icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi chuyển phát nhanh áo dài đi Mỹ

25/07/2019 Lượt xem: 981
 
 

Áo dài là sản phẩm mà khá nhiều khách hàng có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh đi nước ngoài. Trang phục truyền thống này được khách hàng trên khắp thế giới yêu thích. Vậy sản phẩm này có cần lưu ý gì khi vận chuyển quốc tế? Mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ sau đây!

Những lưu ý cần biết khi gửi chuyển phát nhanh áo dài đi Mỹ nói riêng và gửi quần áo đi nước ngoài nói chung

Trong mắt bạn bè quốc tế, tà áo dài truyền thống Việt Nam sở hữu vẻ đẹp kín đáo nhưng vô cùng quyến rũ. Vì thế, gửi mặt hàng này ra thị trường quốc tế hiện được tiêu thụ với số lượng rất lớn. Mặt khác, cộng đồng người Việt sinh sống trên khắp thế giới luôn một lòng hướng về quê hương.

Mỗi khi có dịp, họ luôn chọn trang phục này để thể hiện bản sắc dân tộc và lòng tự hào về nơi đã sinh ra. Các sản phẩm áo dài vì thế chưa bao giờ hết hot. Đây cũng chính là lý do nhu cầu gửi chuyển phát nhanh áo dài đi Mỹ với các trang phục kể trên ngày càng được quan tâm.

Cũng giống như nhiều sản phẩm phổ thông, khi gửi áo dài đi quốc tế, bạn nên chuẩn bị chắc chắn bao bì đóng gói. Bởi lẽ hàng phải di chuyển trên cung đường khá dài và nhiều lần chuyển bến. Do đó, sản phẩm bảo quản, bao bọc chắc chắn mới không bị rách, nước tiếp xúc vào hoặc có những tổn hại không đáng có.

Tuy nhiên, nên tối giản hết sức vì cách tính khối lượng của hàng vận chuyển đi nước ngoài có sự khác biệt khá lớn. Thông thường tổng thể tích đóng gói sản phẩm cũng là số liệu quyết định rất lớn đến báo giá gửi chuyển phát nhanh nước ngoài.

Gói hàng cần có bề mặt nhẵn, phẳng

Ngoài những lưu ý kể trên, khi đóng gói quần áo gửi đi nước ngoài, bạn nên gói hàng đảm bảo có bề mặt nhẵn, phẳng. Yếu tố này giúp quá trình dán bill và các thông tin về kiện hàng có kết nối vững chắc. Cách này giúp quá trình không bị nhầm lẫn.

Bạn không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Bởi các chất liệu này rất khó dán bill hoặc dễ bị bục. Mặt khác, những thông tin quan trọng nên gói kỹ, tránh để bên ngoài gói hàng có thể bị thất lạc.

SGN Express hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi chuyển phát nhanh áo dài đi Mỹ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với mức phí cạnh tranh cùng các tư vấn nhiệt  tình, tin rằng chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.