icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Anh nên chọn đơn vị chuyển phát nào?

13/05/2020 Lượt xem: 513
 
 

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Anh nhưng lại chưa tìm được đơn vị chuyển phát quốc tế nào đảm bảo uy tín. Thêm nữa, bạn cũng chưa biết rằng gửi hàng đi Anh sẽ mất bao lâu, cước phí chuyển phát là bao nhiêu…? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Anh ngay sau đây.

Gửi hàng đi Anh nên chọn SGN Express để được giá tốt

Đánh giá thực trạng gửi hàng đi Anh hiện nay

Việc gửi hàng đi Anh tại Việt Nam hiện nay đang khá phát triển. Bởi lẽ nó không chỉ dừng ở sự giao lưu hàng hóa mà hơn hết còn là giao lưu văn hóa. Khi cánh cửa hội nhập giữa hai nước mở rộng nghĩa là đã tăng cường được điều kiện giao lưu giữa người dân hai nước Việt – Anh.

Hơn nữa, Anh còn đang là một trong những nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới hiện nay. Mối quan hệ mật thiết với Việt Nam thực sự mang tới khả nhiều lợi ích cho cả hai bên. Khi cuộc sống hòa bình, sung túc cũng là lúc mà người dân hai nước sử dụng nhiều hơn tới dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài.  Đa phần những hàng hóa chuyển phát quốc tế là những loại thực phẩm, hàng hóa mang đặc trưng quê nhà.

Và đây cũng chính là lý do vì sao mà nhiều du học sinh ở Anh, người định cư ở Anh không còn cảm thấy quá thiếu thốn những loại thực phẩm, hàng hóa của nước mình. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều đơn vị chuyển phát đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín với đội ngũ nhân viên sẽ, chuyên nghiệp và đầy năng động.

Thời gian và cước phí gửi hàng đi Anh

Trên thực tế thì thời gian và cước phí gửi hàng đi Anh của mỗi bưu kiện, gói chuyển phát và đơn vị chuyển phát luôn luôn có sự khác biệt. Chưa nói tới sự khác biệt giữa các đơn vị chuyển phát mà chính sự khác biệt trong gói cước chuyển phát mà bạn lựa chọn tại một đơn vị chuyển phát cụ thể đã làm ảnh hưởng đến thời gian và giá cước chuyển phát.

Do đó trước khi định gửi hàng đi Anh bạn hãy tham khảo qua các gói dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị cung cấp. Xem rằng thời gian chuyển phát là khoảng bao lâu, cước phí hết khoảng bao nhiêu, dịch vụ có bao gồm chế độ bảo hiểm cho hàng hóa hay không…Tìm hiểu càng kỹ các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và chuyển phát nhanh đi Anh nói riêng càng giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn.

Gửi hàng đi Anh tại SGN Express luôn có tính chuyên nghiệp cao

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi Anh uy tín

Thị trường hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị, công ty đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trong đó có gửi hàng đi Anh. Và, SGN Express là một trong những địa chỉ nhận gửi hàng đi Anh uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo.

Bởi lẽ khi đến với SGN Express bạn sẽ tìm thấy được cho mình nhiều gói cước chuyển phát hàng đi Anh với chi phí hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Cụ thể, bạn có thể tham khảo quá gói cước gửi hàng đi Anh có bảo đảm, gửi hàng đi Anh hỏa tốc và gửi hàng đi Anh gói tiết kiệm.

Giá thành của dịch vụ gửi hàng đi Anh của sẽ được SGN Express tính toán một cách chuẩn xác nhất và gửi tới khách hàng. SGN Express cam kết bưu kiện của bạn sẽ được chuyển phát thành công một cách an toàn và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó thì đơn vị cũng sẽ hỗ trợ bạn cách tra vận đơn để nắm bắt được tình trạng đơn hàng của mình. Dù cho bạn đang có người thân ở bất kỳ nơi đâu trên đất nước Anh, bạn cần chuyển phát quần áo, thực phẩm, thuốc hay đồ lưu niệm…SGN Express có thể thay bạn chăm sóc người thân của mình ở mảnh đất nơi xứ người một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Đặc biệt, ở SGN Express gửi càng nhiều thì giá càng rẻ bởi đơn vị còn có chính sách giảm giá cước cho khách hàng thân thiết và trong những dịp lễ tết. Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu muốn gửi hàng đi Anh một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí thì hãy gọi ngay tới số hotline 0982.892.672 của SGN Express, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.