icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển giá rẻ tại HCM

12/07/2020 Lượt xem: 495
 
 

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển là một trong những dịch vụ tiêu biểu của chuyển phát nhanh SGN Express tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, hình thức gửi hàng đi Canada bằng đường biển giúp bạn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa có trọng tải lớn, kích thước cồng kềnh với chi phí hợp lý hơn hẳn các hình thức chuyển phát sang Canada khác. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ gửi hàng sang Canada bằng đường biển của SGN Express qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển tại SGN Express giá luôn tốt nhất

Khi nào nên gửi hàng đi Canada bằng đường biển

Hiện tại thì trên thị trường đã và đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Canada. Đi cùng với đó là hàng loại các hình thức vận chuyển hàng hóa sang Canada như: Vận chuyển hàng hóa sang Canada bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ. Vậy khi nào thì nên gửi hàng đi Canada bằng đường biển?

Như đã nói ở trên thì hình thức vận tải bằng đường biển sẽ phù hợp hơn với các loại hàng hóa quá khổ, quá tải. Nếu các hình thức vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không không thể thực thi hoặc nếu có thể thì giá thành lại khá cao thì đó là lúc bạn nên tham khảo qua dịch vụ chuyển phát hàng hóa bằng đường biển. Hãy thử điểm qua các loại hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng đường biển:

-        Bạn có thể gửi 1 container nông sản sấy khô, hải sản sấy khô

-        Linh kiện sản xuất, hàng mẫu với khối lượng lớn

-        Vật liệu xây dựng với trọng tải siêu nặng

-        Cấu kiện lắp ráp công nghiệp nặng và cồng kềnh...

Dù bạn là khách lẻ hay đơn vị, doanh nghiệp thì đều có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ này. SGN Express mang tới cho bạn bài toán về cách tối ưu chi phí chuyển phát hàng hóa quá khổ, quá tải sang Canada hiệu quả hơn.

Trung bình 1 tuần sẽ có khoảng 3 chuyến hàng được thực hiện chuyển phát sang Canada bằng đường biển. Vì thế thời gian nhận và chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam sang Canada hoàn toàn không quá dài. Chất lượng hàng hóa được đảm bảo toàn vẹn trong quá trình vận chuyển. SGN Express hỗ trợ kê khai hải quan, đồng thời còn hỗ trợ cung cấp nhân lực, thiết bị và máy móc bốc dỡ hàng hóa hiện đại đối với những loại hàng hóa đặc biệt, trọng tải lớn.

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển phù hợp với loại hàng hóa có kích thước lớn

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển vì sao nên chọn SGN Express?

SGN Express có được sự chuyên nghiệp riêng trong cách vận hành phương tiện vận chuyển hàng hóa. Cùng với đó là bề dày kinh nghiệm trong chuyên môn vận chuyển hàng hóa của đội ngũ nhân viên hùng hậu.

SGN Express nắm chắc các quy định chuyển hàng đi Canada bằng đường biển như cách đóng gói, sắp xếp hàng hóa, kê khai hải quan, các giấy tờ thủ tục liên quan, cách bốc dỡ hàng hóa khi lên, xuống tàu...

Cùng với đó là chế độ bảo hiểm hàng hóa cho quý khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng đường biển của đơn vị. Do đó, việc lựa chọn các dịch vụ chuyển phát của SGN Express nói chung và gửi hàng đi Canada bằng đường biển giá rẻ nói riêng khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực:

-        Chuyển phát nhanh bằng đường biển sang Canada với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường

-        Có chế độ giảm cước phí vận chuyển, hỗ trợ cước phí vận chuyển cho đối tượng khách hàng thân thiết

-        Làm thủ tục hải quan mau lẹ, bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp

-        Chuyển phát đúng thời gian, địa điểm

-        Chính sách bảo hiểm hàng hóa, loại bỏ nỗi lo mất mát, thất thoát hàng hóa giúp khách hàng yên tâm.

Để quá trình gửi hàng đi Canada bằng đường biển được thông suốt thì cũng cần tới sự hợp tác từ phía khách hàng. Cụ thể, điều bạn cần làm đó chính là phải kê khai thực sự trung thực về chủng loại hàng hóa mà bạn đang định chuyển phát sang Canada. SGN Express sẽ cung cấp cho bạn những mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm chuyển phát sang Canada và không chịu trách nhiệm trước pháp luật cho bạn nếu bạn vẫn cố tình chuyển phát. Hãy lưu ý về điều này khi có nhu cầu gửi hàng đi Canada bằng đường biển và gọi cho chúng tôi qua số hotline 0982.892.672. để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.