icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ vì sao nên chọn SGN Express?

24/04/2020 Lượt xem: 740
 
 

Có rất nhiều đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh vậy vì sao lại nên chọn gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN Express. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN Express ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ ở đâu rẻ nhất?!

Gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ ở đâu rẻ nhất?!

Thực trạng nhu cầu gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ hiện nay

Tại Mỹ hiện nay có một lượng lớn du học sinh Việt Nam và cộng đồng người Việt sinh sống. Việc trao đổi hàng hóa giữa hai nước Việt Mỹ luôn hết sức cần thiết và có sự tăng trưởng vượt bậc theo thời gian. Có thể nói nhu cầu gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ của cá nhân, doanh nghiệp hiện nay là khá nhiều. Tuy nhiên giá thành, cước phí chuyển phát đồ đi Mỹ còn đang là bài toán khó với nhiều người.

Bên cạnh vấn đề về cước phí thì chất lượng và thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vậy phải làm thế nào để có vận gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ an toàn, hiệu quả mà vẫn tối ưu được chi phí?! Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp ngay sau đây.

SGN Express chuẩn bị chuyển phát hàng đi Mỹ

Vài lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ

Để đảm bảo việc chuyển phát nhanh đi Mỹ hiệu quả, chuẩn xác và nhanh chóng nhất thì bạn cần phải chú ý tới một số các yếu tố sau:

- Cần tìm hiểu thật kỹ các danh mục hàng hóa thuộc diện cấm nhập cảnh vào Mỹ. Bạn có thể tìm hiểu trên Internet hoặc hỏi trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Đa phần danh mục hàng cấm của Mỹ thường có sự đồng nhất cao so với danh mục cấm của luật quốc tế.

- Cần phải gói, bọc hàng hóa cẩn thận, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ. Việc đảo bảo an toàn cho hàng hóa sẽ giúp quá trình vận chuyển được thông suốt hơn, giảm thiểu được rủi ro hư hỏng hàng hóa, tránh mất thời gian xử lý sự cố liên quan đến hàng hóa.

- Cần ghi rõ và thật chuẩn xác địa chỉ người nhận tại Mỹ. Cụ thể, với tên người nhận thì bạn cần phải ghi đúng theo hộ chiếu và giấy tờ tùy thân, tuyệt đối không dùng tên thường gọi. Với địa chỉ, bạn cần phải ghi rõ số phòng, số nhà, tuyến đường, thành phố và Bang tại Mỹ. Tiếp đến là mã bưu chính của từng khu vực tại Mỹ và số điện thoại người nhận. Tốt nhất là nên ghi cả số điện thoại di động và cả máy bàn. Hoặc cẩn thận hơn bạn có thể ghi thêm email cá nhân để đơn vị vận chuyển dễ dàng liên lạc nhất.

Gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ hãy chọn SGN Express

SGN Express gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ

SGN Express là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các nước trong đó có Mỹ. Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của đơn vị có chất lượng rất tốt, giá thành lại hợp lý nên hiện được rất nhiều khách hàng sử dụng. Đến với SGN Express bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

- Cước phí gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ cạnh tranh nhất

- Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tới địa chỉ nhận được tối ưu hơn

- Quy trình quản lý hàng hóa nghiêm ngặt, mức bồi thường bảo hiểm cho hàng hóa cao nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn gửi hàng tại SGN Express

- Có nhiều gói dịch vụ chuyển phát cho bạn có thể tùy chọn

- Có bộ phận chuyên trách tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình

SGN Express sử dụng hình thức chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không nên mọi hàng hóa và bưu phẩm của bạn sẽ được chuyển phát đi một cách nhanh nhất. Theo đó, khi bạn gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ, hàng hóa và bưu phẩm của bạn sẽ được thông qua tại tất cả các văn phòng giao dịch của Công ty trên toàn quốc. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn thời gian chuyển phát khác nhau. Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến cước phí chuyển phát. Ví dụ: Bạn chọn chuyển phát nhanh đi Mỹ từ 2-3 ngày sẽ có giá thành chênh lệch chút ít so với dịch vụ chuyển phát đi Mỹ từ 4-5 ngày (không tính ngày nghỉ).

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với SGN Express để trải nghiệm dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín, chất lượng, giá hợp lý ngay hôm nay. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0982.892.672, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.