icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Anh uy tín khu vực quận 7 HCM

14/07/2020 Lượt xem: 417
 
 

Quận 7 HCM là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất thành phố mang tên Bác. Thêm vào đó, mật độ dân cư của khu vực này cũng khá đông và nhu cầu chuyển phát hàng hóa, giao thương hàng hóa cũng vô cùng phát triển. Và nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Anh mà chưa tìm được đơn vị uy tín thì hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn gợi ý về đơn vị gửi hàng đi Anh uy tín nhất khu vực quận 7 HCM.

SGN Express là đơn vị gửi hàng đi Anh uy tín nhất quận 7

Đơn vị gửi hàng đi Anh uy tín nhất quận 7

Đơn vị chuyển phát nhanh có dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín nhất quận 7 mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là SGN Express. Đơn vị nhận vận chuyển hàng đi Anh tại thành phố Hồ Chí Minh với các loại hàng hóa như:

Chuyển phát nhanh các loại chứng từ, bưu phẩm và hồ sơ từ HCM đi Anh

- Nhận gửi quà tặng, bưu phẩm, hàng mẫu, đặc sản sấy khô sang Anh

- Nhận vận chuyển các loại máy móc, linh kiện, đồ nội thất sang Anh với chi phí hợp lý

- Nhận vận chuyển các loại quần áo, giày dép, mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, thuốc tây…

Đặc biệt lưu ý, SGN Express tuyệt đối không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm, hàng dễ gây cháy nổ. Có nhiều gói gửi hàng đi Anh uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi đến với SGN Express như là:

- Dịch vụ chuyển hàng hỏa tốc đi Anh với thời gian khoảng từ 2 đến 3 ngày

-Dịch vụ chuyển hàng thông thường với thời gian chuyển phát khoảng 3 đến 4 ngày

- Dịch vụ chuyển phát hàng hóa sang Anh siêu tiết kiệm từ 5 đến 7 ngày

- Dịch vụ chuyển phát hàng hóa hẹn giờ sang Anh

Quy định, trách nhiệm các bên khi gửi hàng đi Anh

Tuyệt đối không nhận vận chuyển các mặt hàng nằm trong danh sách cấm của pháp luật 2 nước Việt – Anh. Áp dụng công thức tính thể tích, trọng lượng hàng hóa chuẩn. Hàng hóa cần phải được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế để tránh trường hợp móp méo, rơi vỡ ngoài ý muốn. Đặc biệt với những loại hàng dễ vỡ hoặc dạng lỏng thì càng cần tới một phương thức đóng gói hàng chuyên biệt.

Người gửi cần có trách nhiệm với các mặt hàng gửi sang nước ngoài. SGN Express có quyền kiểm tra và từ chối nhận chuyển phát những món hàng nằm trong danh sách cấm xuất nhập khẩu. Hơn hết, đơn vị còn phải có trách nhiệm cao trong việc chuyển phát bưu kiện, hàng hóa an toàn tới tận tay người nhận.

Trường hợp nếu xảy ra mất mát, hư hỏng thì SGN Express cần phải có sự bồi hoàn thỏa đáng cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín. Ngoại trừ những trường hợp sau sẽ được miễn trừ trách nhiệm như: chiến tranh, thiên tai, bưu kiện bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu…Việc nắm được quy định và trách nhiệm của 2 bên là điều thiết yếu để quá trình gửi hàng đi Anh được thông suốt, tránh bị gián đoạn.

 Gửi hàng đi Anh uy tín, giá rẻ, có bảo hiểm hàng hóa

Lợi ích khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín của SGN Express

Được cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển phát và chi phí chuyển phát đầy cạnh tranh

- Có dịch vụ đóng gói hàng miễn phí tại khu vực quận 7

-Dễ dàng theo dõi lộ trình hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát

- Hỗ trợ làm thủ tục thông quan nhanh chóng

- Tặng gói bảo hiểm giá trị cho lô hàng cần chuyển phát

- Có chính sách giảm giá cước từ 10 đến 30% cho các khách hàng chuyển phát thân thiết

Không chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín tại khu vực quận 7 mà SGN Express còn nhận vận chuyển hàng hóa từ khắp các quận, phường của thành phố Hồ Chí Minh sang đất nước Anh. Chuyển phát nhanh có bảo đảm cho mọi bưu kiện mà bạn cần gửi tới mọi nơi trên đất nước Anh.

Do đó nếu bạn đang có món hàng, bưu phẩm, quà tặng cần gửi cho người thân tại Anh thì đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0968.852.588 SGN Express sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên trách sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.