icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Giá cước gửi hàng đi Canada phổ biến thị trường

04/07/2020 Lượt xem: 507
 
 

Chuyển phát nhanh đang là ngành dịch vụ đứng đầu trên thế giới. Dù cách nước ta hơn 10,000km thì Canada vẫn nhận được nhiều đơn hàng gửi đi. Giá cước gửi hàng đi Canada cũng được vô cùng quan tâm. Do vậy, hãy cùng tìm hiểu với SGN Express về thông tin chuyển phát hàng hoá tới Canada nhanh chóng.

Tổng hợp quy trình gửi hàng tới Canada

Trước tiên để tìm hiểu một vấn đề, bạn cần bỏ qua giá cước gửi hàng đi Canada tạm thời. Hãy cùng đọc quy trình vận chuyển hàng hoá của SGN Express tới Canada. Điều này giúp bạn hiểu kĩ hơn về chuyển phát nhanh tại SG Express.

Trước tiên bạn cần biết những mặt hàng được vận chuyển sang Canada. Bên cạnh món đồ cấm thông thường, Canada đặc biệt không tiếp nhận phương tiện có tay lái bên phải. Do vậy hãy chú ý tới những món cấm không được mang vào đất nước này.  Các mặt hàng thực phẩm đều phải có chứng từ FDA đều mới nhập cảnh vào Canada. Trong trường hợp quý khách mong muốn, SGN Express sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn. Thuốc nam, cây khô cần được bọc kĩ càng và trong bao bì dán mác trà mới có thể vận chuyển. Nhân viên SGN Express sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn hoàn toàn về điều cơ bản khi gửi hàng. Khi gửi hàng ở chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhận những sự giúp đỡ tuyệt đối. Những mặt hàng hạn chế đều có thể thực hiện được tại SGN Express.

Tiếp theo, đóng gói và xác nhận gửi hàng. Bạn có thể chọn phương thức khác nhau. Đến gửi hàng trực tiếp tại văn phòng hay nhờ SGN Express vận chuyển tới kho. 

Nếu muốn biết về giá cước vận chuyển tới Canada bạn hãy vào website hoặc gọi điện tới tổng đài. Bộ phận tiếp nhận hàng hoá tới Canada sẽ trả lời giúp bạn. Sau 1-2 ngày làm việc, SGN Express sẽ cung cấp mã đơn hàng để bạn có thể kiểm tra tiến độ giao hàng. Khi đến tay người nhận hàng, đơn hàng sẽ báo thành công.

Lưu ý khi chuyển hàng tới Canada

Bên cạnh vấn đề về giá cước gửi hàng đi Canada, bạn cũng cần quan tâm tới những điều sau. Khi gửi hàng bạn cần cung cấp cãc thông tin khai báo cơ bản. Quý khách phải cung cấp giấy tờ với các trường hợp đặc biệt. Điều này chứng minh đơn hàng của bạn hợp pháp. Cách gói hàng cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Thông thường bọc hàng cần có 2 lớp. 1 lớp nilong bong bóng chống shock và thùng bên ngoài.

Hướng dẫn đóng hàng đi Canada 

Gói hàng cần phải có 1 mặt nhãn để dán thông tin đơn hàng. Sử dụng băng dính để dán quanh thùng hàng. Không nên chọn chất liệu dễ rách giấy hay vải để bọc hàng. Hàng hoá có điểm lưu ý cần phải để phía trong, không dán bên ngoài bọc hàng. Nếu như ngừoi thân của bạn ở vùng ngoại ô, SGN Express hỗ trợ định mã bưu cục chính xác. Dựa vào định mã này, SGN Express vận chuyển hàng chính xác địa chỉ đảm bảo chất lượng và thời gian.

Giá cước gửi hàng đi Canada tại SGN Express

SGN Express luôn cung cấp những thông tin chính xác nhất qua website và đường dây nóng: 0982892672. Do vậy hãy liên hệ để nhận được báo giá đúng chuẩn. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ chuyển phát tại SGN Express, bạn có cơ hội giảm giá lên tới 50%/ 1 kiện hàng. Đây chắc chắn giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn được đảm bảo chất lượng. SGN Express với mạng lưới chuyển phát DHL, Fexed,.. sẽ vận chuyển đơn hàng chính xác nhanh chóng. Hiện nay giá cước gửi hàng đi Canada rơi vào gần 900k/0.5kg. Mức cân nặng nhỏ nhất là 0,5kg do vậy khi bạn gửi 0,1 hay 0,2kg đều tính là 0.5kg. SGN Express giúp bạn ghép đơn hàng tiết kiệm hàng đầu. 

Chuyển phát nhanh SGN Express uy tín

Sự trợ giúp của chúng tôi tới quý khách là niềm hân hạnh tuyệt vời. Các vấn đề về đơn hàng đều được thông qua quý khách và SGN Express. Đảm bảo tính bảo mật và công bằng. Chúng tôi luôn mong muốn mang rộng dịch vụ của mình trên toàn quốc.

Trong bài viết hôm nay bạn được giải đáp về giá cước gửi hàng đi Canada. SGN Express hi vọng được đồng hành cùng bạn, thu hẹp mọi khoảng cách.