icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Dịch vụ gửi hàng đi Úc và những điều bạn cần biết

14/06/2020 Lượt xem: 580
 
 

Cư dân người Việt hiện đang sinh sống ở Úc rất lớn. Do đó, đã không có ít người cần đến dịch vụ gửi hàng đi Úc để gửi quà cho người thân, kinh doanh. Tuy nhiên, khi dùng dịch vụ này, bạn phải biết một số điều sau!

Dịch vụ gửi hàng đi Úc mất khoảng bao lâu?

Khoảng cách từ Việt Nam đến Úc không hề nhỏ. Do đó, để nói rằng dịch vụ gửi hàng đi Úc đáp ứng trong 1 - 2 ngày là điều khó thực hiện. Thông thường, khoảng thời gian cần để mất là từ 3 - 4 ngày. Đối với những khách hàng gửi bằng đường biển thì khoảng thời gian phải mất là từ 1 - 2 tuần.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc ngày càng tuyệt vời

Do vậy, nhiều người thường sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không. Nó vừa đáp ứng được mục đích vừa đáp ứng được thời gian yêu cầu của khách hàng.

Một số vấn đề về dịch vụ gửi hàng đi Úc cần nhớ

Có khá nhiều điều bạn cần phải chú ý khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc.

Thứ nhất là việc chậm thời gian. Dịch vụ gửi hàng đi Úc có thể đến chậm so với thời gian hẹn. Lý do không hoàn toàn xuất phát từ nhà cung cấp dịch vụ. Bởi lẽ, nó còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố ngoại cảnh khác. Bởi vậy, khi có vấn đề với hàng của mình, hãy bình tĩnh. Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn, hãy cố gắng hợp tác và tìm ra giải pháp tốt nhất. 

Thứ hai, hàng bị thất lạc. Một khi nhận thấy hàng của mình bị thất lạc, hãy khiếu nại lên đơn vị vận chuyển. Họ sẽ phải chịu trách nhiệm tìm kiếm hoặc đưa ra những phương pháp giải quyết tốt nhất.

Nhớ kĩ dịch vụ gửi hàng đi Úc cũng có nhiều điều không như ý

Thứ ba, nên gửi vào buổi sáng. Một lời khuyên tốt cho những người sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc là nên gửi vào buổi sáng. Như vậy, tỉ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn. Thời gian kiện hàng đến nơi thường có tỉ lệ đúng với hẹn.

Thứ tư, nên tham khảo về danh sách hàng được gửi. Cũng giống như các dịch vụ khác, gửi hàng đi Úc cũng hạn chế một số mặt hàng nhất định. Do đó, hãy luôn cân nhắc và tham khảo thật kỹ về danh sách này nhé!

Nên hay không việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc ở SGN Express?

Bất kỳ một khách hàng nào cũng đánh giá cao chất lượng mà đơn vị phục vụ đem đến. Và đây cũng là điều mà khách hàng quan tâm khi tìm đến dịch vụ gửi hàng đi Úc. Đến với SGN Express, quý khách hoàn toàn an lòng bởi:

Về mức độ an toàn. SGN Express đảm bảo độ chính xác cao nhất và bảo mật cao cho bạn. Dịch vụ gửi hàng đi Úc của đơn vị đảm bảo các kiện hàng được đóng gói cẩn thận. Có đảm bảo về sự chống thấm nước, chống va đập cho bạn. Đối với mặt hàng là giấy tờ, hồ sơ thì được đóng gói tốt nhất.

Về thời gian chuyển phát nhanh, đáp ứng đủ. Thời gian dịch vụ gửi hàng đi Úc thành công là từ 1 - 4 ngày. Thời gian này dành cho gói giao hàng nhanh cho mỗi khách hàng.

Về chi phí phải trả cho dịch vụ gửi hàng đi Úc. Chi phí mà khách hàng phải trả cho dịch vụ gửi hàng đi Úc rất hấp dẫn. Mức chi phí này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong quá trình thực hiện dịch vụ sẽ không có trường hợp bị phát sinh chi phí. Do đó, mọi khách hàng có thể an tâm.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc ở SGN Express luôn được minh bạch

Về sự minh bạch. Đơn vị SGN Express minh bạch và cam kết rõ ràng cho mọi khách hàng. Đơn vị làm việc có hợp đồng, có văn bản rõ ràng cho mọi khách hàng. Mọi vấn đề sai lệch với văn bản đều được xử lý theo pháp luật.

Đến nay, dịch vụ gửi hàng đi Úc của đơn vị SGN đang chiếm thế thượng ưu. Rất nhiều khách hàng tin tưởng và trở nên thân thiết với đơn vị. Điều này có được là nhờ sự uy tín cũng như chất lượng từ đầu của đơn vị. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ gửi hàng đi Úc, đừng quên để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi. Đơn vị sẽ liên hệ và giải đáp mọi nhu cầu của bạn!