icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Canada quận 12 với số lượng lớn

07/08/2020 Lượt xem: 473
 
 

Việc gửi hàng đi Canada quận 12 đã không còn là điều xa lạ với tất cả mọi người. Gửi hàng như thế nào cho nhanh chóng với số lượng hàng hóa lớn? Tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển? Cách làm thủ tục đơn giản?... Đó luôn là những câu hỏi mà mọi người đặt ra. Hãy cùng với SGN express tìm hiểu thêm về những vấn đề liên quan tới vận chuyển.

Gửi hàng đi Canada quận 12 với số lượng lớn như thế nào

Hiện này, có rất nhiều nhu cầu gửi hàng hóa ra quốc tế. Trong đó, có nhu cầu gửi hàng cho mục đích gia đình, bạn bè. Ngoài ra, có khách hàng muốn vận chuyển số lượng lớn cho mục đích buôn bán. Sau đây là một số lưu ý làm sao gửi hàng với số lượng lớn.

Điều đầu tiên mà bạn cần chú ý đó là chọn lựa phương tiện vận chuyển. Mỗi loại vận chuyển sẽ có những tính chất riêng, để phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển.

Vận chuyển bằng hàng không là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn. Nhưng bên cạnh đó vẫn gặp một số vấn đề như hàng hóa phải tuân thủ theo quy định an toàn của sân bay. Hàng hóa vận chuyển có kích thước và số lượng vừa phải. Với tính chất là vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nên chi phí cho loại vận chuyển này là vô cùng cao. Vậy nên loại hình vận chuyển này phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho gia đình, bạn bè.

Vận chuyển bằng đường biển có thể vận chuyển được hàng hóa có số lượng và kích thước lớn, phù hợp với nhu cầu buôn bán. Hơn hết chi phí cho vận chuyển đường biển thì vô cùng tiết kiệm. Hàng hóa khi được vận chuyển bằng đường biển thì sẽ được vận chuyển với thời gian dài. Chính vì vậy, những hàng hóa có thời gian bảo quản ngắn sẽ không thích hợp với loại hình vận chuyển này.

Đối với những nhu cầu vận chuyển với một số lượng lớn, bạn cũng phả cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ vận chuyển uy tín. Nếu hàng hóa của bạn không được vận chuyển tại nơi uy tín, sẽ dẫn đến một số những vấn đề như thất lạc hàng hóa, tốn nhiều chi phí, hàng hóa không được vận chuyển nhanh chóng,… Chính vì vậy, chọn lựa một nơi vận chuyển uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Quy trình gửi hàng đi Canada quận 12 số lượng lớn

Có thể nói việc nắm bắt quy trình cơ bản đối với vận chuyển hàng hóa là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt với hàng hóa có số lượng lớn. Sau đây là quy trình cơ bản bên SGN express, mà bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra hàng hóa là loại mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu, có kích thước như thế nào,…

Phân loại hàng hóa theo tính chất, giá trị, số lượng vận chuyển, địa chỉ vận chuyển, nơi người nhận,… Điuề này sẽ giúp hàng hóa dễ dàng kiểm soát hơn, hạn chế tình trạng bị thất lạc.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận sẽ giúp hàng hóa luôn được bảo vệ khỏi những tác nhân do môi trường gây ra, tránh sự va đập trong khi vận chuyển. Hàng hóa sẽ được sắp xếp dễ dàng hơn.

Ưu điểm SGN express

Ngày nay, các khách hàng muốn vận chuyển những mặt hàng hóa ra quốc tế với số lượng lớn nhưng không biết phải là như thế nào? Chính vì vậy, nhiều địa chỉ vận chuyển đã xuất hiện để việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Trong đó có SGN express mà bạn có thể chọn lựa. SGN express là một công ty chuyên vận chuyển cá loại hàng hóa như bàn ghế, thực phẩm khô, và các mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng có thể vận chuyển ra quốc tế. Hàng hóa khi được đem đến SGN express sẽ được kiểm tra, phân loại và đóng gói cẩn thận. Chúng tôi luôn vận chuyển hàng hóa với thời gian nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, hạn chế tình trạng thất lạc. Hàng hóa sẽ luôn vận chuyển với thời gian nhanh chóng nên bạn sẽ không phải lo khi hàng hóa phải vận chuyển khá lâu, làm gỉam giá trị của sản phẩm bên trong.

SGN express sẽ sẵn sàng tư vấn tận tâm cho từng khách hàng về những thông tin về vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng ngoài việc vận chuyển an toàn, bạn còn quan tâm đến vấn đề chi phí. Chính vì vậy, SGN express sẽ luôn đưa ra những mức giá phù hợp với điều kiện của bạn.

SGN express luôn hi vọng dịch vụ mà chúng tôi gửi đến cho bạn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn đang có những vấn đế về gửi hàng đi Canada quận 12 hay bất kì điều gì về vận chuyển. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.