icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Danh sách vật dụng có thể gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

06/05/2020 Lượt xem: 740
 
 

Để cho quá trình chuyển phát hàng hóa sang Trung Quốc được thông suốt thì việc nắm được danh sách vật dụng có thể gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc là hết sức cần thiết. Vậy bạn đã biết rằng mình có thể chuyển phát những mặt hàng gì sang Trung Quốc hay chưa? Hãy cùng SGN Express tìm hiểu về danh sách vật dụng có thể gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc qua phần nội dung bài viết dưới đây.

 

Cần phải nắm được các loại hàng hóa có thể gửi sang Trung Quốc

Hàng hóa có thể gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Yên tâm rằng, bạn có thể gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc với nhiều loại vật dụng, hàng hóa và thực phẩm khác nhau. Nói chung bạn có thể chuyển phát gần như mọi thứ sang Trung Quốc giúp cho cuộc sống nơi đất khách quê người giờ đây sẽ không phải thiếu thốn khi có dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần phải chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc đảm bảo uy tín, chất lượng.

-       Thực phẩm khô như cá khô, tôm khô, mực khô, măng khô, các loại hạt...đều có thể chuyển phát sang Trung Quốc và tới tận tay người thân của bạn.

-       Các loại máy móc thiết bị, linh kiện điện tử có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cần phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đi kèm hàng để đơn vị chuyển phát dễ dàng xuất trình khi có yêu cầu từ phía cơ quan chức năng.

-       Các loại chất lỏng như thuốc nam, mật ong cần phải được đóng chai cẩn thận.

-       Hàng thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm cần phải được đóng gói và sử dụng xốp bọt biển chống va đập...

-       Hàng quần áo và giày dép...

Hàng hóa cấm gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Đừng bao giờ cố tình chuyển phát nhanh sang Trung Quốc những mặt hàng cấm nếu không muốn gặp những phiền toái. Bởi lẽ khi chuyển phát, hầu hết các đơn vị chuyển phát đều bắt bạn phải kê khai trung thực loại hàng hóa mà bạn muốn chuyển.

Do đó không ai khác, chính bạn sẽ là người chịu trách nhiệm về gói hàng, kiện hàng mà bạn gửi đi khi cơ quan chức trách kiểm tra đột xuất. Vì thế cho nên hãy lưu ý về danh mục hàng hóa cấm vận chuyển sang Trung Quốc nói riêng và các nước trên thế giới nói chung để giúp quá trình chuyển phát được thông suốt.

-       Cấm vận chuyển thuốc phiện hoặc các hợp chất của nó. Các chất gây kích thích thần kinh,vũ khí, ấn phẩm văn hóa đồi trụy.

-       Đặc biệt là các loại tài liệu mang tính chất tuyên truyền và phá hoại trật tự an ninh xã hội nhằm chống phá lại nhà nước.

-       Các loại vật liệu dễ gây cháy nổ, dễ làm ô nhiễm môi trường

-       Đối với các loại vật phẩm như đá quý, vàng thì cần phải tuân theo những quy định của an ninh hàng không

Gửi hàng hóa sang Trung Quốc giá rẻ, chất lượng hãy chọn SGN Express

Đơn vị gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc uy tín

SGN Express tự hào mang đến cho bạn dịch vụ gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc uy tín và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Vì sao SGN Express có thể làm được điều này trong khi nhiều đơn vị khác đang có giá thành chuyển phát nhanh quốc tế khá cao?! Tất cả nằm ở quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chuyên trách cùng phía đối tác uy tín với các phương tiện, hệ thống tiếp nhận đơn hàng tiên tiến.

Tới với SGN Express bạn sẽ nhận được báo giá cạnh tranh và nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể chuyển phát hỏa tốc thư tín quan trọng hoặc chuyển phát những kiện hàng có trọng lượng lớn với chi phí cực kỳ tiết kiệm thông qua dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm của đơn vị...

SGN Express hy vọng thông qua nội dung bài “Danh sách vật dụng có thể gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc” này thì bạn đã có được những thông tin hữu ích cho riêng mình để tránh khỏi những sai sót không đáng có khi muốn chuyển phát nhanh sang Trung Quốc. Và nếu bạn có nhu cầu chuyển phát hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm của mình cho người thân bên Trung Quốc thì hãy nhấc máy gọi cho SGN Express 0982.892.672 - Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.