icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Địa chỉ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ uy tín

13/05/2020 Lượt xem: 496
 
 

Không quá khó để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ. Tuy nhiên điều quan trọng ở đây là phải làm sao để bạn có thể tìm được một địa chỉ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp. Bởi lẽ chỉ có những địa chỉ chuyển phát uy tín mới có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ và hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát.

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ có thể chuyển hỏa tốc hoặc tiết kiệm

Vài lưu ý khi chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ

Để quá trình chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ đảm bảo hiệu quả thì bạn cần phải lưu ý tới các yếu tố cơ bản như: Nắm được các chủng loại hàng hóa được phép chuyển phát sang Mỹ, giá cước vận chuyển, thời gian vận chuyển, cách đóng gói hàng hóa…

Nắm được chủng loại hàng hóa được phép chuyển phát sang Mỹ: Đây là yếu tố hết sức quan trọng để cho kiện hàng của bạn sẽ được chuyển phát thông suốt. Không ai khác, chính bạn sẽ phải là người chịu trách nhiệm về hàng hóa mà bạn gửi đi nếu nó thuộc nhóm hàng cấm chuyển phát. Bạn sẽ bị mất lô hàng đó hoặc nặng hơn là sẽ bị cơ quan chức năng tìm đến khi bạn cố tình chuyển phát hàng hóa trong danh mục cấm.

Giá cước vận chuyển: Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng gói hàng, quãng đường chuyển phát và gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ mà bạn lựa chọn. Bạn cần phải nắm được cách tính giá cước để có được sự lựa chọn tốt nhất về hình thức chuyển phát phù hợp với chi phí.

Thời gian vận chuyển: Một số mặt hàng thực phẩm không thể để lâu hoặc những thư tín cần chuyển gấp tới đối tác, người thân…Bạn cần phải tìm hiểu về thời gian vận chuyển, ước tính thời gian mà hàng có thể đến tay người nhận. Việc này bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên chuyên trách.

Cách đóng gói hàng hóa: Với mặt hàng dễ vỡ cần phải có biện pháp chống va đập cho sản phẩm như sử dụng xốp hoặc nilon bong bóng để bọc phía ngoài. Với hàng hóa dạng nước, chất lỏng cần phải đảm bảo rằng nắp, nút bình được đóng chặt, bịt kín nhất có thể.

Đóng gói hàng hóa chuẩn bị chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ

Địa chỉ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ chuyên nghiệp

SGN Express là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất. Trong đó chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ là một trong những dịch vụ đầy chất lượng của đơn vị.

SGN Express mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau khi muốn chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ. Theo đó, bạn có thể chuyển phát nhanh thông thường, chuyển phát hỏa tốc và chuyển phát tiết kiệm. SGN Express nhận chuyển phát thư tín, giấy tờ, vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam đến mọi miền trên đất nước Mỹ.

Bưu kiện của quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh chóng tới tận tay người nhận. Không chỉ có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp mà SGN Express còn áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa cực kỳ ưu việt. Do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi gửi hàng chuyển phát nhanh sang Mỹ ở SGN Express.

Ngoài ra, khi tới với SGN Express quý khách hàng còn có thể tìm thấy cho mình nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đầy chất lượng khác nữa như: Chuyển phát nhanh đi Úc, chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển phát hàng hóa đi Trung Quốc, chuyển phát nhanh đi Nhật Bản hay chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc…

Giá thành của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở SGN Express luôn được niêm yết công khai minh bạch. Khách hàng có thể dễ dàng tính toán được phí gửi, nắm được tình trạng vận đơn của mình thông qua ứng dụng tra cứu vận đơn của đơn vị. Đặc biệt trong những dịp lễ tết khi nhu cầu chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm tăng cao, SGN Express còn luôn có nhiều chương trình giảm giá cước vận chuyển cho quý khách hàng.

Để được hướng dẫn chi tiết hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ ở SGN Express quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0982.892.672 SGN Express sẽ luôn có đội ngũ nhân viên chuyên trách tư vấn và hướng dẫn cho bạn.