icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gía cước gửi hàng đi UK tại SGN express

23/07/2020 Lượt xem: 453
 
 

Đối với vận chuyển tới UK, mọi người luôn quan tấm đến vấn đề an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra, mọi người còn quan tâm đến giá cước gửi hàng đi UK. Gửi hàng như thế nào sẽ tiết kiệm? Trước khi vận chuyển hàng hóa cần lưu ý gì?... Chính vì vậy, bài viết sau đây bạn không nên bỏ qua, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề giá cước.

Gía cước gửi hàng đi UK như thế nào

Chi phí cho một lần vận chuyển thường phụ thuộc kích cỡ, số lượng của hàng hóa, giá trị sản phẩm, thời gian vận chuyển, tính chất của vật phẩm,… Điều quan trọng hơn hết đó là địa chỉ vận chuyển. Khi đến với SGN express, bạn sẽ nhận dịch vụ vận chuyển có chất lượng tốt với mức giá ưu đãi, phù hợp với đều kiện tài chính.

Gía cước gửi hàng đi UK với giá rẻ

Làm sao vận chuyển hàng hóa nhanh với mức giá tiết kiệm? Luôn là một trong những câu hỏi của khách hàng trước khi vận chuyển hàng hóa đi UK. Sau đây là những lưu ý mà bạn có thể tham khảo.

Xác định rõ mục đích vận chuyển là gì.

Lựa chọn hình thức vận chuyển. Hiện nay, việc vận chuyển được thực hiện bởi hai loại phương tiện, đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Mỗi loại phương tiện sẽ mang đến một lợi ích riêng.

Vận chuyển bằng đường hàng không. Đây là loại hình vận chuyển hàng hóa có kích thước, số lượng vừa phải. Vì đây là hình thức vận chuyển có thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn nên có giá thành cao hơn so với các loại phương tiện khác. Bên cạn hđó, bạn cần phải lưu ý chọn lựa hàng hóa khi vận chuyển, vì hàng háo còn phải tuân thủ đúng quy định của an toàn sân bay.

Vận chuyển bằng đường biển. Đây là một hình thức vận chuyển phù hợp với kinh doanh, vì nó có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa cùng một lúc. Gía cước tính cho một lần vận chuyển bằng đường biển phụ thuộc vào thể tích, khối lượng, thời gian bảo quản,… Nhưng so với chi phí bằng đường hàng không thì nó rẻ hơn rất nhiều. Về quy định hàng hóa thì đơn giản, chỉ cần hàng hóa của bạn có nguồn gốc rõ ràng là có thể nhập cảnh. Bên cạnh đó, loại vận chuyển này thường vận chuyển hàng hóa với thời gian tầm 2 – 3 tuần, có khi hơn 1 tháng, hàng hóa phải qua một vận chuyển trung gian mới tới người nhận. Chính vì vậy, bạn cũng cần nên cân nhắc trước khi lựa chọn để gửi hàng hóa cho gia đình, bạn bè,..

Đó là những ưu điểm về việc chọn lựa phương tiện vận chuyển. Bởi nó sẽ góp phần quyết định thời gian vận chuyển, cũng như là chi phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng. Hơn hết, đó là giá cước vận chuyển còn phụ thuộc vào địa chỉ vận chuyển. Tìm kiếm được một địa chỉ vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn vận chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm nhiều chi phí khi vận chuyển. Nếu hàng hóa của bạn được vận chuyển ở địa chỉ không uy tín sẽ gây ra những hậu quả như thất lạc hàng hóa, tốn nhiều chi phí, hàng hóa bị hư hao.

Ưu điểm khi chọn SGN express

Việc tìm kiếm một công ty vận chuyển có chi phí tiết kiệm tại thành phố Hồ Chí Minh là điều dễ dàng. Vì SGN express là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất hiện nay. SGN express chuyên vận chuyển các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm khô, máy móc,… tới UK và các nước khác. Hàng hóa khi được đưa tới SGN express sẽ được kiểm tra, đóng gói cẩn thận trước khi được đem đi vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong các vấn đề vận chuyển quốc tế, hay các vấn đề về thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa. SGN express luôn mong muốn mang lại một dịch vụ vận chuyển uy tín với chi phí tiết kiệm.

Hàng hóa khi được vận chuyển liệu có được đảm bảo chất lượng? Chi phí có quá đắt?.... SGN express luôn hiểu rằng đó là những điều mà bạn luôn mong muốn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi luôn làm hoàn chỉnh từng khâu thật tốt để mang đến một chất lượng dịch vụ vận chuyển uy tín nhất. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề giá cước gửi hàng đi UK hay bất kì những vấn đề nào khác. Bạn hãy liên hệ vào hotline 0982.892.672 để được SGN express tư vấn cụ thể thêm chi tiết.