icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Anh nhanh nhất mất bao lâu?

03/08/2020 Lượt xem: 508
 
 

Vấn đề về thời gian trong vận chuyển hàng hóa luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Khi gửi đơn hàng đi xa, chắc chắn chúng ta sẽ lo lắng và không biết bao giờ đơn hàng đó mới đến được địa chỉ nhận. Gửi hàng nội địa đã khiến chúng ta phải bận tâm vì chờ đợi. Gửi hàng quốc tế còn chiếm được sự quan tâm nhiều hơn thế. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ gửi hàng, người ta thường ưu tiên thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn gửi hàng đi Anh nhanh nhất mất bao lâu?

Dịch vụ gửi hàng đi Anh nhanh nhất

Anh là một trong số những quốc gia có nhiều người Việt chúng ta mong muốn định cư, học tập và làm việc tại đây. Anh phát triển tất cả mọi mặt từ văn hóa xã hội đến kinh tế. Không phải tự nhiên, hàng năm, số lượng du học sinh từ Việt Nam sang Anh học lại tăng lên. Đây chính là lý do vì sao, nhu cầu giao thương, trao đổi, vận chuyển hàng hóa từ Việt sang Anh lại tăng nhanh đến vậy. Hiểu được nhu cầu của nhiều khách hàng, các nhà vận chuyển đã phát triển dịch vụ gửi hàng đi Anh nhanh nhất

Dịch vụ gửi hàng đi Anh nhanh nhất

Những gói vận chuyển thông thường trước đây đã dần được thay thế bằng vận chuyển hỏa tốc. Thời gian vận chuyển rút ngắn lại chỉ mất khoảng vài ngày. Người gửi cũng không cần lo lắng quá nhiều về gói hàng của mình. Bởi lẽ, hành trình di chuyển của gói hàng sẽ được cập nhật liên tục. Chúng ta chỉ việc hoàn tất thủ tục gửi hàng là chắc chắn gói hàng sẽ được vận chuyển đến nơi. Gửi hàng đi Anh nhanh nhất phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn. Có một điều chắc chắn là, dịch vụ hỏa tốc, vận chuyển bằng máy bay vẫn là nhanh nhất hiện nay. 

Sự khác biệt của dịch vụ gửi hàng đi Anh nhanh nhất

Một trong những điểm khác biệt của dịch vụ gửi hàng đi Anh nhanh nhất và gửi thường chính là vấn đề về thời gian. Gửi hàng đi Anh hỏa tốc mất khoảng từ 2 đến 3 ngày sẽ đến địa chỉ cần vận chuyển. Đối với gói vận chuyển thường, thời gian có thể kéo dài từ 5 đến 7 ngày. Sự khác nhau về thời gian vận chuyển cũng nói lên cách thức vận chuyển khác nhau. 

Từ đó, dẫn đến chênh lệch về chi phí dịch vụ. Gửi hàng càng nhanh thì mức giá càng cao. Tuy nhiên, nhà vận chuyển chất lượng sẽ luôn dành mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng của mình. Gửi hàng đi Anh nhanh chất có chi phí cao hơn nhưng để gửi hàng đi nhanh hơn thì hoàn toàn hợp lý. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn khi gửi hàng sang nước ngoài. Dịch vụ nào cũng có thể gửi hàng đến nơi mà bạn yêu cầu nguyên vẹn nhất có thể.

Gửi hàng đi Anh nhanh nhất hiện nay 

Gửi hàng đi Anh hiện nay còn chia ra thành nhiều gói dịch vụ cho từng mặt hàng khác nhau. Để thuận tiện cho việc vận chuyển, những mặt hàng có yêu cầu bảo quản đặc biệt sẽ được vận chuyển riêng. Những mặt hàng như thuốc, mỹ phẩm, chất lỏng, tranh ảnh, đồ điện tử sẽ có dịch vụ vận chuyển riêng biệt. 

Bạn nên chọn những gói vận chuyển tương ứng để hàng hóa được gửi đi đảm bảo nhanh nhất và trọn vẹn nhất. Chắc hẳn bạn không muốn gói hàng của mình sẽ bị méo mó, biến dạng khi đến tay người nhận đâu đúng không nào? Dịch vụ vận chuyển riêng biệt, giúp hàng hóa gửi đi Anh nhanh hơn, đảm bảo hơn. 

Chọn nhà vận chuyển gửi hàng đi Anh nhanh nhất

SGN Express là nhà vận chuyển uy tín nhất trong ngành vận chuyển quốc tế hiện nay. Gửi hàng đi Anh nhanh nhất các bạn phải liên hệ ngay đến SGN. không chỉ có gói dịch vụ hỏa tốc, SGN còn cung cấp đầy đủ những dịch vụ gửi hàng đặc biệt. Không chỉ vậy, SGN còn miễn phí nhiều dịch vụ đi kèm với gói vận chuyển cho khách hàng. Ví dụ như miễn phí đóng gói, miễn phí theo dõi vận đơn, miễn phí cước tin nhắn thông tin đơn gửi hàng. Chọn SGN Express các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. 

SGN Express đối tác vận chuyển quốc tế của bạn

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi gửi hàng đi Anh nhanh nhất mất bao nhiêu ngày. Mong rằng, câu trả lời của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về vận chuyển hàng đi Anh. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.