icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi cây trồng từ VN sang UK: Cách nào nhanh và hiệu quả

17/07/2020 Lượt xem: 508
 
 

Gửi cây trồng từ VN sang UK là hình thức gửi chuyển phát hàng hóa khá đặc biệt. Theo đó, để chuyển phát cây trồng từ VN sang UK thì cần tới phải chú trọng tới nhiều yếu tố để đảm bảo cho cây trồng có thể duy trì tốt, phát triển ổn định khi được chuyển phát sang UK. Vậy, gửi cây trồng từ VN sang UK bằng cách nào nhanh và đạt hiệu quả cao nhất? hãy cùng tìm hiểu qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Gửi cây trồng từ VN sang UK hãy chú ý đến thời gian chuyển phát để không ảnh hưởng đến chất lượng cây trồng

Gửi cây trồng từ VN sang UK bằng cách nào?

Việt Nam được biết đến là đất nước của nền nông nghiệp phát triển. Vì thế giống cây trồng Việt Nam luôn được nhiều nước trên thế giới trong đó có UK ưu tiên nhập khẩu. Tuy nhiên việc gửi cây trồng từ VN sang UK cũng cần phải tuân thủ khá nhiều nguyên tắc. Trước hết là phải được UK kiểm định về chất lượng trước khi nhập cảnh.

Bạn có thể gửi cây trồng từ Việt Nam sang UK bằng đường hàng không để đảm bảo thời gian chuyển phát luôn là nhanh nhất. Cùng với đó, hãy tìm hiểu và tham khảo kỹ cách đóng gói cây trồng trước khi vận chuyển. Phải làm sao để bảo quản cây trồng tốt nhất, không bị gãy, dập hay khô héo trong suốt quá trình vận chuyển…

Giá cước gửi cây trồng từ VN sang UK sẽ được căn cứ tính trên kích thước và trọng lượng. Cùng với đó là gói cước mà bạn lựa chọn để chuyển phát nhưng đa phần khách hàng sẽ chọn gói chuyển phát nhanh cho hàng hóa là cây trồng, giống cây trồng thay vì các hình thức chuyển phát chậm hay chuyển phát tiết kiệm khác.

Chuyển phát nhanh mang tới thời gian hoàn tất kiện hàng nhanh hơn, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của điều kiện thời tiết đến chất lượng cây trồng. Bởi lẽ đây là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng của cây trồng trong quá trình chuyển phát. Lẽ đương nhiên thì còn các yếu tố khác như là quy cách đóng gói hàng hóa và chất lượng vận chuyển.

Tại các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín sẽ luôn có phương thức vận chuyển phù hợp đối với loại hàng hóa đặc biệt là giống cây trồng. Bạn sẽ được hưởng dẫn chi tiết cách bảo quản, đóng gói giống cây trồng trước khi chuyển phát sang UK. Bạn có thể chuyển phát được hầu hết mọi loại giống cây trồng chỉ cần phù hợp với khí hậu của UK.

Gửi cây trồng từ VN sang UK nên chọn SGN Express

Gửi cây trồng từ VN sang UK nên chọn đơn vị chuyển phát nào?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đang cung cấp dịch vụ gửi cây trồng. Đặc biệt với dịch vụ gửi cây trồng từ VN sang UK, khách hàng sẽ có được cho mình rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chuyển phát cây trồng bằng đường hàng không, đường bộ hoặc đường biển.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần gửi cây trồng từ VN sang UK mà chưa biết nên gửi ở đâu thì có thể đến với đơn vị chuyển phát nhanh SGN Express. Đơn vị hiện có các đại lý thu gom trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Do đó dù cho bạn ở bất kỳ nơi đâu thì cũng có thể sử dụng được dịch vụ gửi cây trồng từ VN sang UK của SGN Express.

Đặc biệt, ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì dịch vụ gửi cây trồng từ VN sang UK của SGN Express đang được biết đến với chất lượng tốt, giá cước siêu hợp lý. Khách hàng có thể chuyển phát hàng hóa giống cây trồng một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Bạn có thể ở nhà mà vận gửi cây trồng từ VN sang UK được.

SGN Express có đội ngũ nhân viên chuyên trách, trực tiếp đến tận nơi để tiếp nhận yêu cầu gửi hàng quốc tế của quý khách hàng. Hỗ trợ đóng gói hàng hóa và tiếp nhận hàng hóa gọn lẹ, dễ dàng kiểm tra tình trạng đơn hàng một cách nhanh chóng. Hãy bấm bớt cành lá, bó gọn thân cành, tạo độ ẩm vừa phải cho cây trước khi chuyển phát. Cung cấp đầy đủ và chuẩn xác thông tin của người nhận bên UK để quá trình chuyển phát được thông suốt. Mọi vướng mắc về dịch vụ gửi cây trồng sang UK hãy gọi ngay tới số hotline 0982.892.672 SGN Express sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn.