icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi bưu phẩm bưu kiện đi Úc khoảng mấy ngày là nhận được?

05/08/2019 Lượt xem: 774
 
 

Gửi bưu phẩm bưu kiện đi Úc hiện có nhu cầu rất lớn. Đất nước xinh đẹp này là môi trường rất tốt để người Việt phát triển, làm ăn kinh tế. Vì thế, ngày càng có nhiều người du học, sinh sống tại đây. Vậy chọn dịch vụ nào có mức giá tốt, khoảng bao nhiêu lâu hàng hóa sẽ tới tay người nhận khi bạn có nhu cầu?

Hãy cùng đọc ngay những chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Nếu cần bất cứ tư vấn nào khác, đừng quên gọi cho SGN Express. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp miễn phí để mang đến cho quý khách hàng lựa chọn tiết kiệm nhất và có được sự hài lòng ngoài mong đợi!

Gửi bưu phẩm bưu kiện đi Úc khoảng bao nhiêu ngày nhận được?

Thực tế đây là câu hỏi không dễ trả lời, vì thời gian gửi bưu phẩm bưu kiện đi Úc còn căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Thứ nhất, SGN Express và nhiều đơn vị chuyển phát nhanh khách hiện nay đang có nhiều gói chọn gửi. Nếu quý khách hàng gửi nhanh, thông thường sau từ 2-3 ngày người nhận phía bên kia có thể lấy hàng. Ngược lại các gói chậm giao động thời gian nhận được hàng từ 5-10 ngày.
  • Thứ hai, thời gian nhận được hàng ở bên Úc còn tùy thuộc vào vị trí địa lý trong quốc gia này. Nếu thuận đường bay, người nhận sẽ sớm có hàng. Ngược lại bạn sẽ mất thêm thời gian cho vấn đề chuyển hàng trong nội bộ nước Úc.
  • Thứ ba, việc chọn dịch vụ gửi bưu phẩm bưu kiện đi Úc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian gửi hàng thành công. Bạn nên cân nhắc để tìm đúng địa chỉ uy tín nhằm tối giản các thủ tục và mang đến cho mình sự hài lòng, thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Mách bạn địa chỉ gửi bưu phẩm bưu kiện đi Úc giá rẻ ngay tại Quận Tân Bình, TPHCM

SGN Express hiện đang là công ty gửi bưu phẩm bưu kiện đi Úc được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo giảm bớt mệt mỏi, tiết kiệm thời gian tối ưu cho quý khách hàng.

Chưa hết, chúng tôi tạo ra nhiều gói ưu đãi để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đến với SGN Express, thông thường chỉ từ 2-5 ngày là người thân, bạn bè bên Úc có thể nhận được hàng hóa, bưu phẩm mà bạn cần gửi.

Do đó, đừng quên kết nối với SGN Express – Công ty chuyển phát nhanh tại Tân Bình, TPHCM ngay hôm nay nhằm có tư vấn chi tiết, xác thực. Tin rằng những thế mạnh mà chúng tôi đang có sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!