icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Giá cước gửi hàng đi Úc: Ở đâu rẻ nhất?

12/07/2020 Lượt xem: 2529
 
 

Không phải ngẫu nhiên mà lại có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại SGN Express. Thật vậy, giá cước gửi hàng đi Úc của SGN Express không chỉ có giá rẻ mà còn có chất lượng hết sức vượt trội.  Bởi lẽ, SGN Express không chỉ có kinh nghiệm chuyển phát hàng hóa đi Úc mà còn nhận chuyển phát hàng hóa đi đến nhiều nơi khác trên thế giới như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản hay Canada…

Giá cước gửi hàng đi Úc phụ thuộc vào gói cước và hình thức vận chuyển

4 bước để gửi hàng đi Úc ở SGN Express

-        Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu, xem xét và đảm bảo rằng mặt hàng mà bạn cần gửi phải phù hợp với quy định về mặt pháp luật của Úc.

-        Cân đo trọng lượng kiện hàng để ước tính cước phí vận chuyển

-        Liên hệ với SGN Express để được tư vấn tốt hơn về gói dịch vụ chuyển phát phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

-        Chủ động mang hàng hóa cần gửi tới văn phòng đại diện gần nhất của SGN Express hoặc sử dụng dịch vụ nhận gửi hàng đi Úc tại nhà. Theo đó, các nhân viên chuyên trách của SGN Express sẽ trực tiếp đến tận nhà để giúp bạn đóng gói hàng hóa và thu nhận hàng hóa cần chuyển phát.

So với thị trường chuyển phát chung hiện nay thì giá cước gửi hàng đi Úc tại SGN Express sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng 40% chi phí. Hơn nữa thời gian chuyển phát tới Úc cũng được rút ngắn hơn hẳn nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp của đơn vị.

SGN Express vẫn luôn nỗ lực không ngừng để có được sự tín nhiệm và tin yêu từ phía khách hàng bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời xây dựng những chính sách giá tốt nhất cho quý khách hàng. Theo đó, giá cước gửi hàng đi Úc luôn được SGN Express cập nhật chi tiết và công khai để khách hàng tiện theo dõi.

Giá cước gửi hàng đi Úc của SGN Express luôn rẻ nhất

Giá cước gửi hàng đi Úc và thời gian chuyển phát

Trên đất nước Úc hiện nay có rất nhiều người Việt đang định cư sinh sống, làm ăn và học tập. Vì thế nên nhu cầu chuyển phát hàng hóa, các mặt hàng thiết yếu từ Việt Nam sang Úc luôn có sự gia tăng nhanh trong thời gian gần đây.

Nắm được nhu cầu này của khách hàng, SGN Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Úc với chính sách giá tốt, thời gian chuyển phát nhanh, có đầy đủ bảo hiểm hàng hóa cho quý khách hàng. Theo đó, nếu có nhu cầu cần chuyển phát hàng hóa sang Úc thì bạn có thể tham khảo và sử dụng một trong những hình thức chuyển phát dưới đây:

-        Chuyển phát nhanh: Giá cước gửi hàng đi Úc, gói chuyển phát nhanh sẽ cao hơn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm nhưng thời gian chuyển phát sẽ ưu việt hơn. SGN Express tối ưu chi phí chuyển phát giúp bạn với phương thức làm việc chuyên nghiệp nên bạn vẫn sẽ tiết kiệm được khoảng 30% phí dịch vụ so với giá thị trường.

-        Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian chuyển phát có chậm hơn dịch vụ chuyển phát nhanh chút ít nhưng chất lượng hàng hóa trong quá trình chuyển phát được đảm bảo gần như tuyệt đối. Điều này sẽ mang tới cho bạn độ an tâm cao, tiết kiệm được chi phí chuyển phát cho mình hơn.

-        Chuyển phát đi Úc dạng hỏa tốc: Với dạng thư tín cần chuyển phát hỏa tốc thì SGN Express thực sự sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Bởi lẽ đơn vị có đối tác chuyển phát uy tín nên sẽ giúp bạn chuyển phát thư tín hỏa tốc theo đúng nghĩa một cách nhanh chóng nhất với mức phí hợp lý nhất.

-        Chuyển phát hàng kích thước lớn, trọng tải lớn: SGN Express còn nhận vận chuyển cả những mặt hàng có kích thước và trọng tải đặc biệt. Tư vấn cách sắp xếp kiện hàng và hình thức vận chuyển sao cho phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Như vậy có thể nói rằng, giá cước gửi hàng đi Úc trên thực tế còn phải phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố như: Gói cước chuyển phát, thời gian chuyển phát, trọng lượng kiện hàng…Ưu điểm của SGN Express là bạn chỉ cần ngồi nhà mà vận nhận và phát được bưu kiện của mình, nhân viên của đơn vị sẽ đến tận nơi. Để biết giá cước gửi hàng đi Úc chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0968.852.588 (hỗ trợ miễn phí 24/24)