói chuyển phát khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

SGN Express - Đơn vị chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ đáng tin cậy

Nếu cần gấp cho công việc thì có dịch vụ chuyển phát nhanh dạng hỏa tốc đáp ứng. Nếu cần tiết kiệm một chút chi phí thì dùng dịch vụ chuyển phát nhanh gói tiết kiệm.

Ngoài ra còn có các gói dịch vụ  khác cho bạn tham khảo như chuyển phát chứng từ, bưu kiện….

Mạng lưới đối tác chất lượng và đảm bảo tốt

SGN Express có sự liên hệ với nhiều hãng hàng không lớn. Vì thế, việc chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ thuận tiện và nhanh chóng.

SGN hợp tác với các hãng hàng không Vietnam Airlines, Japan Airlines, Air China., United Airline….

Các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về thời gian chuyển hành của đơn vị. Rất an toàn, nhanh chóng.

Phí chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ ở SGN Express phải chăng

Phí chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ ở đơn vị tiết kiệm đến 30 - 50% chi phí Mỗi một quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được tặng kèm thêm nhiều ưu đãi.

Đơn vị sẽ miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng cho khách hàng. Các dịch vụ như theo dõi bưu kiện, tình trạng hàng đang vận chuyển đều miễn phí.

Các dịch vụ thư báo và bảo quản bưu phẩm đều miễn phí, tăng độ an tâm cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được cấp phong bì để chuyển phát.

Quy trình chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ nhanh chóng và tiện lợi

Bước 1: SGN Express sẽ nhận thông tin từ khách hàng và yêu cầu cung cấp các chứng từ nếu cần. 

Bước 2: Đơn vị sẽ tiến hành tư vấn và báo giá cũng như đưa ra các thủ tục cần thiết. Lúc này khách hàng sẽ xác nhận và làm các thủ tục gửi hàng.

Bước 3: Sau khi đã làm xong các bước trên, nhân viên và khách hàng sẽ kiểm tra lại thông tin. Kiểm tra kỹ các thông tin liên quan và ký xác nhận gửi hàng.

Bên đơn vị sẽ tiến hành đóng gói chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ. Cuối cùng là giao cho đơn vị vận chuyển và đảm bảo cao nhất sự nguyên vẹn của giấy tờ gửi đi.

Trên đây là chi tiết thông tin về chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ. Chúng tôi tin rằng SGN Express là đơn vị uy tín và đáng để bạn đặt niềm tin. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến chuyển phát, đừng ngại cho chúng tôi câu hỏi.