icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chuyển phát nhanh quốc tế tại TPHCM

05/08/2019 Lượt xem: 783
 
 

Lời khuyên dành cho những ai lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại TPHCM

Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại TPHCM nào mới chuyên nghiệp? Sự bỡ ngỡ của lần đầu dùng cách thức chuyển hàng ra nước ngoài khiến không ít khách hàng mất thời gian, công sức thậm chí là tốn thêm chi phí một cách không đáng. Hãy cùng đọc ngay các chia sẻ sau đây để tìm được đúng địa chỉ uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại TPHCM nào nên chọn?

Có người thân sinh sống tại Úc, chị Trần Huyền Trang muốn gửi một số loại thuốc và thức ăn cho chị gái bên đó. Tuy nhiên, vì mới lần đầu nên chị phân vân không biết nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại TPHCM để hàng nhanh tới và đảm bảo mức phí tốt nhất có thể.

Do không tìm hiểu kỹ, chị Trang tìm đến một đơn vị tại quận 1. Với chia sẻ ban đầu, chị khá yên tâm. Thế nhưng, hàng delay hẳn nửa tháng trời sau đó khiến chị vô cùng mệt mỏi. Khi gọi đến đơn vị chuyển phát, thái độ thờ ơ của nhân viên khiến chị rất bức xúc.

Tôi cảm tưởng như đang đi ăn xin họ vậy! Giá tôi biết sớm, tìm hiểu kỹ hơn đã không phải mua bực vào người”, chị Trang chia sẻ thêm. Thực tế, đây không phải là trường hợp hiếm xảy ra. Những công ty gửi hàng hóa ra nước ngoài mới hoạt động đôi khi còn chưa có quy trình làm việc rõ ràng. Điều này khiến khách hàng mất thời gian cung cấp thông tin nhiều lần và dễ gặp phải sự cố. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết được đơn vị nào thực sự có trách nhiệm, quy trình rõ ràng.

Có như vậy bản thân mới yên tâm khi hàng hóa giá trị, tâm huyết của mình đến đúng nơi nhận như dự định.

Kết nối với SGN Express ngay hôm nay!

SGN Express là một trong những công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại TPHCM đang được khá nhiều khách hàng, đối tác lựa chọn. Chúng tôi được đánh giá cao vì đưa ra quy trình làm việc rõ ràng và thực hiện đúng barem định trước.

SGN Express nhận thức rõ giá trị của thời gian. Vì thế chúng tôi tối giản các thủ tục để mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp hàng nhanh chóng được gửi đi thuận lợi. Để có được kinh nghiệm gửi hàng giá tốt, nhất là khi mới lần đầu bạn sử dụng dịch vụ này, SGN Express khuyên bạn nên chủ động tìm hiểu và đưa ra nhận định riêng của bản thân.

Đừng quá lệ thuộc vào đơn vị chuyển phát bởi bạn sẽ rất bị động khi sự cố xảy ra. Mặt khác, để mình không rơi vào tình trạng như khách hàng tên Trang vừa rồi, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn hiểu thêm về những yếu tố liên quan đến gửi hàng qua nước ngoài. Do vậy, đừng ngại gọi cho chúng tôi vào giờ hành chính các ngày trong tuần bạn nhé!