icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Anh tại HCM đơn giản - tiết kiệm

20/07/2020 Lượt xem: 519
 
 

Gửi hàng đi Anh tại quận HCM  như thế nào là tiết kiệm? Thủ tục gửi hàng có đơn giản không? Gửi hàng mất bao lâu?... Đó là những vấn đề mà hầu hết mọi người quan tâm, khi muốn vận chuyển hàng hóa từ HCM qua Anh. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đơn giản háo việc vận chuyển một cách cụ thể.

Gửi hàng đi Anh tại HCM nên lưu ý gì

Việc gửi hàng đi Anh tại HCM đang là điều mà mọi người chú ý. Với nhu cầu muốn gửi hàng hóa qua cho gia đình, bạn bè. Thì còn có mục đích kinh doanh. Sau đây là những ưu điểm của các loại phương tiện mà bạn có thể tham khảo, nhằm đáp ứng nhu cầu chính xác mục đích vận chuyển của mình.

Hiện nay, vận chuyển hàng sang Anh gồm có hai hình thức vận chuyển chính. Đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Mỗi một loại phương tiện sẽ mang đến những lợi ích khác nhau.

Vận chuyển bằng đường hàng không là loaị vận chuyển được nhiều người lựa chọn, bởi đây là hình thức vận chuyển vô cùng nhanh chóng, an toàn. Nhưng bên cạnh đó, loại hình này còn gặp những hạn chế như chi phí cao so với những loại hình khác, chỉ chuyên chở được những hàng hóa có kích thước, số lượng vừa đủ. Các thủ tục cho hàng hóa đều phải theo quy định an toàn của sân bay.

Vận chuyển bằng đường biển là một loại vận chuyển có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa, có kích thước lớn cùng một lúc. Ngoài ra, chi phí cho loại hình vận chuyển rẻ hơn so rất nhiều khi vận chuyển bằng hàng không. Hơn hết, thủ tục đối với vận chuyển bằng đường biển cũng rất đơn giải, chỉ cần hàng hóa của bạn là loại hàng có nguồn gốc rõ ràng. Nhưng bên cạnh đó thời gian vận chuyển lâu hơn rất nhiều so với các loại phương tiện khác.

Ngoài chú ý việc lựa chọn phương tiện cho phù hợp, bạn cũng cần nên lưu ý những điều sau đây.

Kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển

Lựa chọn địa chỉ vận chuyển uy tín. Nếu hàng hóa không được vận chuyển tại địa chỉ uy tín sẽ dẫn tới một số rắc rối như thất lạc hàng hóa, thời gian vận chuyển lâu, hàng hóa dễ bị hư hại trong quá trình di chuyển, bị mất tiền bạc, công sức và thời gian,… và còn một số vấn đề khác. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ quy tín là vô cùng cần thiết.

Quy trình gửi hàng đi Anh tại HCM như thế nào

Nắm rõ quy trình gửi hàng sẽ giúp bạn dễ theo dõi quy trình di chuyển của hàng hóa, hạn chế tình trạng thất lạc, tiết kiệm thời gian, thủ tục vận chuyển,… Sau đây, là quy trình cơ bản vận chuyển bên SGN express mà bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra hàng hóa kĩ lưỡng.

Phân loại hàng hóa theo kích thước, số lượng, tính chất, thời gian vận chuyển,…

Đóng gói hàng háo kĩ lượng, hạn chế quá trình hư hại khi vận chuyển.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Anh

Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào kích thước, số lượng, thời gian vận chuyển, phương tiện vận chuyển, gái trị của hàng hóa,… Nhưng khi đến với SGN express, bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn không chỉ về gía cả mà còn chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm SGN express

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa đến các nước khác đã không còn là điều khó khăn. Bởi thị trường đã xuất hiện nhiều công ty vận chuyển. Nhưng làm sao kiếm được một công ty uy tín? Có thể nói, SGN express là một trong những công ty vận chuyển quốc tế uy tín để bạn có thể an tâm lựa chọn, chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển hàng hóa sang Anh, mà còn một số nước khác. Hàng hóa khi mang đến sẽ luôn được SGN express kiểm tra, đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng trước khi được đem đi vận chuyển. Hơn hết, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa sẽ luôn được nhanh chóng, an toàn.

Ngoài ra, SGN express có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuuyển hàng hóa cho tới làm thủ tục. SGN express không chỉ mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng, an toàn mà còn muốn giữ lại những chất lượng vốn có của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề  gửi hàng đi Anh tại HCM hay bất kì những vấn đề liên quan tới vận chuyển. Bạn hãy liên hệ vào hotline 0982.892.672 để được SGN express tư vấn cụ thể thêm chi tiết.