icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Dịch vụ gửi hàng đi úc giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay

11/06/2020 Lượt xem: 568
 
 

Ý nghĩ gửi một bưu kiện đến một điểm đến như Úc có vẻ là một quá trình khó khăn đối với bạn. Ở đây, tại SGN Express, chúng tôi cung cấp các dịch vụ việc vận chuyển loại bưu kiện trên toàn cầu. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ cần một giải pháp vận chuyển quốc tế, hay bạn chỉ đơn giản là gửi một bưu kiện cho người thân ở Úc. SGN Express đều có thể giúp bạn thực hiện điều đó với các dịch vụ gửi hàng đi úc giá rẻ .

Tại SGN Express, chúng tôi cung cấp các dịch vụ việc vận chuyển loại bưu kiện trên toàn cầu.

Lý do bạn gửi hàng đến Úc là gì? 

Có một số lý do tại sao các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể muốn gửi bưu kiện đến Úc. Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể đặt mục tiêu mở rộng dịch vụ ra quốc tế và do đó, hãy tìm cho mình những giải pháp vận chuyển tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Mặt khác, bạn có thể có một người thân đang sống ở Úc và muốn gửi những bưu kiện hay trao đổi thư từ. Khả năng là vô tận - tuy nhiên, bất kể lý do của bạn là gì, đièu đó là rất cần thiết để tìm hiểu thông tin liên quan trước khi tìm kiếm các dịch vụ gửi hàng đi úc giá rẻ. 

Thông tin hải quan Úc

Khi nhập hàng vào Úc, bạn được yêu cầu các bưu kiện phải hợp pháp, đồng thời đính kèm hóa đơn hải quan vào lô hàng của mình. Cho dù bạn có đang gửi mẫu hàng kinh doanh, quà tặng hoặc các món đồ cá nhân; nếu lô hàng của bạn không đi kèm với hóa đơn hải quan, nó sẽ không vượt qua biên giới của Úc và bạn có thể phải trả phí hoàn trả khổng lồ để lấy lại các món hàng đó (trừ khi bạn chỉ gửi tài liệu).

Hóa đơn hải quan là gì và được sử dụng để làm gì?

Hóa đơn hải quan được sử dụng bởi quốc gia mà bạn dự định sẽ gửi món đồ đến. Cơ quan Hải quan sẽ truy cập và kiểm tra hàng hóa nhập khẩu, và đi kèm với đó là việc đánh thuế những mặt hàng liên quan. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng không phải các dịch vụ chuyển phát nhanh đang áp dụng phí bổ sung, mà đó chính là mức phí được yêu cầu bởi các cơ quan Hải quan. Khi vận chuyển đến Úc, bạn phải tuân thủ điều này.

Vận chuyển quà tặng đến Úc

Bạn đang muốn gửi một món quà cho một người thân sống ở Úc? Khi vận chuyển đến Úc, quà tặng là thực thể riêng và không được phân loại là tài sản cá nhân. Do đó, bất kỳ quà tặng nhập khẩu vào Úc đều phải thông qua thủ tục hải quan thông thường. Người nhận có thể phải đóng thuế và phí khi nhận hàng. Đây là quy định được áp đặt bởi các cơ quan Hải quan Úc và không có tranh chấp trong mọi trường hợp.

Các mặt hàng bị cấm vận chuyển đến Úc

Vì lý do an ninh, kiểm dịch và hải quan, có một số mặt hàng có thể bị cấm hoặc hạn chế nhập khẩu vào Úc. Điều rất quan trọng và bạn cần lưu ý là một số mặt hàng bị hạn chế vẫn có thể được gửi, tuy nhiên, chúng có thể yêu cầu người nhận của bạn phải có giấy phép hoặc giấy phép nhập khẩu trước để làm thủ tục hải quan. 

Điều quan trọng là phải nhận thức được rằng những lô hàng có chứa bất kỳ mặt hàng hạn chế như thực phẩm hoặc các sản phẩm gỗ có thể khiến cho việc vận chuyển diễn ra lâu hơn. Dẫn đến sự chậm trễ và chi phí bổ sung thêm. 

Vì lý do an ninh, kiểm dịch và hải quan, có một số mặt hàng có thể bị cấm hoặc hạn chế nhập khẩu vào Úc

Theo nguyên tắc chung, bạn có thể nắm chắc chắn rằng các mục sau đây bị cấm:

Bình xịt

Sản phẩm từ động vật

Tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

Hàng hóa nguy hiểm

Chất lỏng

Các loại thuốc

Hộ chiếu và các tài liệu cá nhân bí mật khác

Thức ăn dễ hư

Cây

Dịch vụ vận chuyển hàng đến Úc nhanh chóng và siêu tiết kiệm 

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà bạn cần nắm khi gửi hàng đến Úc. Và với những ai đang tìm kiếm các dịch vụ gửi hàng đi úc giá rẻ, chất lượng thì đừng quên liên hệ với SGN Express ngay hôm nay.