icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Công ty chuyển hàng đi Úc uy tín hiện nay

27/04/2020 Lượt xem: 465
 
 

Trong xu thế phát triển, mọi khoảng cách được thu ngắn lại nhờ ngành hàng không phủ sóng. Tại Việt Nam, chuyển phát nhanh ngày càng được quan tâm. Không nằm ngoài số đó, chuyển hàng đi Úc cũng dành được sự quan tâm nổi bật. Bởi đây là đất nước phát triển và có nhiều cơ hội định cư lớn. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn các đơn vị vận chuyển hàng hoá tới Úc nổi bật. 

Vì sao cần chọn công ty chuyển hàng đi Úc kĩ càng?

Câu hỏi này được đặt ra bởi khách hàng khi vây quanh họ là rất nhiều nhãn hàng vận chuyển. Thương hiệu nào cũng quảng cáo và làm việc ban đầu rất nhiệt tình. Tuy nhiên chuyển hàng đi Úc không dễ dàng như những lời mời chào trước đó. Úc là quốc gia chặt chẽ trong việc nhập khẩu. Hải quan Úc đứng đầu trong top hải quan “khó nhằn” nhất trên thế giới. Vì vậy để chuyển hàng sang đất nước này, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín.

Vận chuyển hàng đi Úc khó khăn và nghiêm ngặt

Bên cạnh những hiểu biết cá nhân về vận chuyển đi Úc, công ty cần có trách nhiệm với bạn. Trước tiên là cung cấp các thông tin về đất nước này. Thứ hai là kiểm tra, trao đổi về hàng hoá mà bạn gửi. Hướng dẫn bạn chọn nhãn hàng không tốt. Cuối cùng là đảm bảo về hàng của bạn không gặp rủi ro: thất lạc hay vỡ, không nguyên vẹn.

Cách phân biệt đơn vị uy tín trong vận chuyển

Một công ty bạn nên chọn phải có xác nhận đầy đủ của cục Bưu điện. Khi tham gia vận chuyển hàng đi Úc, bạn càng cần chú ý hơn.  Đặc biệt nếu có càng nhiều mối liên thông thì càng dễ dàng vận chuyển tốt. Việc gắn kết để xúc tiến thương mại rất quan trọng đối với mỗi nhãn hàng. Không chỉ vậy, một đơn vị có tầm sẽ giúp bạn có mức giá cực tốt khi xác nhận gửi hàng. Công ty sẽ giúp bạn làm một số giấy tờ dễ dàng qua hải quan với các trường hợp hàng hạn chế. Đối với Úc, mỹ phẩm, dược liệu.. đều cần có các đầu mã được chứng nhận thì mới có thể nhập khẩu. Do vậy, một địa chỉ tốt sẽ giúp bạn hoàn thiện và xây dựng dịch vụ hoàn mỹ. Bạn không chỉ được chăm sóc trong suốt quá trình gửi hàng tại đây. Mà còn được trực tiếp tham gia kiểm hàng và xem quá trình vận hành của đơn. 

Địa điểm uy tín có nhiều cách chuyển phát

Với những điều trên đây, SGN Express hi vọng bạn tìm được một đơn vị vận chuyển hài lòng để tránh được những điềm xấu. Có rất nhiều công ty làm việc sai trái, tắc trách bóc đồ của khách gửi sai hàng. Thất lạc hàng hoá, đồ không nguyên vẹn, chậm tiến độ.. Các lỗi sai này thường rất phổ biến hiện nay. Một phần do khách hàng đặt niềm tin vào những quảng cáo, chưa thực sự tìm hiểu kĩ càng. Phần lớn còn lại do các công ty hám tiền. Đôi khi, những vụ kiện ít hay chưa xảy ra vì món đồ ấy giá trị nhỏ. Nhưng nếu cứ tiếp tục im lặng và bỏ qua, các công ty ma vẫn tiếp tục hoạt động và thu lợi ích về mình.

Những ưu điểm của thương hiệu vận chuyển SGN Express

Không ngừng nỗ lực suốt nhiều năm, SGN Express trở thành một địa điểm tin tưởng của mọi khách hàng. Trên toàn quốc, thương hiệu đều có các chi nhánh. Trụ sở của SGN Express được nằm tại TP.Hồ Chí Minh – nơi giao thương kinh tế lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng nhận mọi đơn hàng vận chuyển không chỉ đối với chuyển hàng đi Úc. Các bưu phẩm như giấy tờ, linh kiện.. SGN Express sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng phù hợp. Đặc biệt, chúng tôi liên kết với các đơn vị vận chuyển quốc tế lớn nhất: DHL, Fed Ex.. Có thể giao hàng tận tay quý khách trên toàn thế giới. Khách hàng không chỉ nhận được sự hài lòng mà còn được đảm bảo bởi tín nhiệm. Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng hàng hoá và cố gắng hoàn thiện mỗi ngày.

 

Bài viết hôm nay giúp bạn chọn được đơn vị chuyển hàng đi Úc uy tín. Đừng quên SGN Express luôn là một công ty vận chuyển hàng đầu để bạn lựa chọn. Hi vọng được đồng hành cùng bạn!