icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Anh có những thủ tục nào?

20/08/2020 Lượt xem: 525
 
 

Vận chuyển quốc tế đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Mọi hoạt động giao thương quốc tế đều cần đến dịch vụ vận chuyển này. Đó chính là lý do vì sao, dạo gần đây, các đơn vị vận chuyển quốc tế xuất hiện nhiều hơn. Chúng ta có thể dễ dàng gửi hàng đi Mỹ, Canada,... Gửi hàng đi Anh là một trong những dịch vụ thuộc mảng này. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu, gửi hàng sang Anh cần những thủ tục gì nhé!

Gửi hàng đi Anh

Anh là một quốc gia hàng đầu trên thế giới được đánh giá cao về chất lượng sinh sống. Số lượng khách du lịch đến Anh mỗi năm là một con số khổng lồ. Không chỉ là khách du lịch, Anh còn thu hút được rất nhiều người đến định cư, học tập và làm việc. Số lượng người Việt chúng ta đến đất nước Anh học tập và làm việc mỗi năm đều tăng lên đáng kể. Đó cũng chính là lý do hàng đầu khiến cho nhu cầu gửi hàng đi Anh ngày một tăng. Nhiều người muốn gửi đồ đạc, gửi quà sang Anh cho người thân của mình thì phải làm như thế nào?

Gửi hàng đi Anh khó không?

Nếu là trước đây, thì câu trả lời có lẽ sẽ hơi khó. Bởi dịch vụ vận chuyển quốc tế không có sẵn, hàng hóa ghép kiện gửi sang nước ngoài có thể thất lạc, bị thu giữ. Tuy nhiên, hiện nay, dịch vụ này đã trở nên thông dụng hơn. Gửi hàng đi Anh trở nên đơn giản như gửi hàng nội địa. Đó cũng là điều khiến cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ hài lòng. Không cần những thủ tục rườm rà, gửi hàng sang Anh bạn chỉ cần giao dịch, gửi hàng ngay tại văn phòng của nhà vận chuyển.

Các bước gửi hàng bao gồm việc đem hàng hóa đến văn phòng để gửi, đóng gói hàng hóa, cung cấp thông tin vận chuyển, thanh toán cước phí. Đây chính là những bước gửi hàng thông thường chúng ta đều thực hiện. Dù gửi hàng nội địa hay gửi hàng quốc tế chúng ta cũng đều thực hiện những bước này. Đối với một số mặt hàng đặc biệt có thể yêu cầu gói vận chuyển riêng và thủ tục đi kèm. Tuy nhiên, nhà vận chuyển thường sẽ chuẩn bị và giải quyết cho bạn những vấn đề này. Gửi hàng đi Anh chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay. 

Những mặt hàng được phép gửi sang Anh

Có một điều mà khách hàng vận chuyển nào cũng phải biết đến, đó chính là danh sách hàng hóa được gửi sang Anh. Một số các quốc gia khác nhau có yêu cầu khắt khe về việc nhập khẩu hàng hóa vào trong nước. Cục hải quan sẽ kiểm tra hàng hóa và xem xét kỹ lưỡng trước khi cho hàng hóa tiến vào địa phận quốc gia của họ. Chính vì vậy, chỉ những mặt hàng nằm trong danh mục cho phép mới được thực hiện vận chuyển. Nhà vận chuyển có thể từ chối nhận vận chuyển đối với mục hàng cấm. Gửi hàng sang Anh đối với mặt hàng đặc biệt sẽ cần đến giấy tờ thủ tục đi kèm. 

Gửi hàng đi Anh nhanh chóng

Một trong những mặt hàng đặc biệt cần phải có giấy tờ đi kèm để gửi sang Anh như mỹ phẩm, thuốc tây, thực phẩm khô. Đối với các mặt hàng này, nhà vận chuyển sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển đặc biệt cho khách hàng. Nhà vận chuyển sẽ đảm bảo cho hàng hóa của bạn không bị hỏng hỏng, vỡ, biến dạng trong quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra, các bên vận chuyển sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường cho bạn. Đây chính là lý do vì sao chúng tôi muốn các bạn tìm hiểu kĩ về dịch vụ trước khi gửi hàng sang Anh. 

Các mặt hàng có thể gửi sang Anh rất đa dạng. Bạn có thể gửi quần áo, giày dép, đồ khô, thậm chí là tranh ảnh, tượng gốm sứ,... Tuy nhiên để chắc ăn nhất về hàng hóa của mình có gửi được hay không, các bạn nên hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn của nhà vận chuyển. Họ sẽ giải đáp và cho bạn biết loại hàng hóa đó có gửi được hay không. Đây chính là cách nhanh nhất để biết được những danh mục hàng hóa được phép nhập cảnh Anh. Gửi hàng sang Anh tùy từng mặt hàng mới cần đến giấy tờ thủ tục kèm theo. 

Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín

Một trong những vấn đề quan trọng nhất khi gửi hàng sang Anh chính là lựa chọn nhà vận chuyển. Có rất nhiều người đã từng gửi hàng quốc tế, nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa tìm được nhà vận chuyển ưng ý. Tại sao lại như vậy? Bởi lẽ các bên vận chuyển hiện nay đã có rất nhiều, với những gói dịch vụ hấp dẫn, tuy nhiên thực tế lại không như vậy. Thế nên, các bạn mới sử dụng dịch vụ thường phải tìm hiểu nhiều và đổi nhiều bên vận chuyển để đánh giá. Nếu gửi ít, thì đơn vị nào cũng có thể gửi được nhanh chóng. 

SGN Express đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu

Nhưng với số lượng lớn, thì các bạn nên chọn kỹ để đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Để các bạn không phải mất công tìm kiếm lâu la, chúng tôi quyết định giới thiệu đến bạn cái tên SGN Express. Đây là một trong những công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu hiện nay. SGN Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang nhiều quốc gia khác nhau. Không chỉ gửi hàng sang Anh, SGN Express còn có thể gửi hàng sang Mỹ, Canada, Úc,... Thật tiện lợi phải không nào? Các bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ ngay tại đây. 

Trên đây là những thông tin giải đáp về thủ tục gửi hàng đi Anh. Có thể nói, gửi hàng sang Anh đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ dịch vụ vận chuyển quốc tế. Các bạn hãy sử dụng dịch vụ tại SGN Express để được trải nghiệm tốt nhất nhé! Hotline: 0982 892 672