icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc nên chọn đơn vị nào?

06/05/2020 Lượt xem: 521
 
 

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ việt nam sang Trung Quốc không ngừng tăng ngay cả khi dịch Covid - 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay. Chính vì vậy, nhằm giúp quý khách hàng tối ưu chi phí gửi chuyển phát nhanh Việt Nam - Trung Quốc hoặc ngược lại, SGN Express chia sẻ bí quyết ngay sau đây.

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc hãy chọn gói chuyển phát phù hợp

Bí quyết chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc tiết kiệm nhất

3 bí quyết dưới đây chắc chắn sẽ giúp quý vị tiết kiệm được tối đa chi phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc:

Chuyển phát nhanh Việt Nam Trung Quốc chú ý trọng lượng đồ gửi

Trọng lượng đồ gửi chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển. Do đó, những đồ vật cần gửi có trọng lượng càng nhẹ thì càng tiết kiệm được chi phí. 

Với những đồ gửi như vải vóc, quần áo, đồ dùng cá nhân,...người gửi có thể đựng bằng nilon sau đó thực hiện việc hút chân không để giảm trọng tải cho vật phẩm cần trung chuyển. Làm như vậy sẽ giúp giảm bớt một phần trọng lượng của vật phẩm cần gửi. Nhờ đó, người gửi sẽ tiết kiệm được chi phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến Trung Quốc.

Chuyển phát nhanh việt nam trung quốc chọn gói chuyển phát phù hợp

Hiện tại hầu hết các công ty thực hiện việc vận chuyển hàng hóa đều thực hiện 3 gói vận chuyển cơ bản: chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm.

Qúy vị có thể căn cứ vào nhu cầu chuyển phát của mình để chọn gói vận chuyển phù hợp hoặc tùy vào trọng lượng vật phẩm cần gửi chọn gói chuyển phát để tiết kiệm chi phí. Cụ thể: 

  • Nếu đồ cần gửi có trọng lượng nhẹ như thư từ, giấy tờ, hợp đồng,... quý vị có thể chọn gói chuyển phát hỏa tốc để tiết kiệm thời gian và cả chi phí chuyển phát.

  • Nếu trọng lượng đồ cần gửi từ khoảng 1kg đến khoảng 30kg thì nên chọn phương thức chuyển phát nhanh. 

  • Nếu trọng lượng đồ cần gửi từ 30kg đến 250kg, quý vị nên chọn gói chuyển phát tiết kiệm. 

Chuyển phát nhanh Việt Nam Trung Quốc chọn đơn vị chuyên nghiệp

Chi phí vận chuyển theo từng gói và chi phí chuyển phát theo trọng lượng từng đồ cần gửi sẽ do chính đơn vị nhận chuyển phát quy định. Do đó, nếu quý vị muốn tiết kiệm triệt để chi phí nên chọn đơn vị chuyển phát chuyên nghiệp và uy tín. 

Trên đây chính là 3 mẹo nhỏ giúp quý vị tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh khi có nhu cầu chuyển phát vật phẩm từ việt nam sang trung quốc. Vậy chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc đi đâu tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp?

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín, tiết kiệm

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc nên chọn đơn vị nào?

SGN Express chính là đơn vị chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc chuyên nghiệp và uy nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhận hàng, đóng gói hàng và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không lo đồ vật/hàng hóa/bưu phẩm,...bị thất thoát, vỡ, hỏng, biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, SGN có bảo hiểm cho tất cả hàng hóa đơn vị nhận chuyển phát. Do đó, nếu trong quá trình chuyển phát hàng hóa SGN làm mất hoặc thất thoát hàng hóa, quý khách hàng có thể nhận mức đền bù lên đến 10 triệu cho thư tín, giấy tờ và đến bù hơn thế cho hàng hóa chuyển phát khác. 

Không những thế SGN Express cam đoan giá vận chuyển, chuyển phát của chúng tôi hợp lý nhất thị trường. Nhân viên của SGN sẽ tư vấn cho quý vị chọn được gói chuyển phát phù hợp với nhu cầu giúp tiết kiệm chi phí chuyển phát. SGN Express có những phương thức chuyển phát nhanh việt nam sang trung quốc độc quyền nên quý khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát của SGN sẽ không phải lo lắng đồ cần chuyển phát đến không đúng hẹn. 

Lựa chọn SGN Express là cách để quý vị được trải nghiệm dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp nhất và cũng là bí quyết giúp quý vị tối ưu chi phí mỗi khi có nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc. 

Mọi yêu cầu cần giải đáp về chi phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0982.892.672 SGN Express có nhân viên hỗ trợ 24/24 các ngày trong tuần.