icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Canada giá rẻ - nhanh chóng tại SGN express

27/06/2020 Lượt xem: 554
 
 

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ đang được rất nhiều người quan tâm đến. Đến với dịch vụ vận chuyển SGN express, khách hàng không chỉ được vận chuyển tiết kiệm mà còn tới tay người nhận một cách nhanh chóng.

 

Vì sao nên chọn dịch vụ SGN express khi gửi hàng đi Canada giá rẻ

Ngày nay, việc lựa chọn một địa chỉ vận chuyển an toàn và nhanh chóng là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, SGN express là một trong những công ty vận chuyển uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Chúng tôi không chỉ mang lại dịch vụ vận chuyển an toàn, uy tín, nhanh chóng mà còn mang lại một dịch vụ tiết kiệm cho khách hàng khi đến với SGN express.

Gửi hàng đi Canada giá rẻ - nhanh chóng bằng đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đang là một dịch vụ được nhiều người chú ý, bởi sự nhanh chóng mà nó mang lại. Với dịch vụ này khách hàng sẽ được vận chuyển hàng hóa có kích cỡ vừa phải, an toàn đến tay người nhận. Ngoài ra, dịch vụ này còn rất hạn chế về các quy định nhập cảnh hàng hóa tại sân bay, không vận chuyển được các hàng hóa có kích cỡ lớn, số lượng nhiều,…

Gửi hàng đi Canada giá rẻ bằng đường biển

Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển rất có lợi đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có số lượng nhiều – kích cỡ lớn. Đối với vận chuyển đường hàng biển thì thủ tục rất đơn giản, chỉ cần hàng hóa của bạn có nguồn gốc rõ ràng là có thể nhập cảnh được ngay. Chi phí tiết kiệm hơn so với đường hàng không nhiều.

Nhưng đối với loại vận chuyển bằng đường biển này ngoài việc vận chuyển hàng có khối lượng lớn và to ra thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn rất nhiều so với hàng không, thực phẩm bảo quản không được lâu sẽ không phù hợp với loại vận chuyển này.

Quy trình đóng gói hàng hóa vận chuyển sang canada

Đối với công ty vận chuyển SGN express khi nhận được hàng chúng tôi sẽ kiểm traphân loại ra như đó là loại hoàng hoá như thế nào? Sau đó, chúng tôi sẽ đem đi đóng gói một cách cẩn thận trước khi vận chuyển để hàng háo của bạn sẽ luôn đảm bảo được chất lượng.

Thủ tục khi gửi hàng sang Canada

Trước khi vận chuyển khách hàng sẽ phải làm một số thủ tục cho hàng háo trước khi vận chuyển đi sang Canada. Tuy nhiên, việc làm thủ tục này sẽ khá là phức tạp, nếu như khách hàng là người lần đầu tiên vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài.

Chính vì vậy, ngoài việc vận chuyển cho bạn công ty vận chuyển SGN express sẽ tư vấn giúp bạn những thủ tục đơn gỉan cho hàng hóa, để khách hàng có một dịch vụ vận chuyển đơn gỉan và an toàn.

 

Gía cước khi gửi hàng sang Canada

Chi phí là một trong những nhu cầu mà hầu hết mọi người quan tâm khi đến với dịch vụ vận chuyển. Gía cước sẽ phụ thuộc vào hàng hóa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu kí, số lượng vận chuyển, quãng đường vận chuyển là bao lâu, loại hình lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa, tính chất của hàng hóa, gái trị của hàng háo như thế nào,…

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển SGN express

Dịch vụ vận chuyển SGN express đang là một trong những dịch vụ vận chuyển uy tín. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ luôn tới tay người nhận một cách an toàn nhất. SGN express còn đảm bảo việc đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển sẽ luôn được đóng gói kĩ lưỡng và cẩn thận.

Khi đến với SGN express khách hàng sẽ được nhận sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ phía các nhân viên của chúng tôi, SGN express sẽ tư vấn hàng hóa của bạn nên vận chuyện bằng đường nào thì sẽ có lợi nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một số vấn đề  về thủ tục nhập cảnh cho hàng háo một cách dễ dàng. Vận đề vận chuyển hàng hóa sang canada sẽ trở nên đơn gỉan, nếu bạn chọn SGN express  Hãy liên hệ với chúng tôi , SGN express sẽ luôn sẵn sàng tư vấn bạn một cách tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ