icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chuyển phát nhanh SGN Express – 3 lý do bạn nên chọn chúng tôi

05/08/2019 Lượt xem: 737
 
 

Chuyển phát nhanh SGN Express hiện trở thành địa chỉ thường xuyên lui tới của khách hàng cá nhân cũng như nhiều tổ chức có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài. Sở dĩ có điều này vì chúng tôi làm việc với phương châm đặt chữ tâm lên đầu, chữ tín ngay theo sau

Chuyển phát nhanh SGN Express không làm mất thời gian của bạn

Ngay cái tên cũng đủ nói lên tất cả, sở dĩ khách hàng tìm đến các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng ra nước ngoài vì mong muốn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng giúp hàng hóa đến đúng nơi người nhận. Công ty chuyển phát nhanh SGN Express thấu hiểu điều đó nên tối giản mọi thủ tục.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía bạn, chúng tôi sẽ chuyển đến các bộ phận liên quan để xử lý. Khách hàng không cần phải trình bày vấn đề nhiều lần gây mệt mỏi, mất thời gian. Mặt khác, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra phương án gửi hàng hợp lý để giúp bạn sớm hoàn tất thủ tục.

Chúng tôi mang đến những phương án tiết kiệm nhất

Hiện tại, SGN Express triển khai cả ba hình thức gồm gửi hàng thường, gửi hàng nhanh và gửi hàng hẹn giờ. Tùy vào tính chất công việc, mức độ gấp rút và đặc điểm của hàng hóa khách hàng gửi mà chúng tôi có những tư vấn hợp lý.

SGN Express luôn cân đối để mang đến phương án tiết kiệm, báo giá cạnh tranh giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí. Mặt khác, chất lượng dịch vụ và tiến độ chuyển hàng vẫn được đảm bảo như mong đợi.

Hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận tâm

Ai cũng mong muốn quá trình gửi hàng diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, chẳng cá nhân nào dám đảm bảo sản phẩm đến đúng nơi lúc nào cũng thuận lợi. Dịch vụ chuyển phát nhanh SGN Express sẽ luôn bên bạn để hỗ trợ nhiệt tình nếu trường hợp hàng hóa đến nơi không đúng như kế hoạch đã đề ra.

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm từ đầu đến cuối vì luôn tâm niệm sao để giữ chân được khách hàng, làm thế nào để họ nhớ tới mình đầu tiên khi có nhu cầu vào lần sau nữa.

Bằng cách này, SGN Express đã thuyết phục được không ít đối tác có yêu cầu khắt khe. Hiện tại mạng lưới khách hàng của chúng tôi tăng lên đáng kể và rất ổn định. Chính những nhìn nhận từ phía người dùng dịch vụ là thước đo khách quan, giá trị cho năng lực àm SGN Express đang có.

Tin rằng, kết nối với dịch vụ chuyển phát nhanh SGN Express, bạn sẽ không phải thất vọng với những gì nhận được tại đây!