icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Anh tại Quận 1 tiết kiệm

23/07/2020 Lượt xem: 480
 
 

Gửi hàng đi Anh tại Quận 1 đang là điều mà hầu hết khách hàng đang quan tâm đến. Chi phí cho một đợt vận chuyển có quá cao không? Vận chuyển mất bao lâu? Cần lưu ý những gì trước khi đem hàng đi vận chuyển?... Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn giaỉ đáp những thắc mắc đó.

Gửi hàng đi Anh tại Quận 1 cần gì

Có thể nói, trước khi gửi hàng chúng ta đều phải nghiên cứu kĩ lưỡng các quy trình, gía cả và thủ tục. Điều này mang đến nhiều tiện ích như tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Sau đây là những lưu ý cơ bản, mà bạn không nên bỏ qua.

Cần kiểm tra kĩ lưỡng hàng hóa trước khi gửi đi.

Chọn đúng phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa. Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa thường theo hai dạng. Đó là đường hàng không và đường biển. Mỗi một hình thức sẽ mang đến những ưu điểm khác nhau, để phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển.

Vận chuyển hàng không là hình thức vận chuyển quen thuộc với tất cả mọi người, hình thức này vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn. Hàng hóa khi vận chuyển bằng hình thức hàng không phải có kích thước, số lượng vừa phải. Ngoài ra, vì là hình thức vận chuyển nhanh chóng nên gía cả của nó cao hơn nhiều so với các loại phương tiện vận chuyển khác. Hơn hết, các hàng hóa khi lựa chọn hình thức vận chuyển này đều phải theo quy định an toàn của sân bay. Chính vì vậy, lượng hàng hóa được vận chuyển đi cũng còn nhiều hạn chế.

Vận chuyển bằng đường biển luôn là hình thức vận chuyển có số lượng, kích thước lớn, phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Khi lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển, bạn không lo về với đề chi phí vì chi phí cho đường biển thấp hơn nhiều so với đường hàng không. Về vấn đề làm thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa là vô cùng đơn giản, chỉ cần hàng hóa của bạn có nguồn gốc rõ ràng là được. Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển khá lâu so với các loại hình vận chuyển khác, tầm 2 -3 tuần và có khi là hơn 1 tháng. Nên những mặt hàng có thời gian bảo quản ngắn hoàn toàn không phù hợp.

Chọn một địa chỉ vận chuyển uy tín. Nếu hàng hóa của bạn được vận chuyển tại một đại chỉ không uy tín sẽ dẫn tới một số tình trạng như thất lạc, hàng hóa bị hư hao trong quá trình vận chuyển, thời gian vận chuyển lâu, mất nhiều công sức, tiền bạc,… Chính vì vậy, lựa chọn một địa chỉ uy tín là vô cùng cần thiết. Nếu bạn luôn muốn hàng hóa của mình luôn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Anh tại Quận 1

Chi phí vận chuyển đa phần sẽ phụ thuộc vào khối lượng, số lượng, giá trị hàng hóa, thời gian vận chuyển, hình thức vận chuyển, tính chất hàng hóa, mức độ có thể bị ảnh hưởng từ mội trường,… Quan trọng hơn hết là địa chỉ vận chuyển. Khi đến với SGN express, bạn sẽ luôn nhận được một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với giá thành tiết kiệm nhất.

Ưu điểm SGN express

Hiện nay, do nhu cầu gửi hàng hóa ra quốc tế cho bạn bè, người thân ngày càng cao nên có nhiều công ty vận chuyển uy tín mà bạn có thể lựa chọn cho mình, trong đó có SGN express. SGN express là một công ty chuyên vận chuyên hàng hóa ra quốc tế, không chỉ có Anh mà còn một số nước khác. Hàng hóa trước khi được vận chuyển sẽ được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng, phân loại, đóng gói cẩn thận, nên đảm bảo trong quá trình vận chuyển sẽ không bị hư hao hay ẩm móc. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng như bàn ghế, thực phẩm khô, máy móc,… SGN express luôn muốn đem đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển có chất lượng nhất.

Vì SGN express có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giaỉ đáp các thắc mắc, cũng như hỗ trợ bạn trong quá trình làm thủ tục, lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi không chỉ mang đến một dịch vụ vận chuyển có chất lượng, mà còn muốn giữ những gía trị ban đầu tới tay người nhận. nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề gửi hàng từ Anh tại Quận 1 hay bất kì những vấn đề nào liên quan tới vận chuyển hàng hóa. Bạn hãy liên hệ vào hotline 0982.892.672 để được SGN express tư vấn cụ thể thêm chi tiết về vấn đề vận chuyển.