icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Dễ dàng chuyển phát nhanh qua Mỹ với SGN Express

13/05/2020 Lượt xem: 517
 
 

Việc chuyển phát nhanh qua Mỹ giờ đây hoàn toàn không phải là điều quá khó. Bạn đang có ý định chuyển phát quà tặng, thực phẩm cho người thân bên Mỹ nhưng chưa tìm được đơn vị chuyển phát nhanh đảm bảo uy tín. Hãy thử tham khảo qua các hình thức và dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ của SGN Express dưới đây.\

Hàng chuyển phát nhanh qua Mỹ được đóng gói cẩn thận

SGN Express chuyển phát nhanh qua Mỹ uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ có đảm bảo sẽ mang tới độ an tâm cao cho quý khách hàng khi tìm đến với đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế SGN Express. Theo đó, hàng hóa, bưu kiện của bạn cần chuyển phát nhanh sang Mỹ sẽ được bảo đảm 100% với chế độ bảo hiểm hàng hóa ưu việt.

Bạn sẽ không phải lo lắng tới việc hàng hóa bị hư hỏng, thất thoát hay mất mát trong quá trình vận chuyển. SGN Express đảm bảo về điều này cho mọi khách hàng với mọi bưu kiện cần gửi sang Mỹ.

SGN Express chuyển phát nhanh qua Mỹ hỏa tốc

Với những loại thư tín cần chuyển phát gấp sang Mỹ hoặc thuốc chữa bệnh thì gói chuyển phát nhanh qua Mỹ hỏa tốc luôn là lựa chọn tốt nhất. Theo đó, thời gian chuyển phát hàng hỏa tốc sang Mỹ được rút ngắn hơn rất nhiều so với gói chuyển phát thường.

Bưu kiện của bạn sẽ được ưu tiên chuyển phát nhanh nhất có thể. Điều quan trọng là bạn cần phải cung cấp cho đơn vị chuyển phát nói chung và SGN Express nói riêng một cách hết sức chuẩn xác về địa chỉ và thông tin người nhận. Có như vậy thì quá trình chuyển phát hỏa tốc mới phát huy hết được hiệu quả của nó.

SGN Express chuyển phát nhanh qua Mỹ tiết kiệm

Gói dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ tiết kiệm của SGN Express là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Theo đó, bạn có thể chuyển phát nhiều loại hàng hóa khác nhau sang Mỹ với chi phí được tối ưu hơn các dịch vụ chuyển phát thông thường rất nhiều.

Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ gói tiết kiệm phù hợp với những loại hàng hóa chuyển phát không cần quá vội như bưu phẩm, hàng thực phẩm khô hay mỹ phẩm…Chuyển phát nhanh sang Mỹ tiết kiệm, giá hợp lý nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo tuyệt đối khi tới với tay người nhận.

Hàng hóa mỹ phẩm được chuẩn bị để chuyển phát nhanh qua Mỹ

Lợi ích khi sử dụng chuyển phát nhanh qua Mỹ của SGN Express

Lợi ích đầu tiên có thể nhận thấy khi đến với SGN Express đó là sự công khai, niêm yết về giá thành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Cùng với đó là hàng loạt các gói cước dịch vụ phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu chuyển phát hàng hóa sang nước ngoài của quý khách hàng. Bạn có thể chuyển phát thư tín, chuyển phát thực phẩm, chuyển phát hàng hóa trọng tải nặng hay chuyển phát các loại thuốc Nam sang Mỹ một cách hết sức an toàn và hiệu quả.

SGN Express có đối tác chuyển phát bên Mỹ uy tín, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát tận tay người nhận đảm bảo nguyên vẹn và bảo mật nhất. Tùy theo gói cước chuyển phát mà bạn lựa chọn, thời gian chuyển phát hàng hóa tới điểm giao hàng có thể có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chủ động nắm bắt được thời gian của vận đơn.

Một trong những điều quan trọng khi chuyển phát nhanh qua Mỹ là bạn cần phải ghi rõ đầy đủ họ tên người nhận, tên thường gọi bên Mỹ, địa chỉ, số điện thoại, email…Thông tin bạn cung cấp càng chi tiết và chính xác bao nhiêu thì càng giúp cho vận đơn được hoàn tất nhanh chóng bấy nhiêu. Thêm nữa, hãy tìm hiểu thật kỹ về danh mục hàng hóa cấm gửi sang Mỹ, bạn không nên cố tình chuyển phát hàng hóa nằm trong nhóm này để tránh gặp phải phiền toái khi cơ quan chức năng kiểm tra.

SGN Express không chỉ có đội ngũ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp mà còn có chế độ bảo hiểm hàng hóa hết sức tuyệt vời. Do đó có thể nói, đến với SGN Express và lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ của đơn vị khách hàng sẽ có được cho mình sự an tâm cũng như sự hài lòng nhất định. Hotline hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ của SGN Express: 0982.892.672 (hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/7)