icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Cước gửi hàng đi Úc - Vận chuyển bàn ghế tiết kiệm

18/06/2020 Lượt xem: 620
 
 

Cước gửi hàng đi Úc tiết kiệm và nhanh chóng đang là điều mà mọi người quan tâm nhất hiện nay. Công ty vận chuyển SGN express vận chuyển tất cả hàng hóa như thực phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ,… nhất là với hàng hóa bàn ghế có xuất xứ rõ ràng.

Vì sao nên chọn dịch vụ SGN express

Điều mà tất cả mọi người quan tâm khi gửi hàng hóa đi Úc không chỉ có việc giá cước như thế nào?      Mà đó là việc vận chuyển có an toàn hay không? Có đến được tới tay người nhận?

Chính vì vậy, bạn cần chọn một loại dịch vụ uy tín nhất. Trong đó, có thể kể tới dịch vụ SGN express. Dịch vụ vậ chuyển của SGN express không chỉ mang đến dịch vụ vận chuyển có giá thành tiết kiệm mà còn mang đến sự an toàn và an tâm cho khách hàng.

Cước gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không và đường biển

Vận chuyển hàng hóa sang Úc đa phần theo hai phương thức. Đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển.

Vận chuyển đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không mang lại rất nhiều tiện ích

Vận chuyển hàng hóa an toàn, tốc độ hàng hóa đến tay người nhận là vô cùng nhanh chóng, hàng hóa được đóng gói kĩ lưỡng,… Ngoài những tiện ích mà vận chuyển hàng không mang lại, thì bên cạch đó loại vận chuyển này còn nhiều hạn chế. Chính vì, vận chuyển với tốc độ nhanh chóng và an toàn nên chi phí cho loại vận chuyển này cao, vận chuyển được ít hàng hóa so với vận chuyển bằng đường biển.

Vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển bằng đường biển cũng mang lại rất nhiều tiện ích cho mọi người. Vậy vận chuyển đường biển khác gì với đường hàng không?

Vận chuyển đường biển đối với hàng hóa là vô cùng an toàn, hàng hóa được vận chuyển với số lượng nhiều hơn so với đường hàng không, hàng háo có k1ich thước lớn như bàn ghế, tủ,… Hàng hóa được đóng gói kĩ lưỡng để hàng hóa vẫn mang lại chất lượng tốt nhất đến tay người nhận. Đặc biệt khi chọn loại dịch vụ vận chuyển này thì giá thành vận chuyển sẽ rẻ hơn so với đường hàng không.

Nhưng ngoài những tiện ích trên thì vận chuyển đường biển còn một số hạn chế như thời gian vận chuyển lâu hơn nhiều so với hàng không, hàng hóa phải cần thêm một đợt vận chuyển trung gian mới đến tay người nhận.

Gía cước gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc giá cước sẽ được tính theo phương thức vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển, kích thước hàng hóa, khối lượng, số lượng vận chuyển, quãng đường vận chuyển  hàng hóa,… Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại vận chuyển như thế nào để phù hợp với hàng hóa của bạn thì SGN express sẽ giúp bạn trong việc chọn lựa phương thức vận chuyển hàng háo cho bạn, để hàng hóa không chỉ an toàn đến tay người nhận mà còn mang lại chi phí rẻ. Nhất là đối với hàng hóa bàn ghế.

Thủ tục gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc cần làm một số thủ tục trước khi được nhập cảnh qua Úc. Tuy nhiên, SGN express sẽ hỗ trợ bạn không chỉ việc vận chuyển mà còn về công đoạn làm thủ tục, để việc vận chuyển của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm khi chọn SGN express

Công ty vận chuyển SGNexpress là một trong những công ty có dịch vụ vận tốt nhất hiện nay.SGN express nhận vận chuyển tất cả các hàng háo háo có xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi luôn kiểm tra và đóng gói cẩn thận những hàng hóa của bạn trước khi gửi đi. SGN express luôn muốn mang tới một dịch vụ tốt nhất không chỉ về thời gian vận chuyển mà còn về an toàn và giá thành rẻ.

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ vận chuyển SGN express khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ khâu tư vấn, làm thủ tực cho đến vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Vì chúng tôi có một đội ngũ nhân viện luôn tận tâm hết mình vì công việc. Nếu bạn đang có một bộ bàn ghế hay một mặt hàng nào đó muốn gửi đến người thân, bạn bè,… của bạn tại Úc thì hãy gọi liền đến cho SGN express, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và tận tâm nhất, để hàng háo của bạn sẽ luôn được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với giá cước tiết kiệm.

Thông tin liên hệ