icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Giá gửi đồ đi Canada tại HCM có đắt không?

12/07/2020 Lượt xem: 444
 
 

Muốn biết giá gửi đồ đi Canada tại HCM có đắt không trước tiên ta cần phải biết được và xác định được loại hàng hóa mà bạn cần gửi. Tiếp đến là cân nặng, kích thước và đặc biệt là gói cước mà bạn định lựa chọn để chuyển phát sang Canada. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển phát hiện đang cung ứng dịch vụ chuyển phát hàng đi Canada. Và, giá gửi đồ đi Canada của mỗi một đơn vị sẽ có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là gợi ý về đơn vị có giá gửi đồ đi Canada rẻ nhất tại HCM.

 Giá gửi đồ đi Canada cần được tính trên trọng lượng hàng hóa cụ thể

Đơn vị có giá gửi đồ đi Canada rẻ nhất HCM

Đơn vị chuyển phát nhanh có hệ thống giá gửi đồ đi Canada rẻ nhất HCM mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là SGN Express.

Là đơn vị tiên phong thực hiện việc trung chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada và ngược lại. SGN Express có nhiều hình thức để vận chuyển hàng hóa sang Canada như vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Đi cùng với đó thì đơn vị cũng đã dày công nghiên cứu và cho ra nhiều gói cước dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Canada một cách phù hợp với người sử dụng và đầy tính cạnh tranh so với các đơn vị chuyển phát khác hiện có trên thị trường.

Theo đó, giá gửi đồ đi Canada tại SGN Express luôn rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Sở dĩ giá thành của dịch vụ chuyển phát đi Canada được tối ưu hơn hẳn là bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống vận chuyển hàng hóa hiện đại và các đối tác uy tín.

Nhờ vậy, giá gửi đồ đi Canada tại HCM của SGN Express không những rẻ mà còn đảm bảo chất lượng thực sự, mang tới sự an tâm cao cho quý khách hàng khi đến với đơn vị và lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát.

Đặc biệt, SGN Express còn nhận đóng gói hàng hóa tại nhà hoặc tư vấn miễn phí cách đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn quốc tế cho quý khách hàng. Hàng hóa của bạn sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận trước khi chuyển đi. Đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện và toàn vẹn nhất khi tới với tay người nhận tại Canada.

 Giá gửi đồ đi Canada tại SGN Express luôn có tính cạnh tranh cao

Các gói và giá gửi đồ đi Canada tại SGN Express

Hiện tại SGN Express đã và đang cung ứng cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh những gói cước cơ bản để có thể chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam sang Canada như:

  • Chuyển phát thường: Bạn có thể chuyển phát nhiều món đồ, nhiều loại hàng hóa từ Việt Nam sang Canada, chỉ cần nó không nằm trong danh mục hàng cấm nhập cảnh vào Canada. Giá gửi đồ đi Canada thường được thông báo minh bạch tới quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Chuyển phát nhanh: Với những loại hàng hóa đặc biệt cần chuyển phát nhanh thì SGN Express cũng có thể đáp ứng tốt cho bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh qua Canada với chi phí cực kỳ hợp lý.
  • Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian của gói chuyển phát tiết kiệm tuy có chậm hơn các hình thức chuyển phát khác chút ít. Nhưng nhờ khả năng xây dựng hệ thống làm việc chuyên nghiệp từ quy trình tiếp nhận cho đến chuyển, phát. Gói chuyển phát tiết kiệm sang Canada của SGN Express sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
  • Chuyển phát hỏa tốc: Các loại hợp đồng, thư tín, giấy tờ khẩn cần chuyển phát một cách nhanh nhất với Canada – SGN Express có dịch vụ chuyển phát hỏa tốc. Đối tác hoặc người thân của bạn sẽ nhận được thư tín trong thời gian ngắn nhất khoảng 2 ngày.
  • Chuyển phát theo thời gian: Bạn có thể ấn định thời gian chuyển phát, dịch vụ mang tới sự tiện lợi hơn cho người nhận. Dịch vụ còn được đảm bảo bằng chính sách bảo hiểm hàng hóa nếu có trường hợp rủi ro thất thoát, mất mát hàng hóa xảy ra.

Muốn biết giá gửi đồ đi Canada chi tiết nhất cho từng loại hàng hóa, từng gói dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0982.892.672. Đội ngũ nhân viên chuyên trách của SGN Express sẽ tư vấn cho bạn về gói cước chuyển phát phù hợp cũng như cách tính phí chuyển phát sang Canada chuẩn xác nhất.