icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Anh nhanh chóng tại SGN express

20/07/2020 Lượt xem: 525
 
 

Gửi hàng đi Anh đang là một nhu cầu được hầu hết tất cả khách hàng quan tâm hiện nay. Vận chuyển hàng đi Anh có đơn giản không? Gửi hàng đi Anh cần những thủ tục gì?...Đó thường là những câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra trước khi vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy, SGN express sẽ nhiệt tình giải đáp cho bạn những thắc mắc đó.

Gửi hàng đi Anh nhanh chóng như thế nào

Gửi hàng đi Anh thường sẽ được vận chuyển bằng hai hình thức chính, mỗi một hình thức sẽ mang lại lợi ích riêng. Sau đây là những ưu điểm của hai phương tiện, mà bạn có thể tham khảo.

Vận chuyển bằng đường hàng không là loại vận chuyển với tốc độ nhanh chóng, an toàn. Nên được rất nhiều người lựa chọn để vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước vừa phải, số lượng dành cho gia đình, người thân, bạn bè. Bên cạnh đó, chi phí của loại vận chuyển này cũng khá cao so với những phương tiện khác. Hơn hết việc hàng hóa vận chuyển phải tuân thủ đ1ung quy định an toàn của sân bay.

Vận chuyển đường biển có thể vận chuyển nhiều hàng hóa, có kích cỡ lớn cùng một lúc với chi phí tiết kiệm, bên cạnh đó việc làm thủ tục đơn gảin hơn rất nhiều so với đường hàng không, chỉ cần hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng là sẽ được nhập cảnh. Khi bạn đăng kí sử dụng phương tiện này, bạn cần lưu ý tới thời gian vận chuyển hàng háo tầm 2 -3 tuần, hoặc có thể hơn một tháng. Chính vì vậy, nó không phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có thời gian bảo qủan ngắn.

Với hai hình thức vận chuyển trên, điều đã cho bạn biết được một phần về việc vận chuyển hàng hóa như thế nào sẽ phù hợp với nhu cầu. Khi đến với SGN express bất kể bạn chọn phương tiện nào thì chúng tôi luôn sẽ vận chuyển hàng hóa tới Anh cho bạn nhanh chóng, an toàn nhất.

Quy trình gửi hàng đi Anh

Việc nắm rõ quy trình gửi hàng đi Anh sẽ vô cùng cần thiết. Bởi nó sẽ giúp bạn nắm rõ quy trình di chuyển của hàng hóa, hạn chế tối đa việc thất lạc, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Sau đây là quy trình vận chuyển hàng hóa cơ bản của bên SGN express mà bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra hàng hóa.

Phân loại hàng hóa theo kích thước, số lượng, tính chất, quãng đường.

Đóng gói hàng hóa cẩn thẩn, kĩ lưỡng. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa hạn chế việc hư hao trong quá trình vận chuyển.

Làm thủ tục và đem đi vận chuyển.

Bảng giá vận chuyển

Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào kích thước, số lượng, tính chất, gía trị, thời gian vận chuyển, phương tiện vận chuyển, mục đích vận chuyển hàng hóa,… Đến với SGN express, bạn sẽ luôn nhận được những mức gía ưu đãi nhất, phụ thuộc vào nhu cầu, tài chính của bạn.

Lựa chọn SGN express

Hiện nay, việc gửi hàng đi Anh là nhu cầu cần thiết, nên trên thị trường có nhiều địa điểm vận chuyển hàng uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó có thể kể đến SGN express. SGN express là một công ty chuyên vận chuyển các loại hàng hóa quốc tế không chỉ Anh, mà còn nhiều nước khác. Chúng tôi vận chuyển nhiều loại hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, có kích thước lớn, số lượng nhiều với thời gian nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi hiểu rằng hàng hóa khi vận chuyển luôn phải được đảm bảo chất lượng ban đầu, vận chuyển với thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm. Chính vì vậy, bạn sẽ được yên tâm khi lựa chọn SGN express của chúng tôi.

Hơn hết hàng hóa trước khi vận chuyển sẽ luôn được nhân viên chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng, phân loại từng mặt hàng, đóng gói cẩn thận, hạn chế tối đa việc thất lạc hàng hóa. SGN express có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

SGN express không chỉ mang tới một dịch vụ vận chuyển an toàn, mà còn muốn giữ gìn kĩ lượng chất lượng hàng hóa cho tới tay người nhận. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề gửi hàng đi Anh hay bất kì đất nước nào. Bạn hãy liên hệ vào hotline 0982.892.672 để được SGN express tư vấn cụ thể thêm.