icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn cần bao nhiêu ngày?

26/07/2020 Lượt xem: 476
 
 

Đã bao giờ bạn gửi quà, đồ dùng cho người thân hoặc bạn bè của mình bên nước ngoài chưa? Đã bao giờ bạn được biết đến vận chuyển hàng hóa quốc tế? Nếu bạn chưa từng tìm hiểu về chủ đề này, thì bài viết ngày hôm nay là dành cho bạn. Một trong những quốc gia phát triển và có nhiều người Việt sinh sống nhất chính là đất nước Anh. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và giải đáp gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn cần bao nhiêu ngày nhé!

Gửi hàng đi Anh từ Việt Nam

Chắc chắn trong số những bạn đang đọc bài viết này, sẽ có những người có người thân hoặc bạn bè sinh sống tại nước Anh. Việc gửi quà, thư tín sang Anh luôn phải nhờ đến đơn vị vận chuyển trung gian. Chính vì vậy, dịch vụ gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn đã được cho ra đời. Dịch vụ này sẽ giúp bạn gửi hàng sang Anh một cách dễ dàng. Bưu kiện của bạn sẽ được chuyển đi nhanh chóng và đảm bảo đến tay người nhận. 

Gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn có khó không?

Nếu như trước đây, thật khó để chúng ta gửi quà cho người thân ở nước ngoài. Thì hiện nay, bạn chỉ cần đem món đồ muốn gửi đến văn phòng vận chuyển. Sử dụng dịch vụ vận chuyển tương ứng, món đồ sẽ đến tay người nhận chỉ trong vòng vài ngày. Chi phí cho mỗi lần gửi hàng cũng không quá cao, nhất là khi bạn tìm được nhà vận chuyển uy tín, giá rẻ. Gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn đã trở nên dễ dàng hơn nhờ dịch vụ vận chuyển quốc tế. 

Gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn mất bao lâu?

Hầu hết các bên vận chuyển quốc tế đều thông báo thời gian gửi hàng trung bình. Tuy nhiên trên thực tế, thời gian gửi hàng sang Anh có thể chậm hoặc nhanh hơn, tuỳ đợt vận chuyển. Sẽ có những chuyến hàng đi nhanh, chỉ khoảng 2, 3 ngày sẽ đến tay người nhận. Nhưng cũng có những chuyến hàng mất 5, 6 ngày mới đến nơi. Gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn bằng dịch vụ hoả tốc sẽ đảm bảo thời gian nhận được nhanh nhất. Bạn chỉ cần đem món đồ đến gửi, nhà vận chuyển sẽ giúp bạn thực hiện những bước còn lại.

Gửi hàng đi Anh huyện Hóc môn mất bao lâu?

Gói dịch vụ hoả tốc sẽ đảm bảo thời gian của người nhận. Bưu phẩm của bạn cũng sẽ được đóng gói nguyên vẹn, không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. Đối với những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt trong việc bảo quản, nhà vận chuyển sẽ dành ra những dịch vụ riêng biệt. Ví dụ món đồ bạn muốn gửi sang Anh là thuốc, đồ dễ vỡ, hay chất lỏng sẽ được vận chuyển đặc biệt. Như vậy, bạn nên tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn trước để tránh mất thời gian phân loại. 

Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín

Nhắc đến những nhà vận chuyển quốc tế uy tín, chúng ta phải nghĩ ngay đến SGN Express. Đây là một trong những cái tên đáng gờm trong ngành vận chuyển liên quốc gia. Không chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn, SGN còn có nhiều dịch vụ chuyển hàng quốc tế khác. Những quốc gia lớn như Canada, Mỹ, Úc, SGN Express đều có thể thực hiện chuyển hàng giúp cho bạn. SGN cam kết đem đến cho bạn dịch vụ với chi phí ưu đãi nhất có thể. So với những nhà vận chuyển khác, mức giá dịch vụ của SGN chỉ bằng 50% đến 70% chi phí thông thường. 

SGN Express đơn vị vận chuyển hàng đầu

Bên cạnh đó, những gói dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát thường, SGN còn miễn phí đóng gói cho khách hàng. Đây chính là điều mà nhiều bên vận chuyển không đáp ứng được cho bạn. Việc đóng gói và bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển là rất cần thiết. Nhà vận chuyển uy tín sẽ đảm bảo cho bạn điều này. Gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn lựa chọn ngay SGN Express. 

Có thể nói, dịch vụ gửi hàng đi Anh huyện Hóc Môn uy tín nhất hiện nay phải kể đến SGN Express. Thời gian từ lúc gửi hàng đến lúc người nhận nhận được hàng chỉ trong vòng vài ngày. Các bạn hãy tham khảo thêm những dịch vụ chuyển hàng quốc tế khác tại trang chủ của chúng tôi nhé!