icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Giá chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN Express có đắt không?

24/04/2020 Lượt xem: 649
 
 

Giá chuyển phát nhanh đi Mỹ là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi đang có nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ. Bên cạnh đó thì chất lượng dịch vụ bao kèm các yếu tố như: Tác phong phục vụ, thời gian chuyển phát, chất lượng hàng hóa trong và sau quá trình chuyển phát cũng là các yếu tố được đặc biệt chú trọng.

Giá chuyển phát hàng đi Mỹ

Giá chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN Express luôn hợp lý

Giá chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN Express

Có thể nói giá chuyển phát nhanh đi Mỹ là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian chuyển phát hàng hóa tới người nhận tại Mỹ.

Để tránh phát sinh phụ phí thì bạn cần phải đảm bảo rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp phải thật chính xác. Nếu không phụ phí sẽ phát sinh từ việc phát lại so sai địa chỉ, sai số điện thoại hoặc thiếu postal code. Thêm nữa với những gói hàng, bưu  phẩm có quãng đường chuyển phát nằm xa trung tâm cũng sẽ có mức giá riêng. Ngoài ra, giá chuyển phát nhanh đi Mỹ còn tùy thuộc vào cân nặng của gói hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển phát nhanh đi Mỹ - SGN Express sẽ giúp bạn có được phương thức chuyển phát hàng hóa nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất. Theo đó, khi đến với SGN Express bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên trách tư vấn, hướng dẫn cách chọn lựa dịch vụ vận chuyển phù hợp. Hàng hóa của bạn gửi sẽ được kiểm tra, phân loại và đóng gói cẩn thận. Loại trừ hàng hóa trong danh mục hàng cấm - SGN Express sẽ giúp bạn vận chuyển tới tận tay người nhân với mức cước hợp lý nhất.

 

Giá chuyển phát nhanh đi Mỹ ở SGN Express được tính rất chuẩn xác

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN Express

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học nên thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ của SGN Express luôn được tối ưu một cách tối đa. Tuy nhiên như đã nói thì giá chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian chuyển phát hàng tới tay người nhận. Do đó bạn cần phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề này để có thể chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp nhất. Thời gian chuyển phát hàng đi Mỹ không tính thời gian nhận hàng và ngày nghỉ.

Ở SGN Express, ngoài giá chuyển phát nhanh đi Mỹ đầy cạnh tranh thì dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của đơn vị còn có những ưu điểm sau:

- Hỗ trợ nhận hàng và đóng gói hàng tận nhà

- Hỗ trợ làm thủ tục hải quan nhanh chóng

- Dễ dàng theo dõi lịch trình hàng hóa trong quá trình vận chuyển thông qua hệ thống tracking hiện đại

- Thông báo thời gian hàng đi và thời gian hàng đến tay người nhận chuẩn xác

- Có hóa đơn nhận hàng rõ ràng, minh bạch

- Có chế độ bảo hành hàng hóa ưu việt giúp khách hàng yên tâm về chất lượng hàng hóa khi gửi cũng như việc mất mát, thất thoát hàng hóa tối đa.

Giá chuyển phát hàng đi Mỹ

Giá chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN Express phù hợp với mọi nhà

SGN Express nhận vận chuyển hàng gì đi Mỹ?

SGN Express nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng đi Mỹ trừ các mặt hàng trong danh mục hàng cấm. Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa tới tận tay người nhận, tại tất cả mọi vùng miền trên đất nước Mỹ. Cụ thể, đơn vị hiện tiếp nhận các mặt hàng gửi đi Mỹ như: Hàng thực phẩm(bánh kẹo, mực khô, cá khô), bưu phẩm, chứng từ, quà tặng, thuốc Tây, mỹ phẩm…

Không chỉ nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ mà SGN Express còn nhận chuyển phát nhanh đi nhiều nước khác như: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Đài Loan, chuyển phát nhanh đi Nhật Bản, chuyển phát nhanh đi Thái Lan, gửi chuyển phát nhanh đi Ý hay gửi chuyển phát nhanh đi Pháp, Anh, Úc, Ấn Độ…

Bạn có hàng hóa cần gửi sang Mỹ hay những món quà quê muốn người thân nơi xứ người. Hoặc bạn cần chuyển phát các giấy tờ quan trọng sang Mỹ, hãy để SGN Express giúp bạn trao hàng tận tay người nhận với thời gian nhanh nhất, cước phí tốt nhất.

Để nhận báo giá chuyển phát nhanh đi các nước nói chung và giá chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN Express khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0982.892.672 - SGN Express sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên trách tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng sau đó trực tiếp tư vấn và báo giá chi tiết nhất.