icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Canada giá rẻ - Dịch vụ vận chuyển uy tín

02/07/2020 Lượt xem: 684
 
 

Nhu cầu vận chuyển đồ ra nước ngoài hiện nay ngày càng trở lên phổ biến và lớn mạnh. Từ đó xuất hiện thêm các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước như gửi bưu kiện, chuyển đồ, gửi hàng hóa,… Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và phù hợp cũng trở lên khó khăn hơn đối với khách hàng. SGN Express -  địa chỉ uy tín gửi hàng đi Canada giá rẻ.

SGN Express – đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín SGN Express?

Bên công ty SGN Express thực hiện hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển phát nhanh hàng hóa logistics và quốc tế. Với sự uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Cùng với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vận chuyển phát nhanh hàng quốc tế, SGN Express đem lại cho khách hàng một dịch vụ cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm. Giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ một cách phù hợp và hài lòng nhất.

Bưu kiện, hàng hóa của bạn được đóng gói cẩn thận theo quy định chuyển phát nhanh quốc tế. Vận chuyển an toàn, nhẹ nhàng với hàng hóa, hạn chế tối thiểu việc thất lạc, mất hàng của khách. Bên cạnh đó, khách hàng có thể theo dõi được lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình qua hệ thống quản lý hiện đại mà bên công ty cung cấp. Giúp việc quản lý và biết được vị trí hàng cũng như thời gian đến tay người nhận của khách hàng được rõ ràng và an tâm hơn.

Gửi hàng đi Canada tại các tỉnh ở Việt Nam đi quốc tế của SGN express hoàn toàn được thực hiện theo quy trình khép kín. Đảm bảo về độ an toàn cho hàng được gửi và sự chăm sóc chu đáo đối với khách hàng cả bên gửi và nhận.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada của SGN Express

Dịch vụ giao nhận hàng tại nhà với các yêu cầu khác nhau

Gửi hàng đi Canada với dịch vụ của SGN Express. Khách hàng sẽ được nhân viên thuộc công ty đến tận nhà hỗ trợ đóng gói hàng theo quy trình đạt chuẩn quốc tế. Việc này nhằm đảm bảo hàng hóa của bạn được bao bọc đúng cách, giúp dễ dàng hơn cho việc vận chuyển quốc tế cũng như được an toàn đến tay người nhận. Điều này đặc biệt cần thiết ở những loại hàng hóa dễ vỡ, nhạy cảm.

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa khi gửi hàng đi Canada

Chi phí vận chuyển tối ưu nhất

Với những năm hoạt động trong lĩnh vực, SGN Express là một trong các đơn vị có tối ưu chi phí vận chuyển nhất. Khả năng thanh toán, xử lý các vấn đề một cách chuyên nghiệp, hạn chế cho khách hàng các khoản phát sinh nhờ việc hỗ trợ đóng gói hàng chuẩn. Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn miễn phí, tận tình sẽ giúp khách hàng chọn lựa được dịch vụ vận chuyển phù hợp với tài chính và thời gian cho hàng hóa của mình.

Các chính sách bảo hiểm cho hàng hóa

Hàng hóa được đảm bảo an toàn luôn là được SGN Express quan tâm hàng đầu. Cũng như đưa ra những chính sách về bảo hiểm hàng hóa giúp đảm bảo tuyệt đối lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Trong mỗi hợp đồng vận chuyển luôn được quy định rõ ràng về đảm bảo hàng hóa, chính sách bảo hiểm hàng. Cũng như điều kiện, yêu cầu cần thiết về chế độ bảo hiểm và bồi thường hàng hóa.

Nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng

Khi dùng dịch vụ về gửi hàng đi Canada, khách hàng luôn được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7 khi cần bất cứ thông tin nào về dịch vụ hoặc hàng hóa. Khách hàng cũng có thể tra cứu về đơn hàng online bất kỳ lúc nào bằng cách thực hiện đơn giản là nhập mã vận chuyển trên website. Thêm vào đó, các thông tin liên quan đến hàng hóa hay tuyến vận chuyển luôn được liên tục cập nhật. Có thông báo gửi tới khi đơn hàng của bạn được vận chuyển thành công tới tay người nhận.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín SGN Express

Hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và đặt niềm tin vào SGN Express khi cần thực hiện nhu cầu gửi hàng đi Canada. Nhằm được đảm bảo về sự uy tín, tận tâm và chi phí tiết kiệm nhất.