icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

25/07/2019 Lượt xem: 871
 
 

Có người nhà đi nước ngoài, chọn ngay dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ này!

Khá nhiều gia đình hiện nay có con em sinh sống tại Hoa Kỳ. Vào các dịp lễ tết nhu cầu gửi đồ ăn, quần áo, nhu yếu phẩm từ quê nhà sang quốc gia này rất lớn. Vậy nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng cho mình bạn nhé!

Để có thể gửi hàng hóa, quần áo hoặc thức ăn từ quê nhà sang Mỹ cho con em, khá nhiều người băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào tốt. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi có không ít công ty đang hoạt động trong ngành này.

Tuy nhiên, đối tượng họ hướng tới chủ yếu là các doanh nghiệp có mức hàng lớn, thường xuyên. Vì thế khi khách hàng cá nhân gửi hàng đi nước ngoài thường không được tư vấn cặn kẽ hoặc phải chịu mức giá cao.

Để không nằm trong số những cá nhân kém may mắn kể trên, bạn nên tìm chọn thật kỹ lưỡng. Nếu còn phân vân không biết nên đến công ty nào, hãy đến với SGN Express.

Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của SGN Express?

Trước khi bắt đầu đi vào hoạt động, SGN Express dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường. Chúng tôi xây dựng chiến lược phát triển bài bản, phủ rộng để tạo ra sự hài lòng cho quý khách hàng.

– Tư vấn nhận và gửi hàng hoàn toàn miễn phí.
– Giá cước cạnh tranh nhất thị trường, giúp bạn tiết kiệm lên đến 50% chi phí.
– Nhận hàng tận nơi, không ngại quảng đường xa, thời tiết.
– Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí.
– Kê khai hải quan dễ dàng.
– Theo dõi trực tiếp lịch trình hàng hóa dễ dàng.
– Trực tiếp xử lý sự cố khi hàng hóa gặp vấn đề ở nước ngoài.

Bằng nỗ lực không ngừng, SGN Express đã tận dụng triệt để thời gian để phát triển. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đang trở thành điểm đến mà không ít khách hàng cá nhân tìm tới. Căn cứ vào số lượng và chủng loại hàng hóa, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo mang tới cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu hàng hóa không quá gấp gáp, quý khách hãy chọn gói chuyển thường của SGN Express. Chỉ sau từ 2-7 ngày tùy vào vị trí các bang nhận hàng, chúng tôi sẽ gửi tận tay đến người cần nhận. Không những thế, bạn còn tiết kiệm chi phí hiệu quả với lựa chọn này. Mặt khác, SGN Express luôn có những ưu đãi cho khách hàng thường xuyên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của chúng tôi đã và đang được nhiều người sử dụng, vậy tại sao bạn lại không?