icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Canada quận Tân Phú có gửi được thuốc tây không?

28/07/2020 Lượt xem: 461
 
 

Vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài vốn là điều tưởng chừng như rất khó. Thời gian trước đây, việc gửi hàng hóa, quà tặng, thực phẩm khô cho người nhận tại nước ngoài thường không thể thực hiện. Thư tín, bưu kiện nhỏ còn có khả năng gửi được. 

Tuy nhiên, hiện nay nhờ có dịch vụ vận chuyển quốc tế, điều này đã không còn khó khăn nữa. Không chỉ có thể gửi hàng sang các quốc gia lân cận, mà chúng ta còn có thể gửi hàng đi Canada. Gửi hàng đi Canada quận Tân Phú chính là dịch vụ chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Canada có gửi được thuốc Tây hay không nhé!

Gửi hàng đi Canada quận Tân Phú

Dịch vụ gửi hàng đi Canada hiện nay đã được phát triển và có mặt ngay tại quận Tân Phú. Đây là một tin mừng dành cho những bạn có nhu cầu gửi hàng đi Canada và đang sinh sống tại quận Tân Phú. Nếu như trước đây, các bạn cần phải mất công chuyển hàng hóa đến những thành phố lớn rồi mới tiếp tục vận chuyển sang nước ngoài. Thì hiện nay, văn phòng của nhà vận chuyển đã có mặt tại quận Tân Phú để giúp bạn gửi hàng sang Canada. Điều này rút ngắn được rất nhiều thời gian, thủ tục rối rắm, và thay vào đó là việc gửi hàng sang nước ngoài một cách dễ dàng.

Gửi hàng đi Canada quận Tân Phú  

Gửi hàng đi Canada quận Tân Phú chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần đem những hàng hóa cần gửi đến văn phòng. Nhân viên vận chuyển sẽ tiếp nhận thông tin hàng hóa của bạn, sau đó tiến hành công việc của nhà vận chuyển. Một điều chắc chắn là bạn cần cung cấp thông tin người gửi, người nhận gói hàng của bạn. Thông tin càng chi tiết và chính xác, gói hàng của bạn càng nhanh chóng đến được tay người nhận. 

Gửi hàng đi Canada quận Tân Phú trước đây gặp rất nhiều khó khăn. Bởi Canada là một đất nước phát triển và khá nghiêm ngặt trong việc xuất nhập khẩu. Chính vì vậy, hàng hóa được chuyển sang Canada có thể bị kiểm tra bất cứ lúc nào. Và hơn cả, gói hàng cần đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, hiện nay, nhà vận chuyển sẽ thực hiện hết thủ tục này thay cho bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn hình thức gửi hàng, không gửi mặt hàng cấm, thì chắc chắn đơn gửi hàng của bạn sẽ được giao thành công. 

Gửi hàng đi Canada quận Tân Phú có được gửi thuốc Tây không?

Thuốc được coi là một trong những loại mặt hàng khó vận chuyển. Rất nhiều quốc gia thực hiện nghiêm ngặt thủ tục nhập cảnh thuốc Tây. Nếu bạn có nhu cầu gửi thuốc Tây sang Canada, các bạn cần phải lựa chọn được nhà vận chuyển tầm cỡ. Không phải không thể gửi thuốc Tây sang nước ngoài, nhưng một số bên vận chuyển sẽ không nhận vận chuyển mặt hàng này. Đây chính là điều khó cho những bạn muốn vận chuyển thuốc Tây - gửi hàng đi Canada quận Tân Phú

Gửi hàng đi Canada gửi thuốc Tây

Thuốc Tây được gửi đi cần phải có đầy đủ Toa thuốc của bác sĩ kê đơn dành cho bệnh nhân người Canada. Thuốc phải còn nguyên vẹn, đóng gói nguyên hộp chưa có dấu hiệu bóc, tháo. Giấy phép kinh doanh cũng là một trong những giấy tờ cần thiết khi gửi thuốc tây sang Canada. Nguồn gốc xuất xứ, thành phần của thuốc phải có đầy đủ trên bao bì. Nhà vận chuyển tầm cỡ sẽ nhận gửi hàng đi Canada quận Tân Phú mặt hàng thuốc Tây. Đây là dịch vụ vận chuyển cho mặt hàng đặc biệt, nên các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi vận chuyển nhé!

Lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Canada quận Tân Phú

Để các bạn không phải mất nhiều công sức tìm kiếm, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một đơn vị vận chuyển hàng đi Canada siêu chất lượng. Đó chính là SGN Express - đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu. SGN có tất cả các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường đến các loại hàng hóa có yêu cầu đặc biệt. Ngay cả thuốc tây, SGN Express cũng có thể gửi hàng đi Canada quận Tân Phú dành cho các bạn. Hãy truy cập trang chủ của SGN để biết thêm về những thông tin gói vận chuyển nhé!

SGN Express gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về gửi hàng đi Canada quận Tân Phú có gửi được thuốc Tây hay không? Chúng tôi mong rằng, lời giải đáp này có thể giúp bạn hiểu hơn về vận chuyển quốc tế. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này.