icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Canada tại tpHCM tiết kiệm

04/07/2020 Lượt xem: 556
 
 

Gửi hàng đi Canada tại tpHCM là một trong những dịch vụ vận chuyển đang được chú ý nhất hiện nay. Bạn đang tìm kiếm nơi vận chuyển uy tín? Vận chuyển như thế nào là nhanh chóng?... Hãy liên hệ với SGN express để có thể biết thêm chi tiết.

Gửi hàng đi Canada tại tpHCM bằng phương tiện nào

Đối với việc gửi hàng đi Canada tại tpHCM chủ yếu sẽ bằng hai phương tiện. Đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Mỗi hình thức vận chuyển sẽ mang lại lợi ích riêng, sau đây là một số lợi ích của từng hình thức vận chuyển mà bạn không nên bỏ qua.

Vận chuyển bằng đường hàng không luôn là hình thức vận chuyển nhanh chóng, an toàn, . Nhưng loại hàng cũng khá hạn chế như là về kích cở, số lượng, có nằm trong quy định của sân bay không,… Đồi với loại vận chuyển nằm thì giá thành thường sẽ cao.

Vận chuyển bằng đường biển, đây là loại vận chuyển cũng đang được mọi người chú ý . Bởi đây là loại vận chuyển có thể vận chuyển được với số lượng nhiều, vận chuyển được tất cả hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, vận chuyển với gái cả tiết kiệm,… Nhưng bù lại những lợi ích đó là việc vận chuyển chậm hơn nhiều so với hàng không nên sẽ không phù hợp với laoị hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn, thường hàng hóa phải qua thêm một loại vận chuyển trung gian mới tới được tay người nhận.

Thủ tục gửi hàng đi Canada tại tpHCM

Trước khi vận chuyển hàng hóa đi Canada, thì việc làm thủ tục nhập cảnh cho hàng hoá là vô cùng quan trọng. Đây là một vấn đề mà không ít khách hàng đang quan tâm đến. Bởi bạn phải làm một số giấy tờ cần thiết và đúng với quy định của nơi mà bạn muốn vận chuyển đến. Đôi khi việc làm thủ tục khiến bạn gặp không ít những khó khăn, làm mất thời gian của bạn,…

Chính vì vậy, SGN express không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển cho bạn, mà còn sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong quá trình làm thủ tục trước khi vận chuyển để việc vận chuyểng hàng háo đi Canada của bạn trở nên thuận lợi.

Bảo quản hàng hoá trước khi vận chuyển

Hàng hóa sau khi được đưa đến SGN express, sẽ được chúng tôi kiểm tra, phân loại các loại hàng hóa, cuối cùng là đóng gói hàng hóa cẩn thận. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa khi đến tay người nhận sẽ luôn được an toàn.

Hàng hóa sẽ được SGN express đóng gói tùy thuộc vào tính chất hàng hóa là loại hàng hóa như thế nào, việc đóng gói tùy thuộc vào tính chất hàng hóa sẽ mang lại lợi ích cao về bảo quản. Nhất là những hàng hóa dễ bị tác động của môi trường tự nhiên như thực phẩm khô,…

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại tpHCM

Đối với giá cả hàng hóa sẽ phụ thuộc vào kích thước, loại hàng hóa, khối lượng, nơi được vận chuyển đến, số lượng bao nhiêu,… Chúng tôi luôn đưa ra những bảng giá đảm bảo sẽ luôn phù hợp với tài chính của bạn, nhưng chất lượng vận chuyển vẫn không thay đổi. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm khi đến với SGN express

Hiện nay, có nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó có thể kể đến SGN express. SGN express là một công ty vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm trong việc gửi hàng hóa đi Canada. Những hàng hóa trước khi vận chuyển luôn được chúng tôi kiểm tra, đóng gói cẩn thận, nên có thể đảm bảo hàng hóa sẽ hạn chế việc bị ảnh hưởng từ bên ngoài một cách tối đa.

Những hàng hóa chúng tôi đã vận chuyển luôn được khách hàng đánh giá tốt không chỉ về dịch vụ vận chuyển, mà còn về giá cả luôn phù hợp với từng khách hàng. SGN express sẽ tận tình tư vấn bạn nên chọn hình thức vận chuyển nào sẽ phù hợp với hàng hóa và tài chính của bạn.

SGN express có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năn, tận tâm với công việc trên từng hàng hóa vận chuyển. Chúng tôi luôn giao hàng hóa tới tận tay người nhận một cách an toàn, nhanh chóng cho dù bạn sử dụng loại hình nào. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề gửi hàng đi Canada tại tpHCM. Hãy liên hệ với SGN express để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ