icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Giá cước chuyển phát nhanh đi Mỹ được tính như thế nào?

14/05/2020 Lượt xem: 596
 
 

Giá cước chuyển phát nhanh đi Mỹ được quy định theo hình thức nào? Nếu đang cần chuyển hàng hoá, văn kiện đi Mỹ trong thời gian ngắn thì chuyển phát nhanh chính là sự chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Vậy thì bạn có thể lựa chọn liên hệ với đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay là SGN để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết về dịch vụ của chúng tôi sẽ có ngay sau đây.

Giá cước chuyển bưu phẩm - quà tặng cho người thân

Các bưu phẩm, quà tặng cho người thân là một trong những kiện hàng được chuyển từ Việt Nam đi Mỹ khá nhiều. Tại SGNexpress cũng tiếp nhận những đơn hàng này và tặng người sử dụng dịch vụ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Giá cước chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGNexpress có nhiều ưu đãi nhất

Trong đó phải kể đến việc bưu phẩm, quà tặng thường là đồ dùng sinh hoạt hoặc thực phẩm nên kiện hàng nhỏ gọn. Từ đó mà giá cước vận chuyển cũng rẻ hơn, không mất phí nộp thuế. Người gửi cũng không cần thực hiện quá nhiều thủ tục đăng ký hành chính phức tạp vì đã có nhân viên của SGNexpress hướng dẫn chi tiết.

Việc chuyển bưu phẩm nhanh chóng và an toàn là vậy nhưng giá cước vận cực kỳ ưu đãi vì giá thông thường được tính theo trọng lượng của bưu phẩm:

  • Công thức tính trọng lượng (kg) = [chiều dài x chiều rộng x chiều cao] / 5000. Đơn vị đo độ dài là xăng - ti - mét

Giá cước chuyển phát nhanh đi Mỹ trên phương diện thương mại - buôn bán

Với các kiện hàng hoá như thực phẩm, thuốc men, quần áo được gửi đi với mục đích thương mại thì sẽ có nhiều thủ tục và quy trình kiểm tra hơn. Khối lượng hàng hoá cũng lớn hơn nên giá cước sẽ tăng cao.

Vận chuyển hàng hoá thuận lợi và an toàn đi Mỹ khi sử dụng dịch vụ của SGNexpress

Hiện nay giá cước vận chuyển phát nhanh đi Mỹ có thể giao động từ 30$ - 280$ tuỳ vào khối lượng và loại hàng hoá bạn cần vận chuyển. SGNexpress luôn hoạt động trên tiêu chí nâng cao chất lượng vận chuyển, bảo đảm an toàn cho hàng hoá, rút ngắn thời gian chuyển hàng. Và quan trọng nhất là chúng tôi hạn chế tối đa chi phí, giá cước vận chuyển ngay cả trong thời gian lưu thông hàng hoá, vận chuyển khó khăn.

Chuyển bưu văn kiện - giấy tờ phát nhanh đi Mỹ 

Ngày nay công nghệ hiện đại giúp bạn có thể gửi fax, email các văn kiện, văn bản đi khắp thế giới. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp cần chuyển giấy tờ, văn kiện bản gốc từ Việt Nam đi Mỹ. Nếu vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua đường hàng không với giá cước cực kỳ ưu đãi.

Chuyển phát nhanh thông qua dịch vụ của công ty SGNexpress càng tiết kiệm chi phí và đảm bảo rút ngắn thời gian hơn:

  • Các dịch vụ chuyển phát nhanh của SGNexpress có thể đến nơi chỉ trong từ 1 - 3 ngày
  • Bưu kiện được đảm bảo còn nguyên vẹn, có niêm phong bởi tem của công ty và đảm bảo giao tận tay người nhận
  • Chi phí giao hàng được thanh toán trước khi gửi bưu kiện và không có chi phí phát sinh
  • Không để hàng tồn kho chậm vận chuyển quá 3 ngày. Đảm bảo các đơn hàng được giải quyết theo thứ tự và nhanh chóng chuyển đến Mỹ trong thời gian ngắn nhất

Vận chuyển hàng hoá, văn kiện thông qua đường hàng không vừa đảm bảo an toàn, tuân thủ đúng quy định xuất nhập khẩu hàng hoá và còn rút ngắn thời gian vận chuyển. Hãy để SGNexpress giúp bạn hoàn thành việc chuyển hàng phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ với giá cước ưu đãi lên tới 20 - 30% ngay hôm nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0982892672

Email: info.sgnexpress@gmail.com

Website: www.sgnexpress.vn