icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng bưu điện

11/06/2020 Lượt xem: 1991
 
 

Dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng bưu điện luôn là một trong những phương thức được khách hàng quan tâm. Đặc biệt là nếu bạn thường xuyên trao đổi bưu kiện quốc tế. Nhưng làm thế nào để có thể gửi được bưu kiện một cách chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây. 

Những lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Canada bằng bưu điện

Thông tin địa chỉ người nhận

Địa chỉ thư của bạn cần có đầy đủ thông tin và rõ ràng. Luôn bao gồm mã zip hoặc mã bưu điện và mã quốc gia. Bên cạnh đó, tên quốc gia phải được viết trên dòng cuối cùng của địa chỉ bằng chữ in hoa thay vì sử dụng chữ viết tắt. Bạn cũng nên kiểm tra giới hạn kích thước và trọng lượng khi gửi gửi hàng đi Canada bằng bưu điện. 

Những lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Canada bằng bưu điện

Địa chỉ trả lại

Hãy nhớ bao gồm một địa chỉ trả lại ở Việt Nam khi bạn đang có ý định gửi hàng đi Canada. Trong trường hợp có bất cứ vấn đề nào xảy ra với kiện hàng của bạn. Hàng hoá có thể được gửi lại cho bạn. 

Các mặt hàng bị cấm và hạn chế

Có một số vật phẩm chúng ta có thể mang theo nhưng cũng có những mặt hàng hạn chế và một số vật phẩm bạn không thể gửi đi canada bằng bưu điện. Do đó hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ trước khi gửi bất cứ món đồ nào. 

Bao bì

Bạn nên chọn những bao bì phù hợp nhất với hàng hoá được gửi đi. Vật liệu đóng gói phải bảo vệ các vật phẩm bên trong tránh khỏi hư hại và được buộc chặt an toàn để tránh việc chúng bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.

8 lời khuyên hữu ích khi bạn cần gửi hàng đi canada bằng bưu điện

Đối với những ai đang muốn gửi hàng đi Canada bằng bưu điện. Có thể bạn sẽ cần quan tâm đến nhiều yếu tố, đặc biệt là độ an toàn của dịch vụ cũng như các thông tin liên quan đến bưu kiện được gửi đi. 

  • Chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, có thể là chi phí, tốc độ hoặc mức độ bảo mật
  • Đảm bảo địa chỉ nhận ghi trên mặt hàng của bạn là chính xác ở thời điểm hiện tại 
  • Đính kèm bưu chính chính xác cho kích thước và trọng lượng của mặt hàng của bạn và cũng như điểm đến của nó
  • Niêm phong phong bì hoặc bảo đảm bưu kiện được an toàn. Nhờ đó, có thể giao hàng đến nơi nguyên vẹn và đúng thời gian
  • Đính kèm nhãn chính xác, chẳng hạn như Airmail hoặc nhãn hải quan cho các mặt hàng gửi đi Canada. 
  • Kiểm tra bao bì của bạn để đảm bảo rằng chúng đủ mạnh và lưu ý đánh dấu các mặt hàng dễ vỡ
  • Không gửi các mặt hàng bị cấm 
  • Giữ biên lai của bạn, với mã số thích hợp để cho phép bạn theo dõi các mục liên quan, cho đến khi bạn biết các bưu kiện đã được giao một cách an toàn.

Niêm phong phong bì hoặc bảo đảm bưu kiện được an toàn. Nhờ đó, có thể giao hàng đến nơi nguyên vẹn và đúng thời gian

Dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng bưu điện

Các dịch vụ gửi hàng đi canada bằng bưu điện là vô cùng đa dạng. Không khó để bạn có thể tìm thấy một dịch vụ có thể đáp ứng được phần nào yêu cầu gửi hàng hoá. Tuy nhiên, để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng thì bạn có thể cân nhắc đến các dịch vụ tại SGN Express. 

Các mặt hàng được vận chuyển theo đúng thời gian 

Việc vận chuyển được thực hiện theo các trình tự quy định. Đặc biệt là hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến gửi hàng chậm trễ cũng như rủi ro trong quá trình vận chuyển. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào các dịch vụ tại SGN Express. 

Giá cả phải chăng

Các chi phí và giá dịch vụ luôn được niêm yết với cách tính phí rõ ràng. Mang đến những sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Nhất là với những ai thường xuyên gửi và trao đổi hàng hoá đến các quốc gia trên toàn thế giới. 

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 

Đến với SGN Express, khách hàng không chỉ có cơ hội sử dụng những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Mà hơn hết, các nhân viên của chúng tôi luôn làm việc hết mình để mang đến những tư vấn cũng như hướng dẫn hữu ích đến với khách hàng. Đặc biệt là với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng bưu điện. 

Để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng thì bạn có thể cân nhắc đến các dịch vụ tại SGN Express. 

Để có thể gửi hàng đi Canada bằng bưu điện ngay hôm nay, hãy liên hệ với SGN Express hoặc trao đổi với chúng tôi tại trang web chính thức.