icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN có những ưu đãi gì?

14/05/2020 Lượt xem: 621
 
 

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không đang là cơ hội tốt dành cho khách hàng thân thiết của công ty SGNexpress. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu đãi này chúng tôi đã có phân tích cụ thể về dịch vụ của công ty ngay dưới đây. Hãy xem thêm và cùng cảm nhận về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế số một hiện nay nào.

Chọn dịch vụ chuyển phát nhanh ưu đãi giá tốt nhất

Giá cước vận chuyển đi Mỹ như thế nào là giá hợp lý? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Yếu tố thời gian vận chuyển: Trường hợp gửi chuyển phát nhanh thông thường trong thời gian từ 2 - 3 ngày có giá cước khá phải chăng. Trường hợp gửi chuyển phát nhanh hoả tốc sẽ mất chi phí cao hơn đổi lại bạn có thể gửi bưu kiện ngay trong ngày
  • Chi phí dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ do đơn vị chuyển phát quy định. Mức giá cước do công ty tự công bố và thực hiện đối với khách hàng của mình. Vì vậy bạn có thể tham khảo báo giá của nhiều công ty vận chuyển khác nhau trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với bản thân
  • Chú ý đến các sắc lệnh nhập cảnh của Mỹ trước khi gửi chuyển phát nhanh. Đa số các trường hợp chuyển phát nhanh đi Mỹ thường không bị gián đoạn vì Mỹ không thường xuyên hạn chế chuyến bay, cấm nhập khẩu hàng hoá, … Vậy nhưng những tình huống như dịch bệnh, thời tiết vẫn có thể ảnh hưởng đến quá trình chuyển hàng và chi phí chuyển hàng

Dù bạn đang cần vận chuyển hàng hoá gì và thời gian vận chuyển gấp gáp ra sao thì cũng chỉ cần liên hệ cung cấp thông tin và mong muốn với SGNexpress. Có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi hỗ trợ đảm bảo giúp bạn hoàn thành việc chuyển hàng đi Mỹ với giá cước cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ được hỗ trợ làm thủ tục đăng ký trọn gói

Khi làm thủ tục hành chính cho đơn hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ, bạn cần được hướng dẫn để điền đầy đủ thông tin. Đây là yêu cầu bắt buộc vì cục hải quan sẽ kiểm tra chặt chẽ giấy thông hành, văn kiện nhập khẩu hàng hoá hợp pháp trước khi cho phép hàng được chuyển vào Mỹ.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ đảm bảo giao hàng nguyên vẹn đến tận tay người nhận

Nhưng bạn cũng không cần quá căng thẳng vì chuyên viên của SGNexpress có kinh nghiệm xử lý các thủ tục hành chính vô cùng phong phú. Với ưu thế này khách hàng cần chuyển phát nhanh đi Mỹ chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi là đã có đầy đủ giấy tờ cần thiết để hợp pháp hoá đơn vận chuyển này rồi đấy.

Quy định về kích thước bưu kiện gửi phát nhanh đi Mỹ

Có nhiều đơn vị vận chuyển chỉ nhận bưu kiện cỡ vừa và nhỏ hoặc nếu có nhận bưu phẩm khối lượng, thể tích lớn thì cũng khiến bạn tốn kém một khoản tiền không nhỏ. Điều này sẽ gây bất cập, cản trở những người thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ với mục đích giao thương, buôn bán. Vậy nên SGNexpress càng muốn mang dịch vụ chuyển phát đi Mỹ của công ty chúng tôi tới gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Vận chuyển hàng hoá đi Mỹ thuận lợi hơn bạn nghĩ vì đã có dịch vụ chuyên nghiệp của SGNexpress

Mức giá cước vận chuyển các loại hàng hoá cỡ nhỏ, vừa và lớn đều được thông báo chi tiết, có khung giá và cách tính cước vận chuyển cố định để khách hàng dễ dàng so sánh, đối chiếu. Ngoài ra công ty không tiến hành phụ thu hoặc có các chi phí phát sinh khi gửi hàng hoá cỡ lớn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Chuyển phát nhanh chất lượng, uy tín với mức giá cước phải chăng nhất đã có mặt tại SGNexpress. Bạn còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá ưu đãi nhất nào?

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0982892672

Email: info.sgnexpress@gmail.com

Website: www.sgnexpress.vn