icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi cây trồng từ Việt Nam sang Canada như thế nào

20/07/2020 Lượt xem: 1341
 
 

Gửi cây trồng từ Việt Nam sang Canada đang được nhiều người quan tâm, bởi có những loại cây trồng chỉ có Việt Nam có. Chính vì vậy, gửi cây trồng từ Việt Nam sang Canada như thế nào vẫn đảm bảo chất lượng? Vận chuyển như thế nào nhanh và tiết kiệm?... Sau đây, là bạn viết giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Gửi cây trồng từ Việt Nam sang Canada như thế nào

Việc vận chuyển cây trồn từ Việt Nam sang Canada cần phải lưu ý, bởi tính chất của cây trồng khá đặc biệt. Sau đây là những điều cơ bản, mà bạn cần nắm rõ.

Cây trồng trước khi đem đi vận chuyển phải được chăm sóc, kiễm tra kĩ lưỡng.

Phải được đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng,…

Luôn phải giữ được độ ẩm cho cây cho tới khi tới được đại chỉ người nhận.

Đối với việc vận chuyển, thì hiện nay có hai dạng là vận chuyển hàng không và vận chuyển bằng đường biểm. Mỗi loại sẽ có những lợi ích khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu.

Vận chuyển bằng hàng không là loại phương tiện vận chuyển nhanh, an toàn. Chính vì vậy, đây là một lựa chọn được rất nhiều người chú ý. Bên cạch đó, chi phí mỗi lần vận chuyển sẽ rất cao so với những loại phương tiện vận chuyển khác. Vận chuyển hàng không thường vận chuyển được các hàng hóa có kích cỡ , số lượng vừa phải. Thủ tục đối với vận chuyển hàng không cũng khá phức tạp, vì hàng hóa phải tuân thủ đúng quy định của an toàn sân bay.

Vận chuyển bằng đường biển có thể vận chuyển với số lượng nhiều, kích cỡ lớn. Việc làm thủ tục cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần là hàng háo có nguồn gốc rõ ràng. Chi phí với loại phương tiện bằng đường biển cũng vô cùng tiết kiệm. Nhưng đổi lại thì thời gian vận chuyển khá lâu, tầm 2 -3 tuần hoặc hơn nữa, tùy vào quãng đường vận chuyển. Chính vì vậy, loài hình này không phù hợp với các loại hàng hóa có thời gian bảo quản ngắn. Những cây trồng khi chọn loại vận chuyển này, cần phải chăm sóc kĩ càng trước khi tới tay người nhận.

Điều cơ bản cuối cùng, đó là lựa chọn cho mình một địa chỉ vận chuyển uy tín. Có thể nói nếu chọn lựa nơi vận chuyển không uy tín sẽ dẫn tới tình trạng hư hỏng, ẩm mốc đối với hàng háo, đặc biệt đối với cây trồng. Chính vì vậy, việc lựa chọn nơi uy tín là điều cần thiết. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra hàng kĩ lưỡng, đóng gói cẩn thận, hạn chế việc thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ Việt Nam sang Canada.

Quy trình gửi cây trồng từ Việt Nam sang Canada

Nắm rõ quy trình sẽ giúp bạn dễ kiểm soát chất lượng di chuyển của hàng hóa. Sau đây là quy trình cơ bản của SGN express, mà bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra chất lượng cây trồng.

Phân loại theo tính chất, kích thước của cây.

Đóng gói cẩn thận, tạo môi trường tốt cho cây trồng, hạn chế việc khô héo.

Bảng gía vận chuyển

Việc chi phí vận chuyển thường phụ thuộc vào kích cỡ hàng hóa, tính chất hàng hóa, giá trị, thời gian vận chuyển, hình thức vận chuyển,… Đến với SGN express, bạn sẽ nhận được những mức giá ưu đãi, phù hợp với kính tế của bạn.

Lựa chọn SGN express

Hiện nay, việc cây trồng và các hàng hóa được vận chuyển ra nước ngoài ngày một cao. Nên việc xuất hiện nhiều các công ty vận chuyển là điều vô cùng cần thiết. Trong đó, SGN express là một trong những công ty vận chuyển uy tín, chuyên vận chuyển các loại hàng hóa ra quốc tế, không chỉ có Canada mà còn một số các nước khác như Anh, Úc,... Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng ban đầu khi đến tay người nhận. Mang đến một sự hài lòng đến cho bạn. Hàng hóa sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo các quy trình tốt nhất trước khi đưa đi vận chuyển, nên bạn có thể an tâm về việc liệu hàng hóa có bị thất lạc hay hư hỏng.

Hơn hết, SGN express có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn những vấn đề mà bạn đang còn thắc mắc khi vận chuyển, hỗ trợ bạn trong vấn đề làm thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa một cách nhanh chóng. SGN express luôn mong muốn mang lại một dịch vụ vận chuyển uy tín nhất dành cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề làm sau gửi cây trồng từ Việt Nam sang Canada hay bất kì mặt hàng hóa khác đến gia đình, bạn bè. Thì bạn hãy nhanh chóng liện hệ qua 0982.892.672 để được SGN express tư vấn cụ thể thêm về các dịch vụ vận chuyển mà bạn đang tìm kiếm.