icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Có nên sử dụng chuyển phát nhanh Trung Quốc tại SGN express?

07/05/2020 Lượt xem: 614
 
 

Phần đông quý khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc của SGN Express đều hài lòng và đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ do đơn vị cung cấp. Những với những khách hàng lần đầu làm quen với chuyển phát nhanh từ việt nam sang trung quốc của SGN Express vẫn tỏ ra băn khoăn “có nên sử dụng chuyển phát nhanh sang Trung Quốc tại SGN express?”. Chúng tôi sẽ giúp quý vị giải tỏa mọi băn khoăn ngay sau đây.

 Chuyển phát nhanh Trung Quốc có chế độ bảo hiểm hàng hóa tại SGN Express

Kinh nghiệm chọn đơn vị chuyển phát nhanh Trung Quốc uy tín 

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi “có nên sử dụng chuyển phát nhanh Trung Quốc tại SGN express?”, quý khách hàng nên nắm được bí quyết chọn đơn vị chuyển phát nhanh sang trung quốc uy tín dành cho những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ nào. Bí quyết như sau:

- Hãy chọn đơn vị lâu năm, giàu kinh nghiệm chuyển phát quốc tế

SGN Express từ lâu đã được đông đảo khách hàng biết đến là đơn vị chuyển phát quốc tế lâu năm, giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh của SGN Express được khách hàng đánh giá rất tốt cả về chất lượng và giá cước dịch vụ.

Không chỉ chuyên chuyển phát nhanh sang Trung Quốc, SGN Express còn nhận chuyển phát nhanh sang Mỹ, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc,...nhận chuyển phát theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

- Ưu tiên những đơn vị vận chuyển cung cấp cách tính cước phí và niêm yết bảng cước phí chuyển phát nhanh

Những đơn vị công khai bảng giá cước phí vận chuyển cho thấy một phần quá trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp. Nhờ vậy, quý khách hàng có thể tiện tham khảo bảng giá cước tính phí, so sánh với đơn vị khác để đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

- Loại trừ những đơn vị không cung cấp vận đơn đầy đủ cho khách hàng

Vận đơn bao gồm dãy số giúp người yêu cầu chuyển hàng có thể kiểm tra tình trạng kiện hàng của họ đã được đóng gói, được phát, được vận chuyển, được giao đến tay người nhận hay chưa. Nếu đơn vị nào không cung cấp được vận đơn cho khách hàng thì quý vị không nên chọn đơn vị ấy. 

- Tìm kiếm những đơn vị có phương thức vận chuyển hàng hóa nhanh, tối ưu chi phí nhất

Quý vị có thể so sánh giá cước phí vận chuyển và cả thời gian vận chuyển hàng hóa để chọn đơn vị chuyển phát nhanh phù hợp. Đơn vị nào chuyển phát nhanh hơn khi cước phí vận chuyển không chênh lệch nhau nhiều thì quý vị nên chọn đơn vị đó. Vậy có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc tại SGN? 

 Chuyển phát nhanh Trung Quốc, nhận chuyển phát mọi hàng hóa tới đất nước bạn

Có nên sử dụng chuyển phát nhanh Trung Quốc tại SGN Express?

SGN Express là đơn vị chuyển phát nhanh trung quốc đáp ứng được tất cả các tiêu chí chọn đơn vị vận chuyển uy tín kể trên. Bên cạnh đó, SGN Express còn có quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và có bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đầy đủ nên quý khách hàng chọn dịch vụ của SGN Express càng yên tâm hơn. Cụ thể:

Quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc của SGN Express, quý khách trải qua 8 bước:

- Tư vấn gói cước vận chuyển phù hợp với nhu cầu chuyển phát hàng hóa của khách hàng.

- Báo giá cước phí vận chuyển từng gói chuyển phát nhanh

- Nhận hàng tại nhà/công ty/nơi làm việc của khách hàng

- Phân loại hàng hóa và đóng gói hàng hóa theo quy trình

- Chuyển cho bộ phận vận chuyển

- Cung cấp vận đơn cho khách hàng

- Giao hàng đến tay người nhận

- Thông báo cho người gửi khi hàng hóa được vận chuyển thành công.

- Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đầy đủ

SGN Express có bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đầy đủ. Nếu thư tín, giấy tờ, chứng từ, hợp đồng,...bị thất thoát, rách, hỏng,...SGN Express đền bù tối đa đến 10.000.000đ. Với các loại hàng hóa khác đền bù 100% giá trị kiện hàng. Nhưng hầu hết quý khách hàng không bao giờ phải sử dụng đến bảo hiểm hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc của SGN Express. 

Hi vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp quý vị có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên sử dụng chuyển phát nhanh Trung Quốc tại SGN express?”. Mọi yêu cầu cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0982.892.672 SGN Express hỗ trợ 24/7.