icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Dịch vụ gửi hàng đi UK tiết kiệm - nhanh chóng

06/09/2020 Lượt xem: 616
 
 

Thông tin về dịch vụ gửi hàng đi UK  tiết kiệm, nhanh chóng được SGN Express cung cấp trực tiếp với khách hàng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ uy tín của chúng tôi để nhận được sự an tâm và một hành trình chuyển phát an toàn nhất. Xem ngay chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi UK do SGN Express thực hiện nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi UK

Gửi hàng đi Anh cần vượt qua quy trình kiểm tra khắt khe và những thủ tục nghiêm ngặt. Điều này đòi hỏi bạn cần liên hệ với một dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp, an toàn, có kinh nghiệm thực hiện việc gửi hàng đi UK để không làm mất thời gian và tiền bạc mà hàng hoá lại không thể đến nơi.

Gửi hàng đi UK

Hàng hoá từ Việt Nam đi UK được vận chuyển qua đường hàng không sẽ đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất. Nhưng chi phí gửi hàng đắt đỏ đã là cản trở khiến nhiều người chưa được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng tốt nhất.

Trong khi đó, mục tiêu hoàn thành dịch vụ gửi hàng đi UK tiết kiệm thời gian và chi phí của SGN Express trùng hợp sẽ là câu trả lời hợp lý nhất cho bạn ngay lúc này. Với dịch vụ an toàn, có SGN Express chịu mọi trách nhiệm và cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng nhất, bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi cần gửi hàng từ Việt Nam đi UK nữa đâu đấy.

Đơn vị thực hiện dịch vụ gửi hàng đi UK tiết kiệm nhất

Gửi hàng từ Việt Nam đi Anh quốc là một quãng đường dài và có thể phải quá cảnh tại nhiều địa điểm trước khi tới đúng địa chỉ bạn yêu cầu. Đây cũng là lý do bạn cần lựa chọn những đơn vị vận chuyển thực sự uy tín và chuyên nghiệp để trao trọn niềm tin và hàng hoá cần gửi. Ngoài yếu tố uy tín và trách nhiệm trong việc vận chuyển, SGN Express còn chiếm trọn niềm tin của khách hàng khi đảm bảo sẽ hoàn thành việc gửi hàng rất nhanh chóng và thu mức phí siêu tiết kiệm.

Tiết kiệm thời gian

Gửi hàng đi Anh trong khoảng 1 tuần từ khi SGN Express chính thức tiếp nhận đơn hàng sẽ là cam kết chúng tôi đảm bảo khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh. Trong đó, SGN Express đảm bảo đơn hàng được xử lý nhanh, gọn, không để tình trạng đơn hàng tồn đọng chờ gửi quá lâu.

Gửi hàng đi UK

Những quy tắc trong dịch vụ của SGN Express luôn đặt tiêu chí gửi hàng nhanh, gửi hàng an toàn, gửi hàng tiết kiệm lên hàng đầu. Chúng tôi vô cùng hiểu mong muốn của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát, dịch vụ gửi hàng đi UK tiết kiệm. Vì vậy hãy để SGN Express hoàn thành mong muốn đó của bạn ngay hôm nay nhé.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Các chi phí vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi UK do SGN Express cung cấp dựa trên biểu phí bao gồm:

  • Phí làm thủ tục vận chuyển
  • Chi phí vận chuyển qua đường hàng không từ Việt Nam đi UK
  • Chi phí vận chuyển đường bộ tới địa chỉ tại UK do khách hàng cung cấp

Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ nhận ra các chi phí này đã bao gồm toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đến UK. Vậy cũng đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất là SGN Express trong suốt quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, mọi chi phí này đều được công khai và báo giá trực tiếp với khách hàng của SGN Express. Sau khi đã thống nhất và hoàn tất thủ tục giao - nhận hàng giữa bạn và SGN Express, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

So với việc liên kết nhiều đơn vị vận chuyển và khó kiểm soát, kiểm tra chặng đường vận chuyển thì bạn sẽ được SGN Express hỗ trợ cung cấp mọi thông tin trong suốt quá trình vận chuyển. Khi uỷ thác việc gửi hàng đi UK cho SGN Express, bạn chỉ mấy tối thiểu 2 ngày và tối đa là 5 ngày để hàng hoá có thể đến nơi một cách an toàn. Vậy nên so với nhiều dịch vụ riêng lẻ khác thì lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi UK tiết kiệm của SGN Express có ưu thế hơn hẳn phải không nào?

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0982892672

Email: info@sgnexpress.vn

Website: www.sgnexpress.vn