icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Công ty chuyển phát nhanh đáng tin cậy – Các tiêu chí để đánh giá

05/08/2019 Lượt xem: 724
 
 

Chọn tìm được công ty chuyển phát nhanh sẽ giúp bạn “nhàn” hơn rất nhiều khi chuyển hàng ra nước ngoài. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều đơn vị cùng thực hiện dịch vụ này. Vậy làm thế nào để biết được đâu là nơi có dịch vụ uy tín, chất lượng?

Công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp thể hiện từ những yếu tố nhỏ nhất

Khách hàng có nhu cầu chuyển phát hàng hóa quốc tế thường còn ít kinh nghiệm. Họ không nắm chắc về quy định, các loại hàng hóa cũng như khối lượng tối đa được gửi mỗi lần là bao nhiêu. Quan trọng hơn cả, người gửi luôn muốn biết chính xác báo giá chuyển phát nhanh để có thể chủ động lên kế hoạch chi trả.

Thông thường, họ sẽ tìm đến các công ty chuyển phát nhanh để nghe lời khuyên. Thực tế rất nhiều dịch vụ kém chuyên nghiệp không hiểu khách hàng. Do đó họ chỉ đưa ra những thông tin mà khách hàng yêu cầu. Thực tế, nếu đi gửi hàng lần đầu, đôi khi bạn không biết cần quan tâm đến những vấn đề gì cụ thể.

Do đó, nên tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp. Phía tư vấn sẽ giúp bạn hiểu một cách khái quát về quy trình cũng như các thông tin cần quan tâm. Như vậy chúng ta sẽ không còn lo lắng, thắc mắc tại sao giá hàng lại cao hoặc thời gian chuyển hàng lâu đến vậy.

Chu đáo, cẩn thận

Bạn biết đấy, hàng hóa gửi đi nước ngoài phải vận chuyển ở một quãng đường rất xa với rất nhiều nguy cơ va đập. Nếu quá trình đóng gói không đảm bảo hoặc phía dịch vụ chuyển phát không lưu tâm đến vấn đề này sẽ thường xảy ra tình trạng chất lượng hàng bị giảm sút.

Về cơ bản, khi có sự cố xảy ra, bạn là người bị thiệt hại đầu tiên. Do đó, tốt hơn hết nên tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp nhằm không phải mệt mỏi vì bỏ thời gian thắc mắc, đòi quyền lợi sau đó.

Báo giá cạnh tranh

Để tiết kiệm chi phí, có được báo giá chuyển phát nhanh quốc tế cạnh tranh là điều ai cũng mong đợi. Công ty chuyên nghiệp sẽ biết cân đối để mang lại mức giá tốt cho khách hàng.

Đồng thời họ vẫn phải đảm bảo chất lượng, thời gian vận chuyển đúng như kế hoạch để không lỡ việc của khách hàng.

Hỗ trợ nhiệt tình

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa không đến kịp hoặc gặp sự cố, đôi khi khách phía bên nhận muốn gửi trả lại sản phẩm,…bạn sẽ làm thế nào trong trường hợp này?

Tìn được công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết nhiệt tình để giảm thiểu thiệt hại. Vì thế, nếu chưa biết cách “chọn mặt gửi vàng”, hãy kết nối với SGN Express để được hỗ trợ ngay sau bài viết này bạn nhé