icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Giá chuyển phát nhanh ra nước ngoài máy tính, điện thoại có đắt không?

25/07/2019 Lượt xem: 742
 
 

Giá chuyển phát nhanh ra nước ngoài các sản phẩm như máy tính, điện thoại, đồ gia dụng hiện là bao nhiêu? Nên chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp để hàng hóa nhanh chóng đến được tay người nhận? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết này để có thêm thông tin giá trị cho mình.

Giá chuyển phát nhanh ra nước ngoài hiện nay là bao nhiêu?

Thật khó để đưa ra một con số cụ thể khi bạn muốn biết về giá chuyển phát nhanh ra nước ngoài. Bởi thực tế còn tùy vào ngành hàng bạn gửi, số lượng, đơn vị bạn hợp tác mà thông số này có sự chênh lệch rất lớn.

Khá nhiều gia đình có con em đang học tập, sinh sống tại nước ngoài hiện có nhu cầu gửi máy tính, điện thoại,…Đối với các sản phẩm này, bạn cần bảo đảm bọc kỹ lưỡng bằng các miếng đệm bọt làm từ chất liệu liệu Polyetylen (PE), Polyuretan (PU). Ngoài ra dùng giấy gói Bubble cũng là cách rất hiệu quả để đảm bảo những va chạm trong quá trình vận chuyển không làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Ngoài ra, bạn không nên dùng những thùng carton có kích thước quá lớn. Bởi lẽ, điều này vừa làm cước phí chuyển phát nhanh ra nước ngoài tăng lên do thể tích thực tế của hàng hóa. Đồng thời, yếu tố kể trên có thể khiến máy tính bị va đập, dễ hỏng vỡ hơn.

Hãy đến với SGN Express ngay hôm nay để có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cạnh tranh để giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

3 lý do bạn nên chọn SGN Express ngay hôm nay!

Chắc rằng nếu có ý định gửi hàng đi quốc tế, bạn đã tìm hiểu không ít đơn vị. Nhưng đừng quên liên hệ với SGN Express trước khi quyết định chọn bất cứ đối tác nào! Hãy cho chúng tôi cơ hội để thuyết phục bạn. SGN Express tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng với những thế mạnh mà chúng tôi đang sở hữu:

  • Thứ nhất, SGN Express sở hữu đội ngũ tư vấn viên đều là những người am hiểu sâu sắc về lĩnh vực mình đang hoạt động. Thông qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra cách gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hiệu quả.
  • Thứ hai, hiện tại chúng tôi đang triển khai nhiều phương thức, gói vận chuyển khác nhau với việc hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như DHLTNTUPS hay FedEx. Điều này giúp SGN Express đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp.
  • Thứ ba, chúng tôi luôn cân đối để cho ra báo giá chuyển phát nhanh ra nước ngoài cạnh tranh nhất, gói cước vận chuyển có thể tiết kiệm đến 30% – 50% chi phí cho bạn.

Tin rằng bạn sẽ hài lòng với cách phục vụ và những gì mà chúng tôi mang lại khi cần chuyển hàng đến hơn 160 quốc gia trên thế giới.