icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển - Kí gửi hàng hóa tiện ích bằng đường biển.

09/06/2020 Lượt xem: 518
 
 

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển đang là một dịch vụ được nhiều người quan tâm. Việc vận chuyển bằng đường biển rất có lợi cho việc vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc, các loại hàng háo có kích thước to mà chi phí lại tiết kiệm.

 

Ưu điểm của việc gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Đối với việc vận chuyển đường biển là vô cùng thuận lợi nếu như khách hàng muốn vận cùng lúc nhiều hàng hóa, vận chuyển các loại hàng hóa như bàn ghế, giường ngủ,... Hầu như các loại hàng hóa đều không bị hạn chế.

Do là vận chuyển trên biển nên sẽ ít gặp các vấn đề cản trở như đường bộ

Về yếu tố an toàn cho hàng hóa là cao

So với chi phí cho việc vận chuyển bằng hàng không thì chi phí bằng đường biển sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Những hạn chế của việc gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Có thể nói việc vận chuyển bằng đường biển tốn khá nhiều thời gian. Vì thế, các loại hàng hóa cần chuyển phát nhanh sẽ không phù hợp với loại vận chuyển này.

Do là chuyển hàng bằng đường biển nên việc tới tận tay người nhận ở đất liền là điều không thể, cần phải có thêm một dây chuyển trung gian.

Từ những ưu điểm và hạn chế trên , có chúng ta rút là được một điều rằng

Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển rất tiện lợi vì có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa mà lại tiết kiệm, rất phù hợp với việc buôn bán quốc tế.

Việc vận chuyển bằng đường biển có thể hạn chế với thời gian nhưng lại có thể vận chuyển nhiều hàng hóa trong một quãng đường dài.

Những hàng hóa có thể gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Ngoài các hàng hóa không có xuất xứ rõ ràng hay hàng hóa bị cấm thì hầu như tất cả những mặt khác điều được vận chuyển được bằng đường biển. Điều này là một tiện ích trong việc vận chuyển đường biển. Nếu hàng hóa của khách hàng bị các vận chuyển khác từ chối vì lí do có kích cỡ lớn, số lượng nhiều,… thì có thể chuyển qua hình thức vận chuyển bằng đường biển này. Cá loại hàng hóa vận chuyển bằng đường biển được chia ra nhiều loại.

Hàng hóa dễ bị tác hại của môi trường bên ngoià như trà, thực phẩm sấy khô, gia vị,…

Hàng hóa có kích thước lớn như bàn ghế, giường ngủ, tủ, kệ tủ,…

Hàng điện tử như máy tính, lap top, phụ kiện cho máy tính-điện thoại,…

Hàng vật liệu dành cho xây dựng, công nghiệp,… như xi măng, cát, đá, sàn gỗ, nhựa,…

Hàng thực phẩm như cá, lạp xưởng, bánh phở,…

Hàng dễ bể như thủy tinh, chén sứ, bình sứ,…

Hàng thủ công mỹ nghệ như nón lá, tranh sơn mài,…

Hàng có giá trị cao

Ngoài ra còn rất nhiều những mặt hàng khác.

Dịch vụ vận chuyển SGNexpress đối với gửi hàng đi Úc bằng đường biển

SGNexpress là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế có tốc độ vận chuyển nhanh và an toàn. Đối với việc vận chuyển hàng đi Úc bạn sẽ không lo về việc hàng hóa có thất lạc hay không hay liệu hàng hóa vận chuyển đường biển có thực sự hiệu quả về tốc độ hay không? Tại SGNexpress, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển những mặt hàng mà bạn cần chuyển đi Úc cho dù là đường biển cũng sẽ không quá lâu.

Khi đến với SGNexpress bạn sẽ nhận được một số ưu đãi đặc biệt về các cách thức làm thủ tục, tư vấn về việc vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển một cách tận tâm nhất. Vì là công ty vận chuyển nên việc linh hoạt  kết hợp vận chuyển đường biển là vô cùng cần thiết. Chúng tôi đảm bảo các hàng hóa khi vận chuyển bằng đường biển sẽ an toàn.

Ngoài những ưu đãi trên, công ty vận chuyển SGNexpress còn có những đội ngũ chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ những bước đầu làm thủ tực và tư vấn bạn nên chọn loại hình vận chuyển nào sẽ phù hợp với mặt hàng và chi phí.

Công ty SGNexpress sẽ giúp công viện vận chuyển hàng không chi Úc mà còn các nước khác sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần một cuộc gọi từ phía bạn đến SGNexpress. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng háo không chỉ nhanh chóng, tiết kiệm mà còn an toàn.

Thông tin liên hệ